Hà Nội

(024) 3775 7227 - 3775 7279
huonggiang.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

Tp. Hồ Chí Minh

(028) 3910 6350 – 3910 6351
huong.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

VN EN

TỔNG GIÁM ĐỐC ACV VŨ THẾ PHIỆT
NGƯỜI NỖ LỰC ĐƯA HÀNG KHÔNG VIỆT NAM TIẾN XA THẾ GIỚI

13 Tháng Một, 2020

Người vực dậy những sóng gió của Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) không ai khác chính là người thuyền trưởng tài năng và đức độ – ông Vũ Thế Phiệt. Tiếp nhận trọng trách tân Tổng Giám đốc của ACV vào thời điểm ACV đang gặp những khó khăn, thử thách không hề làm cho người thuyền trưởng nao núng, trái lại, ông Vũ Thế Phiệt đang từng ngày nỗ lực chứng minh ACV xứng đáng là công ty hàng không phủ sóng toàn cầu.

Với 23 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành hàng không và giữ nhiều vị trí quan trọng tại ACV, ông Vũ Thế Phiệt đã chứng minh khả năng lãnh đạo và dẫn dắt tài ba của mình với nhiều vị trí và giải thưởng quan trọng. Trước khi nhận chức vụ Tổng Giám đốc, ông Phiệt là Thành viên Hội đồng quản trị (từ 24/7/2018), Phó Tổng Giám đốc (từ 24/1/2017) của Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) và Giám đốc Cảng hàng không Quốc tế Nội Bài (từ 4/2012 đến 2017).

Trong thời gian là Giám đốc Cảng hàng không quốc tế Nội Bài, ông đã có nhiều đóng góp giúp cho cảng có bước phát triển vượt bậc. Nhiều công trình, dự án trọng điểm được đưa vào khai thác hiệu quả, vượt tiến độ như: nhà ga hành khách quốc tế T2, nhà khách VIPA, mở rộng nhà ga T1. Sau nhiều năm nỗ lực cải thiện không ngừng nghỉ, ông đã có nhiều chiến lược kế hoạch cải cách mới và đưa đơn vị từ chỗ là một trong những sân bay bị đánh giá kém nhất trên thế giới, năm 2015 đã vươn lên xếp vị trí thứ 28 trong Top 30 sân bay tốt nhất châu Á và ba năm tiếp theo liên tục được tổ chức Skytrax vinh danh trong Top 100 sân bay tốt nhất thế giới. Có thể nói, đứng sau những thành tựu mà công ty đã đạt được không thể không kể đến những trăn trở, những nỗ lực cống hiến quên mình của người thuyền trưởng Vũ Thế Phiệt.

Không chỉ rạng danh trong sự nghiệp, ông Vũ Thế Phiệt còn được biết đến là một người hiếu học. Trong hành trình cống hiến quên mình cho công việc, ông Phiệt không quên cập nhật và trau dồi kiến thức về lĩnh vực quản lý và nâng cao trình độ tiếng Anh của mình bằng việc trở thành học viên khóa #HAM32 khóa học MBA – Thạc sĩ Quản trị kinh doanh chuẩn quốc tế của trường Đại học Nam Columbia (CSU).

Ông Vũ Thế Phiệt không chỉ tốt nghiệp MBA với thành tích xuất sắc mà còn được vinh danh trên toàn thế giới. Năm 2018, trường CSU còn vô cùng tự hào khi Ủy ban Kiểm định Giáo dục Từ xa (DEAC) đã ghi nhận ông Vũ Thế Phiệt là sinh viên tốt nghiệp xuất sắc tại hội nghị DEAC thường niên của Ủy ban tại Miami, Florida. Đây là giải thưởng danh giá chỉ dành cho một học viên duy nhất trên quy mô học viên của CSU trên toàn thế giới. Ông Phiệt là học viên tốt nghiệp xuất sắc được vinh danh dựa trên những đóng góp cho lĩnh vực nghề nghiệp của mình, những lợi ích mà ông mang lại cho cộng đồng và cách mà ông sử dụng kiến thức đã học được từ chương trình MBA áp dụng trong sự nghiệp và cuộc sống.  Không dừng lại ở đó, ông Vũ Thế Phiệt còn giúp ACV trở thành “đối tác học tập” của Đại học Nam Columbia (CSU) với mục đích nâng cao chất lượng nguồn nhận lực trong công ty của mình.

(ông Vũ Thế Phiệt trong lễ ký kết đối tác học tập tại trụ sở Tổng Công ty Cảng hàng không Việt Nam với đại diện của trường ĐH Nam Columibia là bà Janell Gibson – Phó hiệu trưởng phụ trách học thuật và sinh viên)

Vượt qua những thách thức trong công việc và chạm tay đến những vinh quang chính là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của Tổng Giám đốc ACV – ông Vũ Thế Phiệt. Những tiềm năng và nỗ lực của ACV trong thời gian qua cùng với kinh nghiệm, kiến thức và tâm thế luôn vươn lên phía trước của người lãnh đạo tài ba, hứa hẹn sẽ đưa ACV trở thành công ty hàng không đầy triển vọng trên thị trường quốc tế.

 

Đăng ký tư vấn