Hà Nội: (024) 3775 7227 - 3775 7279 - huonggiang.nguyen@columbiasouthern.edu.vn • Tp. Hồ Chí Minh: (028) 3910 6350 - 3910 6351 - huong.nguyen@columbiasouthern.edu.vn
VN EN

THÔNG BÁO LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP
CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC NAM COLUMBIA NĂM 2018

7 May, 2018
Lễ tốt nghiệp luôn là khoảnh khắc thiêng liêng với mỗi người. Tại thời khắc đó, cảm xúc của chúng ta sẽ được thăng hoa khi những nỗ lực không biết mệt mỏi suốt chặng đường đã qua được tôn vinh và khẳng định. Đó sẽ không chỉ là ngày hội của nhà trường mà còn là ngày hội của chính học viên. Năm nay, thời khắc ấy của học viên Đại học Nam Columbia sẽ trở nên đặc biệt và ý nghĩa hơn với cột mốc 25 năm hình thành và phát triển của nhà trường.
Nhân lễ kỉ niệm trọng đại này, buổi lễ trao bằng tốt nghiệp năm 2018 sẽ diễn ra trang trọng vào hồi 9h00 ngày 19 tháng 10 năm 2018 tại Trung tâm sự kiện Foley tại OWA, thành phố Foley, bang Alabama.
Đây sẽ là một dịp đặc biệt để các bạn học viên ghé thăm nhà trường và gặp gỡ những giảng viên thân thiết, những người đã từng hướng dẫn bạn trong suốt thời gian vừa qua. Không những vậy, bạn còn có cơ hội tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa khác trong chuỗi sự kiện tổ chức kỉ niệm 25 năm thành lập trường.
Bạn cũng đừng bỏ lỡ cơ hội khám phá vùng đất được mệnh danh là “viên ngọc tiềm ẩn của nước Mỹ” này nhé. Với một hệ thống sinh thái đa dạng cùng nhiều công viên, bảo tàng và cảnh quan hấp dẫn. Alabama chắc chắn sẽ để lại trong bạn nhiều ấn tượng khó phai.
Hãy đăng ký ngay hôm nay để cùng tham gia buổi lễ đặc biệt này cùng chúng tôi nhé!
Link đăng ký: https://auth.columbiasouthern.edu
LƯU Ý:
– Sinh viên bắt buộc phải hoàn thành tất cả các yêu cầu về giấy tờ và thủ tục tốt nghiệp trước khi tham gia buổi lễ.
– Sinh viên sẽ phải tự chuẩn bị lễ phục tốt nghiệp và nộp lệ phí $145 khi tham gia chương trình.
– Mọi thủ tục đăng ký cần hoàn thành trước ngày 07/09/2018. Việc đăng ký có thể sẽ khép lại trước ngày này nếu số lượng đã đạt tới mức tối đa cho phép.
Mọi thông tin chi tiết về chi phí và hướng dẫn thủ tục đăng ký, các bạn có thể xem chi tiết tại đây

Nếu có bất cứ thắc mắc gì về buổi lễ, vui lòng liên hệ với: Nickie Cooper qua email: Nickie.Cooper@columbiasouthern.edu hoặc Teresa Thomas: Teresa.Thomas@columbiasouthern.edu. Học viên cũng có thể liên hệ qua Trung tâm Hợp tác Đào tạo Quốc tế, Hội Khuyến học Việt Nam để được hướng dẫn và hỗ trợ.

Bài viết kế tiếp

THÔNG BÁO
Lễ Tốt nghiệp năm 2018
15.05.2018
Đăng ký tư vấn