Hà Nội

(024) 3775 7227 - 3775 7279
huonggiang.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

Tp. Hồ Chí Minh

(028) 3910 6350 – 3910 6351
huong.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

VN EN

THỜI ĐẠI CỦA SỰ THÍCH ỨNG VÀ KHẢ NĂNG TÁI SINH
SAU ĐẠI DỊCH COVID – 19

3 Tháng Tư, 2020

Hiện nay cả thế giới đang oằn mình chống chọi lại với những tác động khủng khiếp của cuộc khủng hoảng bệnh dịch Covid – 19.

Tuy nhiên, theo một góc độ khác đại dịch Covid – 19 đang giúp chúng ta bước vào kỷ nguyên vàng của những cơ hội. Đây có thể sẽ trở thành bước ngoặt đáng giá cho cuộc sống của mỗi chúng ta.

Bởi lẽ, khi buộc phải rơi vào cơ chế sinh tồn, tất cả chúng ta đều cần phải trau dồi những kỹ năng trong lĩnh vực của mình, biến nó trở nên linh hoạt, dễ thích ứng và có khả năng phục hồi tốt hơn. Covid-19 cho ta thời gian để làm mới từng khía cạnh của cuộc sống hiện đại. Đây cũng là lúc chúng ta giúp đỡ những người gặp khó khăn, kết nối với những người bạn cũ, xây dựng những mối quan hệ mới và làm mới danh sách những việc phải làm.

Chúng ta cần phải hiểu rằng, dịch bệnh chắc chắn sẽ qua đi, thời gian đông đặc hiện tại chỉ là bước nghỉ tạm thời, xã hội vẫn tồn tại và phát triển. Sau cuộc khủng hoảng bệnh dịch, thế giới sẽ khôi phục và bùng nổ mạnh mẽ hơn. Do vậy, nếu như không muốn bị tụt hậu thì bản thân mỗi người cần phải chuẩn bị tâm thế sẵn sàng và bồi dưỡng những năng lực cần thiết để có thể bắt kịp được với những xu hướng của thời đại. Covid-19 sẽ gấp rút đẩy nhanh “cuộc sống số” và do đó, để tiệm cận với thành công đòi hỏi chúng ta cũng cần phải mở rộng giới hạn của bản thân mình.

Thời gian nghỉ tránh dịch chính là “thời điểm vàng” để đánh giá lại năng lực bản thân về những điều đã có, những điều cần có về năng lực, phẩm chất và kỹ năng, qua đó đánh giá được những thiếu sót để bồi đắp, hoàn thiện bản thân, chuẩn bị sẵn sàng cho giai đoạn “hậu đại dịch Covid – 19” với sự hồi phục mạnh mẽ và thần tốc hơn bao giờ hết.

Bồi đắp năng lực và nâng cao bằng cấp được đánh giá là một trong những sự lựa chọn đúng đắn và thông minh trong mùa dịch. Nếu như bạn đã sở hữu một tấm bằng cử nhân thì việc học lên Thạc sĩ sẽ là một bước đệm vững chắc để bạn có thể bùng nổ và tiến nhanh hơn trên con đường sự nghiệp sau khi đại dịch kết thúc.

Tận dụng thời gian tránh dịch ở nhà là cơ hội tốt để khẳng định lại bản thân bằng việc học MBA – Thạc sĩ Quản trị kinh doanh. Tại Đại học Nam Columbia (CSU) chúng tôi luôn sẵn sàng cơ hội dành cho bạn. Với mục đích đào tạo đội ngũ chuyên gia có năng lực chuyên môn sâu về quản trị kinh doanh với những kiến thức bao hàm nhất cho các vị trí chủ chốt tại các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức, trường Đại học Nam Columbia là một trong những trường Đại học đầu ngành về đào tạo Quản trị kinh doanh.

Chỉ cần bạn vượt qua giới hạn của bản thân để sẵn sàng bứt phá, CSU sẽ hỗ trợ giúp bạn hoàn thành chương trình MBA nhanh nhất và hiệu quả nhất. Học viên sẽ được trang bị các kỹ năng thực hành ở mức độ thành thạo để tổ chức, điều hành và quản lý các lĩnh vực quản trị kinh doanh, có tư duy sắc bén trong bối cảnh khu vực hoá và toàn cầu hoá nền kinh tế thế giới.

Covid – 19 là cơ hội có một không hai trong lịch sử và nó chia đều cho tất cả mọi người. Đừng để đại dịch có một không hai trong lịch sử ấy qua đi một cách vô nghĩa. Covid-19 đã tạo ra kỷ nguyên vàng của những cơ hội, nếu nhanh chóng nắm bắt cơ hội học tập được bạn sẽ trở thành người dẫn đầu. Đừng vô tình biến mình trở thành những kẻ tụt hậu!

Bài viết trước

‘Xa cách’ là thương nhau 01.04.2020
Đăng ký tư vấn
error: Content is protected !!