Hà Nội

(024) 3775 7227 - 3775 7279
huonggiang.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

Tp. Hồ Chí Minh

(028) 3910 6350 – 3910 6351
huong.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

VN EN

Thông Điệp Từ Hiệu Trưởng CSU Tháng 2/2016

24 Tháng Hai, 2016

Thân gửi các bạn học viên và cựu học viên!
Hy vọng rằng thông điệp này được gửi tới các bạn khi các bạn cảm thấy thư thái trở lại từ các kỳ nghỉ của Tháng 12 và Tháng Giêng. Tôi nghĩ mình sẽ mất một chút thời gian để có thể hoàn toàn quay lại với nhịp sống như trước. Tuy nhiên, khi đã vào guồng tại CSU, chúng tôi hoạt động hết công suất để hoàn thành nhiệm vụ và mục tiêu khiến bạn có được trải nghiệm tốt nhất với chúng tôi.

Tôi nghĩ rằng tháng 2 là thời điểm tốt nhất để ghi nhận những giá trị mà CSU đã tạo dựng trong các mối quan hệ. Những mối quan hệ đó thật sự là nền tảng cho thành công của chúng tôi. Khi bắt đầu cuộc hành trình này vào năm 1993 với cha tôi – người sáng lập ra CSU – Tiến sĩ Robert Mayes, gia đình tôi hiểu rằng để thành công, chúng tôi cần phải mang lại một nền giáo dục xuất sắc và kinh nghiệm cá nhân để thúc đẩy các mối quan hệ với học viên, động viên họ chia sẻ kinh nghiệm với những học viên khác. Đến ngày hôm nay, học viên mới từ các nguồn giới thiệu vẫn là nguồn tốt nhất của chúng tôi cả về mặt chất lượng và số lượng.

Các mối quan hệ cũng rất quan trọng với chúng tôi trong các lĩnh vực mà chúng tôi phụng sự, bao gồm an toàn và sức khỏe nghề nghiệp,dịch vụ cấp cứu và cứu hỏa, thực thi pháp luật và quản trị nhân lực. Chúng tôi đã phát triển quan hệ đối tác học tập trong các lĩnh vực này và mở.

Tuy nhiên, việc xây dựng các mối quan hệ chỉ là khởi đầu. Chúng tôi sẽ tiếp tục nuôi dưỡng các mối quan hệ bằng cách tham gia vào các ngành nghề chúng tôi phụng sự và tiếp cận thường xuyên với các đối tác học tập. Trong năm qua, thực sự là chúng tôi đã nỗ lực làm việc để học viên và cựu học viên của chúng tôi có thể tận dụng các dịch vụ bổ trợ, các tổ chức hội và các lễ kết nạpsẽ sớm ra mắt trong năm nay.

Chúng tôi tin tưởng rằng việc cung cấp dịch vụ đặc biệt sẽ giúp các mối quan hệ gắn kết chặt chẽ hơn. Cho dù đó chỉ là gửi lời chúc mừng tới học viên về thành tựu họ đạt được hoặc chẳng may là lời chia buồn tới các sở an toàn công cộng do sự mất mát của những nhân viên cấp cứu dũng cảm, đó chỉ là những điều nhỏ nhặt nhưng lại thật lớn lao với chúng tôi.

Năm nay, cùng với việc tiếp tục hoạt động và phát triển trong lĩnh vực kinh doanh, chúng tôi đã thực hiện cam kết sẽ chú trọng hơn nữa trong việc ghi nhận, thúc đẩy và kỷ niệm các mối quan hệ với mọi người, những người tạo nên chúng tôi, và cũng chính là CSU!.

Đăng ký tư vấn