Hà Nội

(024) 3775 7227 - 3775 7279
huonggiang.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

Tp. Hồ Chí Minh

(028) 3910 6350 – 3910 6351
huong.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

VN EN

Hệ thống học tập thông minh: Blackboard

13 Tháng Năm, 2020

Với 20 triệu người dùng hiện nay, hệ thống học tập Blackboard được xem là một trong những ứng dụng học tập từ xa được nhiều trường học trên thế giới áp dụng với nhiều ưu điểm nổi trội.

1) Hệ thống học tập Blackboard dành cho những ai?

– Hệ thống học tập chính là một trong những ứng dụng tiêu biểu của nền tảng công nghệ 4.0. Hệ thống học tập giúp cho việc giảng dạy và học tập trở nên tiện lợi, nhanh chóng. Một quốc gia được xem là phát triển không chỉ dựa vào thu nhập mà còn dựa trên sự phát triển công nghệ thông tin. Ở những quốc gia phát triển hàng đầu thế giới như Mỹ, Canada, Đức, Úc… đã sớm đưa công nghệ thông tin vào giảng dạy các cấp học từ bậc tiểu học lên đến đại học và sau đại học.

– Hệ thống học tập Blackboard được sử dụng ở rất nhiều trường học trên thế giới với nhiệm vụ kết nối và tương tác giữa giảng viên và học viên. Giảng viên quản lý bài tập, giáo trình và sĩ số lớp học thông qua ứng dụng này, tương tự như vậy, người học sẽ nhận bài tập, làm bài, nghiên cứu tài liệu và xem kết quả các bài thi tại giao diện dành cho học viên.

2) Ưu điểm của hệ thống Blackboard

– Có thể nói hệ thống Blackboard là một trong những ứng dụng dạy và học với giao diện dễ sử dụng và nhiều tính năng ưu việt nhất hiện nay. Những chức năng chính của Blackboard bao gồm:
– Bài giảng: Giảng viên gửi bài giảng cho học viên tham khảo và chuẩn bị bài trước
Liên lạc: Là phương tiện liên lạc giữa giảng viên và học viên, đây cũng là môi trường trao đổi và giải đáp thắc mắc về bài học
Diễn đàn thảo luận: giữa học viên với nhau
Bài tập, bài thi: Giảng viên gửi bài tập và bài thi để học viên làm bài và nộp bài tại đây
– Chấm điểm, đánh giá năng lực: Hệ thống cho phép giảng viên chấm điểm thi, đánh giá cuối kỳ cho từng học viên
Xem điểm và kết quả thi
– Thư viện: Thư viện online với nguồn thông tin khổng lồ sử dụng 24/24
Đại học Nam Columbia (CSU) là một trong những trường đại học tại Mỹ sử dụng hệ thống học tập Blackboard trong giảng dạy. Trường vinh dự đứng trong top 10 trường đại học có hình thức dạy học Online có số lượng sinh viên nhập học đông nhất nước. Và chương trình học MBA tại CSU đã có mặt tại Việt Nam từ năm 2002, với nhiều ưu đãi học phí và các phần học bổng lên đến 1000-2000 USD. Liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn nhanh nhất về chương trình học.

Thạc sĩ Quản trị kinh doanh

Đăng ký tư vấn
error: Content is protected !!