Hà Nội

(024) 3775 7227 - 3775 7279
huonggiang.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

Tp. Hồ Chí Minh

(028) 3910 6350 – 3910 6351
huong.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

VN EN

THẠC SĨ TÔ TỬ HÙNG
VỊ TRƯỞNG PHÒNG NHIỆT HUYẾT CỦA NGÀNH
AN NINH HÀNG KHÔNG QUỐC GIA

31 Tháng Mười Hai, 2019

Hàng không Việt Nam không ngừng tạo ra một thị trường lành mạnh, có sự cạnh tranh, mang lại nhiều lợi ích cho hành khách cả về cơ hội đi lại, giá vé, chất lượng dịch vụ. 

Đi đôi với sự tăng trưởng đó, công tác đảm bảo an ninh an toàn luôn được giữ vững giúp cho ngành hàng không Việt Nam đến nay đã bước sang năm thứ 24 an toàn tuyệt đối. Để đạt được thành tựu đó, không thể không kể đến những đóng góp rất lớn của Phòng An ninh hàng không, đứng đầu là ông Tô Tử Hùng – Vị trưởng phòng an ninh hàng không đầy nhiệt huyết này không ngừng cống hiến hết sức mình cho thành công chung của Cục hàng không Việt Nam trong lĩnh vực an ninh, an toàn của ngành hàng không.

Khi nhu cầu đi lại của người dân tăng cao, trong đó, lưu lượng vận chuyển hàng không có thể gấp 2-3 lần. Điều này đặt ra không ít thách thức cho công tác bảo đảm an toàn, an ninh của từng chuyến bay cũng như các sân bay. Đứng trước những thách thức to lớn ấy, là một người chính trực, ngay thẳng trong công việc với lòng đam mê, tâm huyết và trách nhiệm, ông Tô Tử Hùng đã không ngừng trăn trở để tìm ra những giải pháp giữ vững an ninh, an toàn, góp phần nâng cao chất lượng phục vụ hành khách.

Ông luôn tâm niệm: “Không thể vì quyền lợi, ích kỷ của bản thân mà làm ảnh hưởng đến hàng trăm hành khách xung quanh. Hàng không mang tính kết nối liên tục, nếu một chuyến bay bị chậm sẽ ảnh hưởng dây chuyền đến các chuyến khác, đồng nghĩa với hàng trăm hành khách bị chậm chuyến. Với tinh thần chia sẻ cộng đồng, chúng ta sẽ xây dựng văn hóa an toàn, an ninh hàng không, giúp việc đi lại thuận tiện, đúng giờ”.

Để trau dồi tri thức, bồi dưỡng năng lực và nâng cao khả năng lãnh đạo, ông Tô Tử Hùng – Trưởng phòng An ninh Hàng không (Cục hàng không Việt Nam) đã tham gia học MBA khóa #HAM40 chuyên ngành Tổng hợp tại Đại học Nam Columbia (CSU). Mặc dù là một vị lãnh đạo cao cấp trong một tổ chức Chính phủ với muôn vàn công việc bận rộn, nhưng ông Tô Tử Hùng vẫn theo đuổi khóa học MBA tại CSU với thành tích rất cao, hầu hết các môn học của ông đều đạt được điểm A. Năm 2017, ông vinh dự được nhận học bổng khuyến học trị giá 1000 USD do trường CSU trao tặng. Ông Tô Tử Hùng chia sẻ: “Công việc của tôi hiện tại là một viên chức trong Chính phủ Việt Nam, có thể các bạn sẽ thấy nó không liên quan lắm đến Quản trị Kinh doanh. Nhưng tôi khẳng định với các bạn là trong mọi lĩnh vực, trong mọi công việc thì đều cần có Quản trị: quản trị tốt thì đương nhiên chất lượng và năng suất công việc sẽ tốt. Do vậy những kiến thức mà tôi có được sau khi học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại CSU rất giá trị đối với công việc và  sự nghiệp của tôi”.

Ông Tô Tử Hùng nhận Quyết định cấp học bổng 2017 và Cup lưu niệm

Sau khóa học, với những kiến thức đã học tại CSU, ông Tô Tử Hùng từng bước khẳng định bản thân mình trong môi trường hàng không năng động và phát triển và mong muốn được cống hiến hết sức mình cho sự nghiệp an ninh hàng không quốc gia. Chia sẻ về điều này, ông Tô Tử Hùng nói: “Sau 18 tháng hoàn thành chương trình, tôi biết được rất nhiều điều mới và nâng tầm hiểu biết mà khi học ở trường trong nước không đầy đủ như thế. Với sự trải nghiệm học tập tại CSU tôi rất hài lòng. Nhờ học MBA tại trường Đại học Nam Columbia mà tôi có thêm kiến thức và kinh nghiệm để quản lý tốt hơn về nhân sự và công việc của mình, đưa ra những giải pháp chiến lược phù hợp cho an ninh không Việt Nam. Tôi rất tự hào là cựu học viên của CSU”. 

Đăng ký tư vấn
error: Content is protected !!