Hà Nội

(024) 3775 7227 - 3775 7279
huonggiang.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

Tp. Hồ Chí Minh

(028) 3910 6350 – 3910 6351
huong.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

VN EN

TRAO CƠ HỘI THĂNG TIẾN CHO NGƯỜI THÂN CỦA BẠN

11 Tháng Mười, 2017
Các bạn đã/đang tham gia khóa học MBA với những ưu điểm vượt trội của CSU?

Các bạn đã/đang lĩnh nhận những điều kiện tốt nhất của môi trường học tập đẳng cấp quốc tế mang lại và mong muốn giới thiệu đến đông đảo bạn bè, người thân những cơ hội tuyệt vời này?
Thì đây, chính là cơ hội đặc biệt dành riêng cho các bạn. Hiện tại CSU đang triển khai kế hoạch tuyển sinh MBA khóa 43 với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Với lý tưởng “thay đổi cuộc sống thông qua giáo dục”, CSU đặc biệt dành cơ hội học tập này cho các đối tượng được các học viên đang theo học hoặc cựu học viên giới thiệu.
CSU vô cùng hân hạnh và trân trọng dành nhiều phần quà tri ân hấp dẫn dành cho học viên và cựu học viên khi giới thiệu người quen, bạn bè, đồng nghiệp và người thân đến gia nhập vào mạng lưới liên kết học tập toàn cầu của CSU.
Đặc biệt, nếu tham gia khóa học MBA trong đợt tuyển sinh này, thân nhân của quý vị còn được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.
Các bạn liên hệ ngay để biết thông tin ưu đãi:
     Hà Nội: 0911.859.889
     Hồ Chí Minh: 0911.015.959
Để khẳng định bản thân và bồi dưỡng năng lực cá nhân vươn tới những vị trí cao cấp trong xã hội, trở thành những nhân tố quan trọng mang tính quyết định, CSU tin rằng việc lựa chọn khóa học MBA này chính là sự lựa chọn thông minh, sáng suốt và đúng hướng của quý vị và người thân.


Cùng thay đổi vận mệnh và hướng tới đỉnh cao học vấn cùng với CSU!

TRUY CẬP: https://columbiasouthern.edu.vn/landing-csu/ để theo dõi khóa học

Đăng ký tư vấn
error: Content is protected !!