Hà Nội

(024) 3775 7227 - 3775 7279
huonggiang.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

Tp. Hồ Chí Minh

(028) 3910 6350 – 3910 6351
huong.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

VN EN

Thông điệp Tháng 8 của Hiệu trưởng Đại học Nam Columbia

20 Tháng Tám, 2016

Thông điệp Tháng 8 của Ông Robert Mayes – Hiệu trưởng Đại học Nam Columbia

Mùa tựu trường

Mùa tựu trường đã đến. Năm nay, con lớn nhất của tôi bắt đầu vào đại học và mới chuyển tới trường. Con nhỏ nhất của tôi bắt đầu vào lớp một và con giữa của tôi đang hoàn thành trung học. Tôi rất vui khi các con tôi ổn định theo lịch sinh hoạt mới, tôi chắc rằng các bậc phụ huynh khác cũng hoặc cũng sẽ cảm thấy như vậy. Việc có đứa con đầu tiên rời khỏi nhà là một trải nghiệm mới đối với cả tôi và vợ tôi. Tôi không nghĩ chúng tôi thực sự nhận ra việc con lớn của mình không còn ở nhà nữa. Tôi vui mừng vì con tôi chỉ cách chúng tôi một vài giờ vì vậy chúng tôi có thể dễ dàng đi thăm con.

Phát triển Đội ngũ giảng viên

Tại CSU, chúng tôi nỗ lực làm việc để nâng cao trải nghiệm sinh viên trong năm 2016. Một phần quan trọng trong việc này là đội ngũ giảng viên của chúng tôi. Tiến sĩ Langham, giám sát bộ phận phát triển giảng viên và quản lý chương trình đào tạo chuyên sâu cho giảng viên hiện tại và giảng viên mới.

Hầu hết giảng viên CSU có mặt tại mọi miền của đất nước. Hàng năm, chúng tôi có các nhóm giảng viên đến thăm nhà trường và tham gia đào tạo. Tháng trước, chúng tôi tổ chức cho 22 giảng viên tham gia đào tạo và tìm hiểu thêm về văn hóa CSU trong 2 ngày.

Các phiên bản môn học

Một phần quan trọng liên quan tới trải nghiệm của học viên mà chúng tôi tiếp tục cải thiện là chương trình giảng dạy. Tiến sĩ John Hope, Phó hiệu trưởng chương trình giảng dạy, chịu trách nhiệm phối hợp Bộ phận đào tạo với bộ phận Công nghệ và Thiết kế hướng dẫn(IDT) nhằm đảm bảo lịch học và kỳ vọng môn học mới được thực hiện thành công.

Hiện nay, 91 môn học đã được sắp xếp cho Quý I đến Quý III năm 2016. Dự tính có khoảng 26 môn học nữa sẽ được điều chỉnh trong Quý IV. Sự kỳ vọng của môn học này được các giám đốc học thuật đưa ra và được quản lý bỏi một đội ngũ gồm 16 thiết kế hướng dẫn làm việc chặt chẽ với các chuyên gia môn học. Quá trình điều chỉnh môn học là sự phối hợp giữa bộ phận học thuật và IDT. Vị trí mới của Tiến sĩ Hope giúp cải thiện quá trình và kết nối giữa hai bộ phận.

Quỹ phòng chống Ung thư Lính cứu hỏa Quốc tế

Tháng này, chúng tôi vui mừng thông báo đối tác mới nhất của chúng tôi là Quỹ phòng chống Ung thư Lính cứu hỏa Quốc tế (IFCF). Quỹ này được thiết lập nhằm cung cấp các chương trình tiếp cận, hỗ trợ, trợ giúp lính cứu hỏa và thành viên gia đình họ, những người bị ảnh hưởng nặng bởi căn bệnh ung thư.

Quỹ này đang thiết lập các chương trình hiện đại nhất về giáo dục, nhận thức, nghiên cứu và phòng chống bệnh ung thư nhằm đảm bảo chất lượng cuộc sống và chất lượng hưu trí của những người lính cứu hỏa trên thế giới. Họ cũng hỗ trợ lính cứu hỏa đang làm việc và đã nghỉ hưu qua việc tầm soát ung thư, kiểm tra sức khỏe và các dịch vụ khác. Chúng tôi mong chờ làm việc với tổ chức IFCF và tìm ra các phương pháp mới trong việc giáo dục cộng đồng lính cứu hỏa. Chúng tôi chào đón bạn ghé thăm trang web để biết thêm thông tin.

Sứ mệnh của IFCF gắn với sứ mệnh của chúng tôi vì chúng tôi có một nền văn hóa lâu đời trong việc hỗ trợ nghiên cứu ung thư, những người mắc ung thư và gia đình họ. Cuối tháng này, chúng tôi sẽ tổ chức buổi bán đấu giá cho các nhân viên nhà trường nhằm gây quỹ cho Tổ chức Ung thư Mỹ qua chương trình Tiếp sức cho Cuộc sống. Đây là năm thứ 6 chúng tôi tổ chức sự kiện này và chúng tôi huy vọng sẽ phá vỡ các kỷ lục gây quỹ trước đó.

Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn cần bất kỳ hỗ trợ nào từ chúng tôi trong mùa tựu trường này. Đó chính là lý do tại sao có sự hiện diện của chúng tôi.

Chúa phù hộ,

Robert Mayes

Hiệu trưởng

Bài viết kế tiếp

Tài nguyên Học tập Tích hợp 24.08.2016
Đăng ký tư vấn