Hà Nội

(024) 3775 7227 - 3775 7279
huonggiang.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

Tp. Hồ Chí Minh

(028) 3910 6350 – 3910 6351
huong.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

VN EN

TOP NHỮNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐÀO TẠO
MBA ONLINE HÀNG ĐẦU HOA KỲ

11 Tháng Năm, 2020

Trong vòng 10 năm trở lại đây, chúng ta nhận thấy sự thay đổi chóng mặt của mạng lưới Internet ở mọi mặt của đời sống và ảnh hưởng của chúng đến giáo dục cũng là một phần tất yếu. Từ lớp học truyền thống, ngày nay lớp học từ xa trên nền tảng công nghệ 4.0 thông qua lớp học online trực tuyến ngày càng phổ biến hơn.  Hãy cùng CSU tìm hiểu những trường đại học giảng dạy MBA Online hàng đầu nước Mỹ

  1. Đại học Massachusetts (Umass)

UMass cung cấp 113 chương trình học hoàn toàn trực tuyến và thêm 12 chương trình có thể hoàn thành bằng cách kết hợp học tập tại trường và trực tuyến. Trường được biết đến với chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh, Tiến sĩ Điều dưỡng và Thạc sĩ Chương trình Sức khỏe Cộng đồng.

Những người học từ xa được ghi danh vào các lớp học do các giáo sư uy tín của trường giảng dạy, sinh viên online cũng có cơ hội được tham gia lễ tốt nghiệp trong khuôn viên trường, và được cung cấp tài nguyên thư viện và tư vấn học tập.

Học phí: $125- $1980/tín chỉ

  1. Trường đại học West Georgia (Carrollton)

       Trường là thành viên của The Georgia WebMBA. Georgia WebMBA cung cấp cho sinh viên có trình độ cao khả năng kiếm được bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh được công nhận trong một môi trường trực tuyến thuận tiện và linh hoạt. Là một sinh viên WebMBA, học viên sẽ có thể xây dựng thành công nghề nghiệp hiện tại của mình đồng thời đào sâu kiến thức và có thể áp dụng những gì được học tại nơi làm việc. Chương trình học tại trường được công nhận bởi Hiệp hội các trường đại học và cao đẳng phía Nam (SACSCOC).

Học phí: 22,170 USD

  1. Đại học Howard (Washington)

      Trường đại học Howard được thành lập vào năm 1970 với hơn 8.000 cựu sinh viên trên toàn cầu. Hiện nay trường nằm trong top những trường dạy kinh doanh hàng đầu tại Mỹ. Chương trình học MBA bao gồm 54 tín chỉ để hoàn thành chương trình. Tất cả sinh viên MBA được yêu cầu phải hoàn thành 39 giờ tín chỉ của các khóa học cốt lõi cung cấp nền tảng trước khi bắt đầu học chuyên ngành.

Học phí: 66,475  USD

  1. Đại học Wake Forest (Carolina)

     Được thành lập năm 1834, chương trình giáo dục của trường hướng tới phương châm Pro Humanity (Vì nhân loại), Wake Forest dành riêng cho một nền giáo dục có đạo đức trong môi trường coi trọng sự phát triển cá nhân, tương tác cộng đồng và danh dự cá nhân. Trường nằm trong top 20 những trường đào tạo trực tuyến tại Hoa. Mỗi năm trường đều có những suất học bổng hấp dẫn dành cho những sinh viên đủ điều kiện và có đóng góp đáng kể dựa trên các tiêu chí về thành tích học tập xuất sắc.

Học phí: 40,917 USD

  1. Trường đại học San Francisco (San Francisco)

     Trường tọa lạc ở trung tâm thành phố San Francisco trù phú, chương trình học MBA tại trường gồm các chuyên ngành: Phân tích kinh doanh, Entrepreneurship & Innovation, Tài chính, Kinh doanh quốc tế, Marketing, Phát triển tổ chức. Chương trình học cung cấp nền tảng kiến thức vững mạnh, bức phá giúp sinh viên có thể đi làm ngay khi còn đang học

Học phí: 70,800 USD

  1. Trường đại học Florida

Đại học Florida cung cấp hơn 300 chương trình trực tuyến, với chương trình MBA trực tuyến được xếp hạng số 1 tại bang Florida và chương trình cử nhân trực tuyến xếp thứ 13, theo U.S News & World Report.

Trường cung cấp hơn 16 chương trình học khác nhau cho bằng cử nhân, thạc sĩ, chuyên gia và bằng tiến sĩ. Sinh viên từ xa có quyền truy cập vào hệ thống quản lý trực tuyến, tài nguyên thư viện, dịch vụ cơ hội nghề nghiệp và chương trình đăng ký học trực tuyến.

Học phí: $130/tín chỉ

  1. Trường đại học Nam Columbia (Alabama)

Đại học Nam Columbia thuộc tập đoàn giáo dục Columbia Southern Education được kiểm định chất lượng bởi Ủy ban kiểm định chất lượng giáo dục từ xa Hoa Kỳ (DEAC). Trường có hơn 30 năm kinh nghiệm trong đào tạo hệ từ xa và hiện đang có hơn 3.000 đối tác học tập tại các cơ quan chính phủ, tập đoàn và doanh nghiệp Hoa Kỳ. Chương trình học MBA có 7 chuyên ngành bao gồm: Tài chính, Tổng hợp, Hành chính công, Quản trị nguồn nhân lực, Quản trị dự án, Quản trị chăm sóc sức khỏe, Marketing.

 Học phí: 10,000 USD

Chương trình Quản trị kinh doanh hệ đại học và thạc sĩ tại đại học Nam Columbia có mặt và được bộ Giáo dục và đào tạo nước ta công nhận từ năm 2002. Với hình thức học trực tuyến giữ nguyên 100% chương trình gốc Hoa Kỳ, giảng viên người bản xứ trực tiếp đảm nhận giảng dạy và cấp bằng.

Bài viết kế tiếp

Hệ thống học tập thông minh: Blackboard 13.05.2020
Đăng ký tư vấn