Hà Nội

(024) 3775 7227 - 3775 7279
huonggiang.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

Tp. Hồ Chí Minh

(028) 3910 6350 – 3910 6351
huong.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

VN EN

TRƯỜNG ĐẠI HỌC NAM COLUMBIA TỔ CHỨC LỄ
KHAI GIẢNG KHÓA #HAM54 – #HOM53

22 Tháng Mười, 2020

Ngày 17/10/2020 vừa qua, trường Đại học Nam Columbia đã tổ chức Lễ khai giảng Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh khóa #HOM53 tại TP HCM và khóa #HAM54 tại Hà Nội với sự tham gia của Trưởng ban Quản lý chương trình của trường Đại học Nam Columbia tại Việt Nam, các trợ giảng và hơn 60 học viên tham gia khóa học này.

Trưởng ban Quản lý chương trình của trường Đại học Nam Columbia tại Việt Nam Trần Trọng Quang phát biểu khai giảng chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh Doanh khóa #HOM53 năm 2020

Trường Đại học Nam Columbia bắt đầu triển khai chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh Doanh từ năm 2002. Đến nay đã là khóa 53 tại TP HCM và khóa 54 tại Hà Nội với sự tham gia của hơn 3000 học viên là những sinh viên mới ra trường cho đến những quản lý cấp cao. Đây là một trong những chương trình đào tạo trọng điểm nhằm mục tiêu nâng cao năng lực quản lý điều hành, nâng cao kiến thức chuyên môn cho các học viên của trường.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Trọng Quang khẳng định trường Đại học Nam Columbia luôn chú trọng phát triển và hệ thống kiến thức, nâng cao năng lực chuyên môn cho các học viên. Trường xem đây là chìa khóa đem lại thành công cho các học viên trong mọi lĩnh vực. Ông Trần Trọng Quang tin tưởng thông qua khóa học này, các học viên sẽ có cơ hội để nhìn lại, đánh giá thực trạng từ đó vận dụng các kiến thức được học để đưa ra các giải pháp nhằm cải thiện kết quả kinh doanh của đơn vị, dẫn dắt đơn vị hoàn thành tốt và xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu chiến lược của mình.

Trưởng ban Quản lý chương trình của trường Đại học Nam Columbia tại Việt Nam Trần Trọng Quang phát biểu khai giảng chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh Doanh khóa #HOM53 năm 2020

Tại buổi lễ, Cựu học viên Khóa #HOM45 – Nguyễn Thị Thu Trang – Giám đốc Tài chính kiêm Giám đốc Nhân sự Công ty TNHH Nhôm kính C.N.D đánh giá chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của trường Đại học Nam Columbia đã nhận được nhiều sự quan tâm từ mọi người, thuộc top đầu về chất lượng và đặc biệt chú trong vào việc phát triển kỹ năng và hệ thống kiến thức chuyên môn cho học viên. Điều ấn tượng nhất với chị chính là sự hỗ trợ nhiệt tình và tận tâm từ đội ngũ Hỗ trợ Đào tạo của trường. Trường luôn chú trọng đầu tư để phát triển, nâng cấp nội dung chương trình đào tạo nhằm đáp ứng yêu cầu và định hướng phát triển ngày càng cao của xã hội hiện nay. Chị cũng bày tỏ cảm ơn tới Trường đã tạo điều kiện để các học viên được đào tạo nâng cao năng lực quản lý và hy vọng khóa học sẽ là cầu nối giữa học viên và Nhà Trường.

Cựu học viên Khóa #HOM45 – Nguyễn Thị Thu Trang – Giám đốc Tài chính kiêm Giám đốc Nhân sự Công ty TNHH Nhôm kính C.N.D phát biểu tại Lễ Khai Giảng

Các học viên tham gia buổi tiệc nhẹ giao lưu do trường Đại học Nam Columbia Hoa Kỳ tổ chức.

 

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn sự tham gia của Trưởng ban Quản lý chương trình của trường Đại học Nam Columbia tại Việt Nam, các trợ giảng và hơn 30 học viên. Chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ và cộng tác từ các học viên đối với các hoạt động và sự kiện khác của Trường. Trong quá trình diễn ra, nếu Ban tổ chức có bất cứ sai sót nào, chúng tôi rất mong nhận được sự thông cảm và đóng góp ý kiến của quý khách để những sự kiện tiếp theo của Trường diễn ra tốt đẹp và thành công hơn nữa.
Kính chúc các học viên sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

KHÓA #HAM54 – Tại Hà Nội

 

KHÓA #HOM53 – Tại Hồ Chí MInh

Đăng ký tư vấn
error: Content is protected !!