Hà Nội

(024) 3775 7227 - 3775 7279
huonggiang.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

Tp. Hồ Chí Minh

(028) 3910 6350 – 3910 6351
huong.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

VN EN

Thạc sĩ Quản trị Tài chính: Những lưu ý khi học

30 Tháng Bảy, 2019
Được xem là ngành nghề chỉ dành cho những người giỏi về số liệu và tính toán, ngành Tài chính là cụm từ được mọi người e dè nhất khi chọn ngành. Tuy nhiên, sự thật không phải vậy! Học Tài chính sẽ có nhiều lợi ích cho chúng ta và đặc biệt học Thạc sĩ Quản trị Tài chính sẽ là ưu thế trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Biết rõ về chương trình học này sẽ giúp bạn dễ lựa chọn con đường học vấn của mình hơn.

Bạn sẽ học được gì?

Khi bắt đầu học Thạc sĩ Quản trị Tài chính, sinh viên sẽ được học những kiến thức nền tảng trước để nắm được căn bản. Thông qua cách học này, sinh viên sẽ hiểu rõ hơn về quản trị, chiến lược, marketing, các phương pháp nghiên cứu, … Mọi người sẽ nắm được khái niệm nhỏ trước khi đi sâu vào chuyên ngành của mình.

Sau đó, sinh viên sẽ được học chuyên sâu về tài chính, kế toán và ngân sách. Hình thức học này sẽ giúp mọi người trong lớp hình dung vào bức tranh lớn. Trước khi học MBA Tài chính, sinh viên chỉ đánh giá chủ quan về một vấn đề thì giờ đây họ có thể đưa ra viễn cảnh cho xa hơn. Sinh viên có thể làm ở mọi lĩnh vực, lập chiến lược cho công ty. Do đó, Thạc sĩ Quản trị Tài chính trở thành bằng cấp quan trọng để nhiều nhà tuyển dụng tìm kiếm cho ứng viên tiếp theo cho công ty.

Bằng Thạc sĩ Quản trị Tài chính có lợi ích gì?

Để đảm bảo một công việc tốt cho một công ty danh tiếng, bạn phải có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu. Do đó, theo học tại một trường Đại học danh tiếng là rất quan trọng. Sau khi học xong với bằng tốt nghiệp MBA Tài chính, cơ hội nghề nghiệp sẽ được cao hơn, sẽ không còn lo lắng về nguồn thu nhập. Sinh viên sẽ được hưởng mức lương cao hơn, chế độ đãi ngộ và thưởng sẽ cao hơn. Sở hữu bằng MBA Tài chính, sinh viên có thể làm ở các vị trí cấp cao – đặc biệt trong công ty về Tài chính và kế toán. Một số ngành về Tài chính mà mọi người có thể tham khảo: Quản lý Tài chính, Chuyên viên Tài chính, Cố vấn Tài chính, Chuyên viên phân tích,…

Học ở đâu là uy tín?

Có nhiều trường Đại học hiện nay đào tạo ngành này. Chúng ta sẽ gặp khó khăn trong việc lựa chọn một chương trình và ngôi trường phù hợp. Bạn nên lựa chọn một trường có chương trình sát với thực tế, phù hợp với điều kiện tài chính và thời gian thích hợp cho bản thân.

Trong số nhiều trường Đại học, trường Đại học Nam Columbia được bình chọn là một trong những trường tốt tốt nhất tại bang Alabama. Trong số những trường tuyển sinh trực tuyến thị trường CSU xếp top 10 tại Mỹ. Ngoài ra, chất lượng đào tạo của CSU đã được Uỷ ban kiểm định Giáo dục từ xa của Hoa Kỳ. Khi học tại trường CSU, bằng cấp sẽ được công nhận bởi nhiều công ty và tập đoàn lớn trên thế giới. Trường có chương trình học trực tuyến, giúp bạn linh động về thời gian, học ở Việt Nam nhưng chứng nhận của Mỹ.

Áp dụng việc học vào thực tế

Những khóa học này, dẫn đầu bởi các giảng viên chuyên môn có kinh nghiệm cao trong ngành. Bạn sẽ được trao dồi những kiến thức và nền tảng vững chắc về lĩnh vực Truyền thông. Với chương trình đào tạo trực tuyến, bạn sẽ có cơ hội lựa chọn một khái niệm kinh doanh và đưa vào công việc thực thông qua việc áp dụng các khái niệm kinh doanh từ thống kê và kinh tế quản lý. Bạn sẽ có được những hiểu biết mới về các tình huống kinh doanh thực tế bằng cách tích cực tham gia vào phân tích nghiên cứu trường hợp và thực hiện các kỹ năng lãnh đạo và làm việc nhóm.

Đăng ký nhập học ngay

Nếu như bạn đã quyết định tham gia học MBA chuyên ngành Marketing, thì hãy liên hệ với trường Columbia Southern để có thêm thông tin về chương trình học và các khóa học trực tuyến. Còn chờ gì nữa hãy bắt đầu ngay hôm nay.

Đăng ký tư vấn
error: Content is protected !!