Hà Nội

(024) 3775 7227 - 3775 7279
huonggiang.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

Tp. Hồ Chí Minh

(028) 3910 6350 – 3910 6351
huong.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

VN EN

TÌM KIẾM TRƯỜNG HỌC TRỰC TUYẾN TỐT NHẤT DÀNH CHO BẠN

21 Tháng Một, 2019
Tìm kiếm một ngôi trường trực tuyến phù hợp với tất cả các yêu cầu của bạn có thể rất khó khăn. Với hàng trăm cơ sở giáo dục cung cấp các khóa học từ xa trên cả nước – và trên thế giới – sẽ không đơn giản để bạn có thể tìm được địa chỉ học tập tốt nhất. Những chỉ dẫn sau đây sẽ giúp bạn xác định được đâu là ngôi trường dành cho mình.
SỰ UY TÍN
Đa số các cơ sở giáo dục đều được kiểm định chất lượng theo vùng hoặc trên toàn quốc. Trước khi lựa chọn một ngôi trường, hãy nghiên cứu về tổ chức mà bạn muốn làm việc và tìm hiểu quy định về kiểm định chất lượng giáo dục cho nhân viên của họ như thế nào để loại bỏ những ngôi trường không phù hợp ra khỏi danh sách nhé.=> Đại học Nam Columbia đã được kiểm định bởi Hội đồng kiểm định Đào tạo từ xa (DEAC) trục thuộc Hội đồng Kiểm định đào tạo Đại học Hoa Kỳ (CHEA). Đây là một chứng chỉ kiểm định chất lượng toàn cầu, và do đó sẽ hoàn toàn phù hợp cho mọi đối tượng học viên.
KHẢ NĂNG CHUYỂN ĐỔI TÍN CHỈ
Nếu bạn đã từng tham gia các khóa học trước đây, hoặc tham gia các sự kiện chuyên môn, phục vụ quân sự có thể chuyển đổi thành tín chỉ học phần, thì bạn sẽ muốn tìm kiếm một ngôi trường sẵn sàng nhìn nhận kinh nghiệm trong quá khứ của bạn và chuyển đổi chúng thành tín chỉ cho tấm bằng tương lai. Hãy nghiên cứu kỹ các trường để tìm hiểu xem liệu họ có chấp nhận chuyển đổi tín chỉ hay không, và nếu có thì bao nhiêu và như thế nào.=> Đại học Nam Columbia cam kết đưa đến cho học viên những cơ hội tuyệt vời để chuyển đổi số tín chỉ học viên đạt được trước đó sang chương trình cấp bằng mà học viên chọn, với số lượng chuyển đổi lên tới 50% số tín chỉ môn học trong chương trình Thạc sĩ.
CHƯƠNG TRÌNH HỌC PHÙ HỢP VỚI MỤC TIÊU

Nếu bạn đã biết mình sẽ làm việc trong lĩnh vực gì hoặc ở vị trí nào rồi thì hãy tìm kiếm một chương trình học giúp bạn chuẩn bị tốt cho mục tiêu sự nghiệp của mình. Hãy trao đổi thêm với các chuyên gia trong ngành và lắng nghe lời gợi ý của họ về những ngôi trường đào tạo tốt về chuyên môn.=> Đại học Nam Columbia cung cấp chương trình học tập vô cùng phong phú với số lượng lên tới 7 chuyên ngành – đảm bảo nhu cầu lựa chọn đa dạng của học viên. Bên cạnh đó, các chuyên ngành đều liên quan đến những lĩnh vực nổi bật và đang phát triển trong xã hội.

HỌC PHÍ VÀ TÀI CHÍNH

Trường tốt không đồng nghĩa với học phí đắt đỏ. Hãy so sánh những ngôi trường mà bạn thích với nhau, tìm hiểu thêm về vấn đề học phí, kế hoạch chi trả, dịch vụ hỗ trợ tài chính và cơ hội học bổng đi kèm để có thể chọn ra một ngôi trường chất lượng và phù hợp nhất.

=> CSU cam kết mang đến chương trình đào tạo chất lượng cho phép học viên có những cơ hội đạt được các giấc mơ giáo dục mà không phải đi vay tương lai. Bên cạnh mức học phí ưu đãi dành riêng cho học viên Việt Nam – giảm 37% so với việc học tập tại Hoa Kỳ – và chất lượng nguyên bản, CSU còn có nhiều lựa chọn tài chính hấp dẫn hỗ trợ học viên như: Chương trình đối tác học tập, chương trình vay vốn ngân hàng lãi suất 0%, chương trình học bổng khuyến học…

 

SỰ HỖ TRỢ
Công tác hỗ trợ học viên là một điều kiện rất quan trọng, đặc biệt là đối với những người học trực tuyến. Hãy tìm kiếm những ngôi trường nhận được những lời nhận xét tốt về giảng viên và nhân viên. Họ có thể giúp đỡ bạn rất nhiều, như việc lên kế hoạch lịch học, hỗ trợ văn bản viết và tính toán, và cùng bạn chuẩn bị cho công việc tương lai sau khi tốt nghiệp.

=> Tại CSU, học viên được nhận sự hỗ trợ rất lớn không chỉ từ các giảng viên, trợ giảng mà còn từ đội ngũ nhân viên của Trung tâm Đào tạo Hợp tác Quốc tế. Bên cạnh đó là rất nhiều trung tâm hỗ trợ học viên trên mọi phương diện trong quá trình học tập: Trung tâm Hỗ trợ sinh viên và Tư vấn học tập, Trung tâm giải pháp sinh viên, Trung tâm Thành công…

 

SỐ LIỆU THỐNG KÊ

Khi lựa chọn một ngôi trường, hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra các thông số. Tất cả các trường học đều cần công bố về tỉ lệ tốt nghiệp, tỉ lệ sinh viên nợ học phí, tỉ lệ có việc làm sau thất nghiệp, và tỉ lệ hài lòng của học viên. Hãy đảm bảo rằng bạn sẽ lựa chọn một ngôi trường với những báo cáo nổi bật về thành tích của họ.
=> Với số lượng học viên lên đến hơn 29000 người trên toàn thế giới, Đại học Nam Columbia là một trong những cơ sở giáo dục cung cấp khóa học trực tuyến được học viên quan tâm và đăng ký tham gia nhiều nhất. Theo khảo sát, mức lương trung bình mà một học viên nhận được sau khi tốt nghiệp Đại học Nam Columbia là $36000/năm (~828.000.000 VNĐ). Hơn 1000 giảng viên, trợ giảng và đội ngũ nhân viên hiện đang làm việc tại CSU sẵn sàng mang tới những trải nghiệm tốt nhất và kết quả học tập thành công nhất cho mỗi học viên của nhà trường.

 

Đăng ký tư vấn
error: Content is protected !!