Hà Nội

(024) 3775 7227 - 3775 7279
huonggiang.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

Tp. Hồ Chí Minh

(028) 3910 6350 – 3910 6351
huong.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

VN EN

TRƯỜNG ĐẠI HỌC NAM COLUMBIA ĐÓN CHÀO
HỌC VIÊN HOM 52 & HAM 53

31 Tháng Bảy, 2020

Vừa qua trường đại học Nam Columbia tổ chức thành công buổi lễ khai giảng khóa 52 tại thành phố Hồ Chí Minh và khóa 53 tại Hà Nội. 

Vừa qua, cả nước chúng ta đã gồng mình chống dịch và cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn cả về kinh tế, tài chính và tinh thần, tuy nhiên lòng nhiệt huyết và tinh thần học tập không vì thế mà vơi đi. Bởi vì chỉ có con đường học tập mới khiến chúng ta lớn mạnh hơn bao giờ hết. Và chương trình học MBA chính là cột mốc và đòn bẩy giúp thăng tiến sự nghiệp và chạm gần hơn đến thành công.

Hãy cùng CSU ngắm nhìn một vài hình ảnh trong buổi lễ khai giảng nhé!

HOM 52 & HAM 53

Trong buổi lễ Khai giảng, Thạc sĩ Trần Trọng Quang đã giới thiệu chi tiết và đầy đủ nhất để anh, chị học viên hiểu hơn trường cũng như giá trị bằng cấp mà anh chị sẽ được nhận. Trường đại học Nam Columbia đã được Ủy ban Kiểm định giáo dục từ xa DEAC Hoa Kỳ công nhận và bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam cấp phép và công nhận văn bằng từ năm 2002.

Tiếp theo thành công của buổi lễ Khai giảng là hai buổi học định hướng dành cho những học viên mới của trường để anh chị có thể nắm rõ được thông tin về quy cách giảng dạy, chương trình học, cách sử dụng ứng dụng Blackboard cùng thư viện thông tin trực tuyến khổng lồ của trường trong suốt quá trình học. Đồng thời, trợ giảng người Việt cùng đội ngũ cố vấn học tập sẽ giúp học viên tìm hiểu cách làm bài thi và xem đánh giá của giảng viên trên ứng dụng này.

Tiếp nối thành công của Hom 52 và Ham 53, trường tiếp tục tuyển sinh những khóa tiếp theo với dự kiến khai giảng khóa mới vào tháng 10 năm 2020. Hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường để nhận được thông tin chi tiết khóa học nhé!

Bài viết kế tiếp

4 MÔ HÌNH ĐÀO TẠO MBA TẠI VIỆT NAM 05.08.2020
Đăng ký tư vấn
error: Content is protected !!