Hà Nội: (024) 3775 7227 - 3775 7279 - huonggiang.nguyen@columbiasouthern.edu.vn • Tp. Hồ Chí Minh: (028) 3910 6350 - 3910 6351 - huong.nguyen@columbiasouthern.edu.vn
VN EN

TRIỂN VỌNG TƯƠNG LAI TỪ TẤM BẰNG THẠC SĨ QUẢN TRỊ KINH DOANH (MBA)

3 May, 2018
Quyết định theo học MBA là một trong những quyết định quan trọng để trở thành những nhà quản lý đầy triển vọng. Chương trình học MBA sẽ mang đến cho bạn vô vàn những tiềm năng và cơ hội.

Vậy việc lựa chọn một chương trình MBA quốc tế có đáp ứng được những yêu cầu về thời gian, tài chính và những yêu cầu khác của bạn hay không? Nếu bạn vẫn còn đang phân vân về việc tiếp tục theo học MBA, thì hãy dõi theo 6 lý do dưới đây trước khi đưa ra quyết định nhé:

  1. Phát triển kỹ năng quản lý

Để tạo nên hiệu quả, giá trị cho doanh nghiệp, qua đó nắm chắc cơ hội thành công, đòi hỏi những nhà quản lý không ngừng tìm kiếm các khóa học nâng cao kiến thức, kinh nghiệm quản trị. Ngay cả với những bạn trẻ, nhân viên năng động chưa trở thành nhà quản lý, MBA vừa là cơ hội vừa là thách thức giúp họ trở nên tự tin, quản lý công việc khoa học, đạt được hiệu quả tốt hơn.

  1. Quyền truy cập vào mạng lưới doanh nghiệp rộng lớn

Là học viên MBA, bạn vừa có cơ hội tương tác với bạn học, giáo sư và các trợ giảng giảng dạy trong môi trường liên quan đến lĩnh vực kinh doanh, vừa có tiềm năng tiếp cận các nhà tuyển dụng thông qua hoạt động thực tập.

Hơn nữa, bạn có cơ hội truy cập mạng lưới cựu sinh viên rộng lớn của chương trình MBA đó. Kết nối của bạn sẽ cung cấp cho bạn tổng quan tuyệt vời về thế giới kinh doanh và hiểu biết sâu sắc về những thay đổi nhỏ nhất trong môi trường kinh doanh.

  1. 3. Cơ hội với mức lương mơ ước

Bên cạnh kinh nghiệm, thông thường một người với tấm bằng MBA sẽ kiếm được cao hơn 50% so với sinh viên tốt nghiệp đại học. Mức thu nhập cao, cơ hội thăng tiến tốt hơn là lý do rất nhiều người chọn để đi học MBA.

  1. Khởi nghiệp thành công

Nhiều học viên chọn MBA vì họ muốn trở thành doanh nhân và học cách điều hành một doanh nghiệp thành công. Một chương trình MBA sẽ giúp bạn có được kiến ​​thức và thực hành kinh doanh cần thiết để bắt đầu một doanh nghiệp mới hoặc giúp một doanh nghiệp hiện tại phát triển hơn nữa.

  1. Mở cánh cửa cho cơ hội nghề nghiệp thịnh vượng

Hơn 50% học viên tốt nghiệp MBA trên toàn thế giới là những người quản lý cấp cao hoặc chủ tịch hội đồng quản trị. Chương trình MBA đem lại cho bạn cơ hội được trải nghiệm trong môi trường kinh doanh thực tế và mở rộng cơ hội nghề nghiệp với những vị trí cấp cao đầy triển vọng.

  1. Trải nghiệm văn hóa mới trong quá trình học tập của bạn

Nếu bạn chọn học MBA quốc tế, bạn sẽ có cơ hội được tiếp xúc với một nền văn hóa, văn minh của một quốc gia khác. Điều này sẽ mở rộng chân trời văn hóa và trí tuệ, mở rộng triển vọng nghề nghiệp trong tương lai của bạn.

Nếu bạn là một người yêu thích kinh doanh thì đừng quên trang bị cho mình một tấm bằng MBA quốc tế để có cơ hội vươn xa hơn trên con đường sự nghiệp mà bạn mong muốn.

 

Đăng ký tư vấn