Hà Nội

(024) 3775 7227 - 3775 7279
huonggiang.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

Tp. Hồ Chí Minh

(028) 3910 6350 – 3910 6351
huong.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

VN EN

TRƯỜNG ĐẠI HỌC NAM COLUMBIA ĐƯỢC VINH DANH VỚI
GIẢI THƯỞNG THIẾT KẾ KHÓA HỌC KIỂU MẪU

27 Tháng Mười Một, 2019

Vào thứ Tư, ngày 9 tháng 10 năm 2019, công ty quốc tế Blackboard, một công ty đi đầu trong lĩnh vực học tập ảo và hệ thống quản lý khóa học, đã trao Giải thưởng Chương trình khóa học kiểu mẫu Blackboard cho các nhà thiết kế khoá học của Đại học Nam Columbia – Jackie Pica và Cheryl Kula cũng như các giảng viên, người viết khóa học –  Tiến sĩ Triết học John Willey và Tiến sĩ Giáo dục Freda Braddock.

Pica, người nhận Giải thưởng Xúc tiến Blackboard đầu tiên của mình vào năm 2017 cho chủ đề Đàm phán/ Giải quyết mâu thuẫn, được vinh danh cùng với Willey với thành tựu thiết kế xuất sắc khoá học Nguyên tắc cơ bản của giao tiếp lời nói. Còn Kula và Braddock đã được trao giải cho sự vượt trội trong thiết kế hướng dẫn khoá học Chiến lược học tập thành công.

Pica đã phát biểu thay cho Tiến sĩ Willey về ý tưởng cho khoá học rằng: “Tiến sĩ Willey và tôi đã có cơ hội cùng nhau đưa ra ý tưởng và thực sự mang đến cho học viên nội dung mà chúng tôi nghĩ là sẽ thu hút sự chú ý của họ, đồng thời tạo cho họ cảm giác muốn tham gia khóa học này

Nói về thành công liên tiếp của mình với công việc thiết kế khóa học, cô chia sẻ rằng bí mật để tạo ra một khóa học tuyệt vời là đảm bảo cung cấp đầy đủ sự cam kết và tương tác để “học viên cảm thấy rằng họ là một phần của cộng đồng học tập thay vì chỉ là cá nhân.”

Nhóm của Kula và Braddock đã thành công trong việc thu hút học viên với khóa học của họ và chứng kiến sự trải nghiệm của học viên khi tham gia các khóa học này.

Braddock chia sẻ: “Điều tuyệt vời nhất không chỉ là tôi có thể tạo khóa học này với Cheryl, mà tôi còn có thể tự mình dạy nó.” Và ông bổ sung thêm rằng các học viên đã cho thấy họ đang học cách đối mặt với cuộc sống và trường học: “Các khóa học này hoàn thiện tất cả những gì chúng tôi muốn, bởi vì nếu đời sống gia đình, công việc và tất cả những yếu tố khác trong cuộc sống không thống nhất và hỗ trợ cho nhau, thì sẽ rất khó khăn cho các học viên nếu họ muốn đạt được thành công ở trường học.

Đây là năm thứ ba liên tiếp Trường Đại học Nam Columbia nhận được Giải thưởng Xúc tiến Blackboard và cũng đồng thời là giải thưởng thứ tư từ riêng Blackboard. Rấm hiếm có tổ chức nào có thể nhận giải nhiều lần liên tiếp cũng như càng đặc biệt hơn khi được vinh danh nhiều hơn một danh hiệu trong cùng một năm. Chuyên viên quản lý khách hàng của Blackboard, Carey Smouse lưu ý rằng chỉ có khoảng 25 khóa học được công nhận là khóa học kiểu mẫu mỗi năm.

Đây là một thành tích vô cùng đáng kể. Khi mọi người nói về chất lượng khóa học, Giải thưởng Kiểu mẫu là một trong những giải thưởng hàng đầu được công nhận trên toàn quốc và điều này cho thấy CSU đang tạo ra nội dung chất lượng cho học viên” Smouse nói.

Giải thưởng Xúc tiến Blackboard công nhận các giảng viên và nhà thiết kế khóa học từ các trường học, cao đẳng và đại học trên khắp thế giới, những người phát triển các khóa học sáng tạo và đổi mới đại diện cho công nghệ và chương trình học tập tốt nhất. Giải thưởng Chương trình khóa học mẫu mực tôn vinh các khóa học thể hiện sự xuất sắc trong bốn lĩnh vực: đánh giá, thiết kế khóa học, tương tác – hợp tác, và hỗ trợ người học. Những người giành giải thưởng trước đây từ CSU bao gồm Tiến sĩ Triết học Megan Bunnell và Julia Hart cho khóa học Toán học Đại cương và Tiến sĩ Giáo dục Christine Whitaker cho chương trình Đàm phán/ Giải quyết mâu thuẫn.

nguồn:

Đăng ký tư vấn
error: Content is protected !!