Hà Nội

(024) 3775 7227 - 3775 7279
huonggiang.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

Tp. Hồ Chí Minh

(028) 3910 6350 – 3910 6351
huong.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

VN EN

Thông điệp từ Hiệu trưởng CSU
“CHÚC CÁC BẠN KHỞI ĐẦU NĂM MỚI ĐẦY TRIỂN VỌNG!”

17 Tháng Một, 2018
Nhân dịp năm mới, Hiệu trưởng trường Đại học Nam Columbia – Ông Robert Mayes đã gửi thông điệp đến tất cả học viên và cựu học viên của CSU cùng chào đón năm 2018 với đầy triển vọng nhưng cũng không ít những thách thức mới. Ông mong muốn năm nay sẽ mang đến cho học viên nhiều cơ hội, may mắn để bước vào khởi đầu mới, có đủ động lực để hoàn thành những dự định, kế hoạch của bản thân một cách xuất sắc nhất.
Thông điệp của Hiệu trưởng là nguồn cổ vũ động viên vô cùng to lớn không chỉ với cán bộ giảng viên CSU mà còn ý nghĩa thiết thực với hầu khắp học viên trên toàn cầu đã, đang tham gia chương trình của CSU. Ông luôn dành những lời tốt đẹp nhất cho học viên CSU: “Tôi luôn cảm thấy thực sự hài lòng về những thế hệ học viên của CSU, họ đều là những con người tài năng xuất chúng, có khả năng khẳng định bản thân bằng chính năng lực thực sự của mình. Tôi cũng chưa bao giờ hết kinh ngạc về những điều vĩ đại mà học viên của tôi đã đạt được trong sự nghiệp học tập của họ. Chính điều này đã thôi thúc tôi luôn mong đợi vào những điều vĩ đại sắp tới mà các bạn sẽ thể hiện”.
Các học viên tiêu biểu như: Mr. Gail Baker, tiểu bang Colorado, hay Mr. Jeremy Roberts tiểu bang Alabama đã được Ông Robert Mayes trân trọng nêu tên là điển hình cho các học viên của CSU đã đem lại niềm hãnh diện và tự hào cho nhà trường với những thành tích học tập và thành công trong sự nghiệp suất sắc. Mr. Gail Baker là một thành viên của Hiệp hội Các nhà điều tra Arson Quốc tế với nhiều cống hiến nổi bật cho tổ chức của mình, Mr Gail đã vinh dự được nhận Học bổng Đối tác học tập danh giá của nhà trường. Mr. Jeremy Roberts là học viên của CSU đầu tiên đã được lọt vào Top 40 nhân vật triển vọng “dưới 40 tuổi” của thành phố Mobile vì sự nổi tiếng về sự nghiệp trong ngành ngân hàng và niềm đam mê dịch vụ công dân.
Phát huy những thành tích đáng tự hào trong truyền thống học tập của CSU, năm 2018 nhà trường triển khai nhiều kế hoạch chiến lược quan trọng nhằm nâng cao chất lượng của các chương trình đào tạo, khẳng định vị thế và thương hiệu CSU trong hệ thống giáo dục Hoa Kỳ. Theo Ông chia sẻ, việc cải cách và nâng cấp toàn diện trong những kế hoạch chiến lược này xuất phát từ mục đích mang lại cho học viên một môi trường học tập lý tưởng, góp phần vào sự chuyển biến trong học tập của học viên CSU.
Hiệu trưởng Robert Mayes luôn đặt niềm tin và truyền nhiệt huyết tới trái tim các học viên của mình bằng tất cả sự chân thành: “Cho dù mục tiêu học tập trong năm mới của bạn là gì, chúng tôi vẫn luôn ở đây để giúp bạn hoàn thành những mục tiêu đó”. Học viên sẽ luôn nhận được sự tin tưởng và hỗ trợ tận tình từ đội ngũ cán bộ nhân viên đại học Nam Columbia với những dịch vụ tốt nhất từ gia đình CSU để hiện thực hóa giấc mơ “nâng tầm cuộc sống thông qua giáo dục”.
Bức thư của Ông không những truyền tải nhiều thông điệp giáo dục quý báu đến tất cả học viên mà còn khơi gợi niềm say mê học tập, tiếp thêm sức mạnh và củng cố niềm tin vững chắc của học viên về CSU – ngôi trường vinh dự nằm trong Top 10 trường trực tuyến có số lượng nhập học lớn nhất tại Mỹ với những gương mặt học viên, cựu học viên ưu tú, đáng tự hào của đại gia đình CSU trên toàn thế giới.
Đăng ký tư vấn
error: Content is protected !!