Hà Nội

(024) 3775 7227 - 3775 7279
huonggiang.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

Tp. Hồ Chí Minh

(028) 3910 6350 – 3910 6351
huong.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

VN EN

THƯƠNG HIỆU CSU
BẮT NGUỒN TỪ UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG VĂN BẰNG

20 Tháng Mười Hai, 2019

Vấn đề công nhận văn bằng tại Việt Nam cho những chương trình liên kết quốc tế đang trở thành chủ đề thu hút nhiều sự nhìn nhận, đánh giá từ nhiều phía, gây nên tâm lý hoang mang đối với mọi người về chất lượng giáo dục trực tuyến của các trường quốc tế. Nhiều người còn tỏ ra nghi ngại, bài xích mô hình  đào tạo mới mẻ này. 

Tuy nhiên ở trường Đại học Nam Columbia (CSU), những học viên đã và đang theo học luôn trong tâm thế bình tĩnh, an tâm về tính pháp lý và chất lượng đào tạo ở ngôi trường mà họ tin tưởng lựa chọn này, bởi CSU đã được Uỷ ban Kiểm định Giáo dục Từ xa – DEAC kiểm định về chất lượng giáo dục. DEAC được Bộ Giáo dục Hoa Kỳ xếp loại là cơ quan kiểm định cấp quốc gia (nationally recognized accrediting agency) và là thành viên của Hội đồng Công nhận Giáo dục Đại học Hoa Kỳ (CHEA – là tổ chức chứng nhận các tổ chức kiểm định hợp pháp khác tại Hoa Kỳ – www.chea.org). Đối với chương trình quốc tế của hệ thống các trường trực thuộc, chương trình Việt Nam là chương trình đầu tiên do DEAC trực tiếp kiểm định và công nhận. 

Là một trường đại học nước ngoài được nhà nước Việt Nam công nhận, trường Đại học Nam Columbia luôn tạo điều kiện, hỗ trợ học viên lấy được công nhận văn bằng một cách thuận tiện nhất theo Quyết định số 77/2007/QĐ-BGDĐT ngày 20/12/2007 và Thông tư số 26 /2013/TT-BGDĐT ngày 15/7/2013 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam. Bên cạnh đó, những học viên đã và đang theo học tại trường cũng rất tin tưởng và yên tâm khi ủy quyền cho CSU thực hiện các thủ tục này. Học viên tham gia các chương trình đào tạo của trường Đại học Nam Columbia sau khi tốt nghiệp, nếu có nhu cầu công nhận văn bằng, sẽ được CITC hỗ trợ nộp hồ sơ cho Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục (Bộ GD & ĐT). Đây được xem là sự xác nhận của cơ quan đào tạo cấp quốc gia về chất lượng giảng dạy của trường; đồng thời khẳng định trường Đại học Nam Columbia là một trong những trường có đủ điều kiện giáo dục và đào tạo. Việc trường Đại học Nam Columbia được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam công nhận văn bằng không chỉ tạo nên sự tin tưởng cho học viên về chất lượng giáo dục mà còn giúp cho tấm bằng đó của học viên có giá trị về mặt pháp luật.

Trong tổng số hơn 2.000 trường đại học và cao đẳng có các chương trình tuyển sinh trực tuyến tại Hoa Kỳ, trường CSU được công nhận là trường đại học nằm trong top 10 về số lượng nhập học và được bình chọn là một trong những nơi tốt nhất để làm việc tại bang Alabama.  Hiện nay CSU có trên 3.000 đối tác học tập, là các cơ quan chính phủ, các tập đoàn & doanh nghiệp của Hoa Kỳ.

Với giá trị cốt lõi trong giáo dục là mong muốn thúc đẩy quá trình học tập suốt đời và mang đến cơ hội thăng tiến và thành công trong sự nghiệp học viên, CSU không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng giáo dục với đội ngũ cán bộ, giảng viên nòng cốt cùng dịch vụ hoàn hảo, hỗ trợ tận tâm, giúp học viên không chỉ đạt được những mục tiêu trong học tập của mình, cảm thấy thoải mái, yên tâm khi còn đang theo học mà còn tự tin định vị bản thân trong cuộc sống với tấm bằng danh giá và hợp pháp đã được kiểm định và công nhận tại Việt Nam và Hoa Kỳ.

Bài viết kế tiếp

GIÁ TRỊ CỦA SỰ QUẢN TRỊ 23.12.2019
Đăng ký tư vấn
error: Content is protected !!