Hà Nội

(024) 3775 7227 - 3775 7279
huonggiang.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

Tp. Hồ Chí Minh

(028) 3910 6350 – 3910 6351
huong.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

VN EN

TODD SENFT VÀ NHÂN DUYÊN CÙNG CSU

21 Tháng Mười Hai, 2018

Tiến sĩ Todd Senft là giảng viên bộ môn Phương pháp Nghiên cứu của Đại học Nam Columbia. Đã là một học trò của thầy Todd, không ai là không biết câu chuyện thú vị về mối nhân duyên giữa thầy và CSU.

Thầy Todd có xuất phát điểm là một người làm trong lĩnh vực Sales và Markeing, với những vị trí quan trọng như Marketing Manager, Sales Professional, Phó chủ tịch Sales và Marketing tại các công ty, tập đoàn lớn (Kellogg’s, UPS, Iron Mountain…). Vì vậy, ít ai biết rằng ước mơ cả đời thực sự của thầy là dạy học. Nhờ sự phát triển của công nghệ và các lớp học trực tuyến, thầy Todd đã lấy được tấm bằng tiến sĩ, mở ra cánh cửa đi tới ước mơ của mình. Năm 2012, con đường sự nghiệp của thầy rẽ sang một hướng hoàn toàn mới: Trở thành một Giảng viên toàn thời gian.
Thầy vẫn luôn tự bật cười khi nhớ lại mối nhân duyên của mình và CSU. “Một ngày tôi bất ngờ nhận được cuộc điện thoại của đại diện CSU. Họ muốn phỏng vấn tôi cho vị trí giảng viên của trường. Khi cuộc phỏng vấn kết thúc, tôi có hỏi họ vì sao lại biết đến tôi mà liên hệ. Người phỏng vấn tôi trả lời, “Chính anh đã ứng tuyển vào vị trí này mà”. Rõ ràng là tôi đã ứng tuyển vào trường hàng tháng ròng rồi, thế nên việc tôi không nhớ cũng dễ hiểu thôi đúng không? Tuy nhiên đó vẫn là một trong những cuộc gọi tình cờ mà tôi yêu thích nhất”.

Bản thân thầy Todd cũng là một người rất ham học và mong muốn tiếp nhận nhiều tri thức mới. Điều này thể hiện ngay trong chính sự nghiệp của thầy. Thầy Todd là một giảng viên đa tài có thể dạy rất nhiều môn học, từ các môn liên quan đến Marketing (Quản trị Marketing, Chiến lược Marketing, Marketing Quốc tế…) đến những môn có chiều sâu như Phương pháp Nghiên cứu, Nghiên cứu và Lý thuyết Tổ chức, và các học phần Quản trị (Hành vi của Tổ chức, Chiến lược và Quy tắc, Kinh doanh, Chính quyền và Xã hội). Ngoài ra, thầy Todd còn có niềm đam mê đọc sách “Tôi thích đọc để nhận về nhiều kiến thức chứ không chỉ đơn thuần là đọc để thư giãn”. Một vài đầu sách hay được thầy Todd chia sẻ: Genghis Khan và Việc tạo lập Thế giới Hiện đại (Jack Weatherford), Nguyên tắc của Lucifer (Howard Bloom), Nghệ thuật của Hạnh phúc (Dalai Lama)…

Thầy Todd đã bỏ lại sự nghiệp vững mạnh của một chuyên gia, một nhà lãnh đạo để trở thành một người giảng viên đứng lớp, truyền thụ kiến thức và kĩ năng cho mọi người. Chính vì vậy, lớp học của thầy luôn tràn đầy sự tâm huyết và nhiệt tình, các học viên cũng vì thế mà luôn trân trọng những giờ phút được thầy giảng dạy. Những tri thức mà thầy Todd mang tới cho học viên của mình đều đặc biệt hữu ích và nếu không phải là một chuyên gia thì không thể biết đến chúng. “Nguyên tắc giảng dạy của tôi rất đơn giản. Tôi chia sẻ niềm đam mê và hứng thú trong học tập của mình tới học viên của tôi, giúp cho họ đạt được tiềm năng tối đa trong sự nghiệp chuyên môn cũng như bản thân mỗi người”, thầy Todd nhắn nhủ tới các học viên Việt Nam.

Cùng đón chào thầy Todd Senft đến với Đại học Nam Columbia Việt Nam và giảng dạy bộ môn Phương pháp Nghiên cứu nhé!
Đăng ký tư vấn
error: Content is protected !!