Hà Nội

(024) 3775 7227 - 3775 7279
huonggiang.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

Tp. Hồ Chí Minh

(028) 3910 6350 – 3910 6351
huong.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

VN EN

Thông điệp của Hiệu trưởng

14 Tháng Chín, 2016

Thông điệp của Hiệu trưởng CSU – Mr. Robert Mayes.
Những Khởi đầu thú vị ở CSU

Mùa Thu

Tại CSU, một trong những điều yêu thích của chúng tôi về mùa thu không phải là bầu không khí mát mẻ, là ly cà phê có hương vị bí ngô hoặc là những chiếc lá chuyển màu đẹp đẽ, mặc dù tất cả những điều đó đều tốt đẹp. Điều yêu thích của chúng tôi là sự kiện khai mạc mùa giải bóng đá! Ai cũng biết rằng bóng đá ở miền Nam có một mùa riêng và chúng tôi tự hào đã tổ chức mùa giải bóng đá ở đây, ngay tại CSU. Chúng tôi đã khởi động mùa giải với tinh thần rất riêng của mình, chúng tôi mặc theo màu sắc của đội bóng yêu thích, trang trí không gian làm việc một cách tự hào và tổ chức những cuộc thi nấu ngon dưới sự giám sát của các giám khảo.

Câu lạc bộ Đọc sách của Học viên

Một điều thú vị khác của mùa thu là dành thời gian đọc một cuốn sách mới. Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng CSU đã khởi động một câu lạc bộ mới dành cho học viên, đó chính là Câu lạc bộ Đọc sách của các Hiệp sĩ CSU (CSU Knights Read)! Mặc dù đây là thương hiệu mới nhưng đã có hơn 70 thành viên chia sẻ sở thích đọc sách của mình. Các thành viên sẽ giới thiệu một cuốn sách mới tại các buổi thảo luận định kỳ. Thú vị hơn cả đó là chính chị gái tôi, Chantell Cooley, vừa xuất bản cuốn sách mới nhất của mình có tên Giành Chiến thắng trong Cuộc sống (Winning Game of Life), là tác phẩm được giới thiệu đầu tiên của câu lạc bộ và được chia sẻ miễn phí cho các thành viên. Trong cuốn sách này, chị đã chia sẻ câu chuyện gia đình chúng tôi với sự khích lệ, niềm hy vọng và sự nhẫn nại. Tôi khuyến khích các bạn tìm hiểu thêm về Câu lạc bộ Đọc sách của các Hiệp sĩ CSU và cuốn sách mới nhất của Chantell.

Các hoạt động Cộng đồng, Học viên và Cựu học viên

Là học viên hoặc cựu học viên nhà trường, bạn có thể quan tâm khi biết rằng gần đây chúng tôi đã tuyển dụng Caroline Ramagos Walters làm phó hiệu trưởng mới, phụ trách công tác cộng đồng, học viên và cựu học viên. Caroline từng đảm nhiệm vị trí Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Mississippi Gulf Coast; bà mang tới nhiều kinh nghiệm với các cựu học viên trong giáo dục đại học. Chúng tôi rất vui mừng vì bà đã gia nhập gia đình CSU và mang lại những ý tưởng mới, triển vọng mới về nơi mà chúng tôi có thể tăng cường tiếp cận học viên và cựu học viên.

Chi hội Cựu học viên Khu vực

Về việc phát triển chi hội cựu học viên khu vực, CSU sẽ thành lập chi hội thứ hai trong tháng này tại Pensacola, Florida. Vào ngày 24 tháng Chín, chúng tôi sẽ tập trung tại Skopelos từ 1h đến 3h chiều để thành lập Chi hội Gulf Coast và tôn vinh tất cả các thành viên. Chúng tôi hy vọng mọi học viên, cựu học viên hoặc bạn bè của nhà trường sẽ tham gia vào sự kiện lịch sử này.

Sự kiện tại Thành phố Kansas

Ngày 20 tháng 8, Khoa Công tác Học viên và Cựu học viên nhà trường đã tới thành phố Kansas, bang Missouri và dùng bữa 20 học viên, cựu học viên và giảng viên khu vực này. Những người tham dự rất thích thú khi làm quen với nhau trong một bầu không khí cởi mở và trao đổi với các thành viên của CSU. Thật đáng khích lệ khi thấy rằng có nhiều học viên quân đội cũng tham dự sự kiện này, các học viên và cựu học viên đã động viên và chia sẻ kinh nghiệm lẫn nhau. Điều đó cho thấy rằng các hiệp sĩ CSU khi đến thì như những người xa lạ nhưng khi về thì đã là bạn bè. Nếu bạn chưa từng tham dự các sự kiện xã hội của chúng tôi, hãy tìm đến một sự kiện ngay gần bên bạn.

Chúa phù hộ,

Robert Mayes

Hiệu trưởng

Đăng ký tư vấn
error: Content is protected !!