Hà Nội

(024) 3775 7227 - 3775 7279
huonggiang.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

Tp. Hồ Chí Minh

(028) 3910 6350 – 3910 6351
huong.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

VN EN

TRỞ THÀNH NHÀ QUẢN TRỊ TÀI NĂNG VỚI CHƯƠNG TRÌNH MBA
CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC NAM COLUMBIA

23 Tháng Mười Hai, 2020

Khả năng quản lý, lãnh đạo và hoạch định chiến lược rất cần thiết với nhà quản trị. Việc mài giũa năng lực này qua một chương trình MBA uy tín là lựa chọn của nhiều doanh nhân.

Với bằng cấp có giá trị quốc tế và thời gian học linh hoạt, chương trình MBA quốc tế do trường Đại học Nam Columbia tạo điều kiện để người học cân bằng giữa học tập – công việc và gia đình.

MBA CSU – tiêu chuẩn giáo dục quốc tế

Nằm trong Top 25 chương trình MBA online tốt nhất và Top 30 trường online phổ biến có số lượng học viên theo học đông đảo nhất tại Mỹ,  trường Đại học Nam Columbia đã đào tạo hơn 30.000 học viên trình độ thạc sĩ trên toàn thế giới. Chương trình MBA CSU được giới chuyên môn đánh giá cao bởi giáo trình hiện đại, chú trọng kỹ năng lãnh đạo, hoạch định chiến lược… Đây là những vũ khí quan trọng để phát triển doanh nghiệp.

Học viên được trải nghiệm chương trình học tập hoàn toàn bằng tiếng Anh hiện đại, chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn đào tạo MBA của nền giáo dục hàng đầu thế giới. Không chỉ truyền đạt kiến thức, các giáo sư giàu kinh nghiệm cũng chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm thông qua các tình huống thực tiễn, đáp ứng nhu cầu công việc thực tế của người học.

Học viên chương trình MBA CSU còn có thể học tập liên tục thông qua hệ thống giáo dục Blackboard. Thông qua hệ thống này, người học dễ dàng tiếp cận các nguồn học liệu phong phú mọi nơi, mọi lúc như bài giảng Ilecture, Imodul, Icast (radio)… được cập nhật thường xuyên. Từ đó, học viên sẽ bổ sung những kiến thức mới nhất trong lĩnh vực kinh doanh không ngừng biến động.

Hoàn thiện năng lực quản lý

Với chương trình đào tạo chất lượng và môi trường đào tạo hiện đại, chương trình MBA của trường Đại học Nam Columbia nhận được nhiều đánh giá tích cực học viên là doanh nhân thành đạt.

Theo thống kê, trên 96% học viên sau khi hoàn thành chương trình MBA tại trường Đại học Nam Columbia đang thăng tiến trong sự nghiệp, nắm giữ nhiều vị trí quan trọng trong các doanh nghiệp ngành ngân hàng, bảo hiểm, kiểm toán…, hoặc thành công với các công ty, doanh nghiệp riêng. Điều đó cho thấy, MBA không chỉ nâng cao kiến thức mà còn giúp học viên hoàn thiện bản thân ở vai trò nhà quản trị.

Đáp ứng yêu cầu công việc của đa số học viên – những doanh nhân vừa mong muốn hoàn thiện kiến thức, vừa phải đảm bảo thời gian cho công việc, chương trình MBA của trường Đại học Nam Columbia được bố trí linh hoạt (buổi tối và các ngày cuối tuần) với mức học phí đặc biệt ưu đãi:

  • Giảm 39% so với học phí gốc dành cho 20 HỌC VIÊN đăng ký đầu tiên.
  • Tiết kiệm tối đa với mức phí hỗ trợ đào tạo lên đến 30% cùng các ưu đãi hấp dẫn khác.

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên nhận bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh do trường Đại học Nam Columbia cấp, được bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam công nhận văn bằng và bằng cấp có giá trị quốc tế.

Chương trình nhận hồ sơ dự tuyển đến hết ngày 16.01.2021

Xem thêm chương trình tại đây: Thạc sĩ quản trị kinh doanh

Học viên có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC NAM COLUMBIA

Văn phòng tại Hà Nội:

Số điện thoại: (024) 3775 7227 – 3775 7279

Địa chỉ: Tầng 8, nhà C, Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam, số 3 Phố chùa Láng, Q. Đống Đa, Hà Nội.

Văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh:

Số điện thoại: (028) 3910 6350 – 3910 6351

Địa chỉ: Số 7 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Trường Bồi dưỡng Cán bộ Quản lý Giáo dục, Q.1, TP. Hồ Chí Minh.

Đăng ký tư vấn
error: Content is protected !!