Hà Nội

(024) 3775 7227 - 3775 7279
huonggiang.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

Tp. Hồ Chí Minh

(028) 3910 6350 – 3910 6351
huong.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

VN EN

Thông điệp của Hiệu trưởng – Tháng An toàn Quốc gia

22 Tháng Sáu, 2016

Các bạn học viên và cựu học viên thân mến!
Thật khó để tin rằng chúng ta đã đi qua nửa năm và nửa năm còn lại chắc sẽ trôi qua nhanh như vậy. Tôi hy vọng các bạn có một Ngày tưởng nhớ tuyệt vời. CSU vinh dự là cơ sở đào tạo được nhiều cựu chiến binh và quân nhân lựa chọn.

Thư viện CSU,

Gần đây, nếu truy cập vào thư viện CSU, bạn có thể thấy rằng trang web này đã được thiết kế lại với nỗ lực cải tiến không ngừng. Trong khi chúng tôi hy vọng thiết kế mới sẽ giảm bớt điều hướng của trang thì việc nghiên cứu lại là một kỹ năng và các thủ thư của chúng tôi ở đây sẽ hướng dẫn từng người một để mọi học viên sẽ thành thục hơn nữa trong việc tự tìm kiếm. Thủ thư CSU luôn sẵn sàng trả lời email và điện thoại trong giờ làm việc và luôn có mặt 24h trong suốt 7 ngày hàng tuần trên hộp thoại chat.

Tháng An toàn Quốc gia.

Tháng 6 là Tháng An toàn Quốc gia. Một trong những chương trình đầu tiên của CSU là “An toàn Nghề nghiệp”, và đến nay thì chương trình này vẫn tiếp tục phát triển. Tôi tự hào nói rằng rất nhiều học viên của chúng tôi là các nhà lãnh đạo trong lĩnh vực này và cũng giống như họ, chúng tôi tin rằng việc tăng cường an toàn nghề nghiệp để giảm thương vong là vô cùng quan trọng. Chúng tôi sẽ đăng tải nhiều lời khuyên về an toàn nghề nghiệp trên các phương tiện truyền thông xã hội vậy nên hãy kết nối với chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin hơn.

Các cuộc Hội thảo Quốc gia.

Trong vài tuần nữa, CSU sẽ tham dự một số cuộc hội thảo trong đó bao gồm hội thảo của Hiệp hội Quốc gia dành cho các nhà quản lý nhân sự tại Washington, D.C., và Hiệp hội các Kỹ sư an toàn lao động Hoa Kỳ tại Atlanta, đây cũng là địa điểm chúng tôi chủ trì buổi gặp gỡ học viên và cựu học vào ngày 27/6.

Tháng trước, chúng tôi dành nhiều thời gian gặp gỡ học viên và cựu học viên trong các sự kiện Texas Roadshow tại Dallas, Houston và San Antonio. Chúng tôi cũng đã chủ trì sự kiện mạng lưới học viên tại Raleigh, Bắc Carolina, và các thành viên CSU đều rất vui mừng khi được gặp gỡ đông đảo các bạn.

Chúng tôi sẽ ghé thăm mọi miền đất nước để tham dự các hội thảo và sự kiện, vì vậy hãy thường xuyên cập nhật thông tin để biết khi nào chúng tôi sẽ ở gần bạn.

Chúa phù hộ,

Robert Mayes
Hiệu trưởng

Bài viết kế tiếp

Học bổng Tưởng nhớ Robert G. Mayes 27.07.2016
Đăng ký tư vấn
error: Content is protected !!