Hà Nội

(024) 3775 7227 - 3775 7279
huonggiang.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

Tp. Hồ Chí Minh

(028) 3910 6350 – 3910 6351
huong.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

VN EN

TRƯỜNG ĐẠI HỌC NAM COLUMBIA TỔ CHỨC TRAO HỌC BỔNG KHUYẾN HỌC KHUYẾN TÀI

7 Tháng Hai, 2018
Ngày 03 tháng 02 vừa qua, trường Đại học Nam Columbia long trọng tổ chức lễ trao học bổng cho những học viên có thành tích xuất sắc nhất đã vượt qua kỳ thi học bổng 2017 đầy cam go và thử thách. Đây là một trong những hoạt động thường niên của nhà trường nhằm đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục – đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tại Việt Nam bước lên tầm cao mới.
Mở đầu buổi lễ, đại diện trường Đại học Nam Columbia – Thạc sĩ Trần Trọng Quang – Quản lý chương trình của CSU tại Việt Nam công bố kết quả và đọc quyết định trao học bổng Khuyến học 2017 chúc mừng 3 học viên xuất sắc của năm. Anh Nguyễn Thành Tâm (TP.HCM) – hiện công tác tại Fpt Software đã giành được suất học bổng cao nhất trị giá 2.000 đô la Mỹ. Hai suất học bổng còn lại, mỗi suất trị giá 1.000 đô la Mỹ thuộc về anh Tô Tử Hùng (Hà Nội) – Phó trưởng phòng An ninh Cục Hàng không Việt Nam và chị Nguyễn Thị Minh Hòa (TP.HCM) – công tác tại Văn phòng khu vực phía Nam của Tổng Công Ty Hàng Không Việt Nam – Vietnamairlines.
Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, thạc sĩ Trần Trọng Quang đã trao Quyết định cấp Học bổng và Cúp lưu niệm cho hai học viên Nguyễn Thành Tâm và Nguyễn Thị Minh Hòa tại TP. HCM. Anh Tô Tử Hùng là học viên của CSU tại Hà Nội đã được trao giải trước đó
(xin mời xem chi tiết tại đây: https://columbiasouthern.edu.vn/news/dai-hoc-nam-columbia-thong-bao-ket-qua-hoc-bong-khuyen-hoc-nam-2017/)
Học viên Nguyễn Thành Tâm và học viên Nguyễn Thị Minh Hòa nhận Quyết định cấp học bổng 2017 và Cup lưu niệm
Chia sẻ trong buổi lễ Trao học bổng, Học viên Nguyễn Thị Minh Hòa bày tỏ sự vui mừng khi là một trong 3 học viên xuất sắc nhận được giải thường, chị xúc động: “Tôi chân thành cảm ơn trường Đại học Nam Columbia, Hội Khuyến học Việt Nam cùng Trung tâm Hợp tác đào tạo quốc tế tại TP HCM đã tạo cơ hội cho tôi và các bạn học viên có cơ hội được thử sức mình và tôi thật sự may mắn khi giành được suất học bổng đặc biệt này, quả là rất bất ngờ!”
Với anh Nguyễn Thành Tâm – nam học viên xuất sắc với kết quả đầu bảng đã giành được suất học bổng cao nhất của CSU. Khi được hỏi về cảm nhận của anh như thế nào, anh hài hước kể về cơ duyên đã đưa anh đến với ngôi nhà chung ĐH Nam Columbia tại TP HCM: “Lời đầu tiên, tôi xin cảm ơn rất nhiều đến quý Nhà trường và các anh chị CITC đã hỗ trợ việc học tập của tôi trong suốt thời gian qua để hôm nay tôi mới may mắn đạt được Học bổng này. Thật sự ban đầu tôi chưa có ý định tham gia học Thạc sĩ vì chưa sẵn sàng, tôi cũng có tìm hiểu chương trình ở rất nhiều nơi khác. Nhưng sau khi được sự quan tâm hỗ trợ nhiệt tình của các anh chị, tôi rất tin tưởng và lựa chọn ngôi trường ĐH Nam Columbia để theo học. Và đến hiện tại, tôi vẫn luôn hài lòng với quyết định của mình!”.
Trường Đại học Nam Columbia rất tự hào về thành tích đáng khen ngợi của những gương mặt tiêu biểu, giàu tinh thần “Khuyến học Khuyến tài” mà Hội Khuyến học và giáo dục luôn hướng đến – những người lãnh đạo tài ba trong nền giáo dục thời đại mới.

Tìm hiểu thêm chương trình học tại đây: https://columbiasouthern.edu.vn/thacsi-mba/

Bài viết kế tiếp

7 sai lầm không ngờ về học online 27.02.2018
Đăng ký tư vấn