Hà Nội

(024) 3775 7227 - 3775 7279
huonggiang.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

Tp. Hồ Chí Minh

(028) 3910 6350 – 3910 6351
huong.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

VN EN

Thông điệp tháng 2/2017 của Hiệu trưởng Trường Đại học Nam Columbia

17 Tháng Hai, 2017

Thông điệp tháng 2/2017 của Hiệu trưởng Trường Đại học Nam Columbia – Mr. Robert Mayes

Hướng đến một tương lai tốt đẹp hơn

Các bạn học viên và cựu học viên thân mến,

Ngày Tổng Thống đang tới gần, chúng ta có dịp dành thời gian để trân trọng những nhà lãnh đạo từ quá khứ đến hiện tại và tương lai của đất nước vĩ đại này – những người đã hy sinh rất nhiều để hoàn thành cương vị Tổng thống.

Dìu dắt thông qua Giáo dục

John F. Kennedy, Tổng thống thứ 35 của chúng ta đã từng nói: “Hãy coi giáo dục chính là phương tiện phát triển những khả năng lớn nhất của chúng ta, bởi vì trong mỗi chúng ta đều có niềm hy vọng và ước mơ riêng được nuôi dưỡng để từ đó có thể mang lại lợi ích cho tất cả mọi người và mang lại sức mạnh vĩ đại hơn cho đất nước.”

Những lời nói này truyền thêm cảm hứng cho tôi lãnh đạo CSU nhằm thay đổi cuộc sống thông qua giáo dục. Giúp mỗi người trong các bạn nhận ra mọi khả năng và thực hiện ước mơ của mình là tất cả những gì mà mọi người tại Đại học Nam Columbia tập trung mỗi ngày. Chúng tôi hy vọng sẽ tạo nên sự khác biệt trong cuộc sống của bạn hoặc cuộc sống của một ai đó mà bạn biết.

Hoạt động xã hội ở Nashville

Chúng tôi biết nhiều người trong số các bạn nằm rải rác trên khắp cả nước và trên toàn thế giới; tuy nhiên, nhằm kết nối và nuôi dưỡng mối quan hệ giữa bạn với những người bạn cùng lớp, chúng tôi tổ chức các sự kiện xã hội hàng tháng tại các thành phố khác nhau. Hồi đầu tháng này, chúng tôi đã tới Nashville và cùng tham dự một sự kiện tuyệt vời với 40 học viên và cựu học viên! Chúng tôi rất vui mừng được gặp Jason Norris và Zachary Connerty, những nhân vật trang bìa của Tạp chí cựu học viên CSU ấn bản Mùa Thu năm 2016. Jason và Zach đã vui vẻ ký tặng những ấn bản này cho tất cả mọi người tham dự. Các cựu chiến binh thì nói về trải nghiệm của họ tại CSU và về tổ chức phi lợi nhuận của họ – Bonded Under Combat Outreach Programs (BUCOPS).

Tại sự kiện này, chúng tôi được nghe Larry Riddle, Chủ tịch chi hội cựu học viên CSU khu vực Nashville chia sẻ tầm nhìn của mình về chi hội cựu học viên. Ngoài các sự kiện mạng xã hội, ông hy vọng sẽ tạo ra một cấu trúc hỗ trợ học viên đang học từ các cựu học viên. Ông thấy rằng thời gian có thể là thách thức với các hoạt động của cuộc sống, và làm thế nào để các hoạt động hỗ trợ sẽ tạo nên sự khác biệt. Chúng tôi rất vui mừng được chứng kiến sự phát triển của chi hội cựu học viên ở đây cùng với nhiều chi hội khác trên khắp cả nước. Chúng tôi hy vọng bạn có thể tham gia một chi hội cựu học viên gần với bạn hoặc tham gia một hoạt động xã hội sắp tới cùng chúng tôi.

Những cải tiến của Nhà trường

Cải tiến liên tục chính là một phương thức mà nhà trường đang nỗ lực tạo nên sự khác biệt. Gần đây nhất, nhà trường đã và đang nâng cấp hệ thống học tập Blackboard. Nhà trường luôn cố gắng để các bạn cập nhật với công nghệ thông tin và có những trải nghiệm tốt nhất. Hệ thống Blackboard sẽ được nâng cấp từ ngày 19 đến ngày 20/4 sắp tới. Trong thời gian này, hệ thống sẽ không hoạt động.

Hãy luôn nhớ rằng chúng tôi ở đây để trợ giúp bạn và bạn có ý nghĩa lớn lao đối với chúng tôi. Hãy để nhà trường hỗ trợ nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì về kỹ thuật hoặc có những trở ngại trong môn học hay trong cả chương trình. Chúng tôi chỉ thành công nếu bạn thành công.

God bless

Chúa phù hộ,

Robert Mayes
Hiệu trưởng CSU

Đăng ký tư vấn
error: Content is protected !!