Hà Nội

(024) 3775 7227 - 3775 7279
huonggiang.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

Tp. Hồ Chí Minh

(028) 3910 6350 – 3910 6351
huong.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

VN EN

TRƯỜNG ĐẠI HỌC NAM COLUMBIA LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ QTKD TẠI HÀ NỘI VÀ TP HỒ CHÍ MINH

28 Tháng Mười Một, 2017
Theo đúng kế hoạch, trong hai ngày 18 và 24/11/2017, Trường Đại học Nam Columbia (CSU) phối hợp với Trung tâm Hợp tác Đào tạo Quốc tế (Hội Khuyến học Việt Nam) đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng Chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA) tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Tiến sĩ Joseph A.Manjone – Phó Hiệu trưởng phụ trách các chương trình đặc biệt của CSU; PGS-TS. Vũ Đức Thanh – Giám đốc Trung tâm Hợp tác Đào tạo Quốc tế (CITC) và Thạc sĩ Trần Trọng Quang – Quản lý Chương trình Việt Nam của CSU cùng chào đón và chúc mừng các tân học viên MBA khóa mới.
Phát biểu khai mạc buổi lễ, PGS-TS. Vũ Đức Thanh gửi lời chúc mừng tới các tân học viên HAM43, biểu dương tinh thần học tập và cảm ơn các anh/ chị học viên đã tin tưởng lựa chọn chương trình đào tạo của CSU do CITC hỗ trợ đồng thời chia sẻ những khó khăn mà học viên sẽ gặp phải trong thời gian tới và động viên mọi người không ngừng nỗ lực, vượt qua những trở ngại để hoàn thành xuất sắc khóa học của mình. Tiến sĩ Joseph A.Manjone Đại diện ban giám hiệu CSU đã nồng nhiệt chào đón các tân học viên và bày tỏ sự vui mừng, khen ngợi, tin tưởng đối với các tân học viên sẽ hoàn thành xuất sắc khóa học tại CSU.
Tiếp nối chương trình buổi lễ, Th.s Trần Trọng Quang đã giới thiệu sơ lược về chương trình cùng với những chính sách học tập và các dịch vụ hỗ trợ học viên trong quá trình học tập. đặc biệt Th.s Trần Trọng Quang đã nhấn mạnh đến vấn đề kiểm định bằng cấp và công nhận văn bằng tại Việt Nam để học viên có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng vào chương trình học mà mình đã lựa chọn.
Trong khoá học mới này, CSU Việt Nam tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các Đối tác Học tập chiến lược như Công ty Smec Việt Nam, Blanca Việt Nam, Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life Việt Nam), Công ty Cổ phần Dầu khí Phương Đông …trong việc cử cán bộ tham gia khoá học MBA của CSU tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.
Đại diện phía nhà trường và CITC xin gửi những lời chúc mừng nồng nhiệt nhất và chúc các anh chị học viên sẽ hoàn thành khoá học một cách xuất sắc theo đúng kế hoạch đào tạo của nhà trường.
Đăng ký tư vấn
error: Content is protected !!