Hà Nội

(024) 3775 7227 - 3775 7279
huonggiang.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

Tp. Hồ Chí Minh

(028) 3910 6350 – 3910 6351
huong.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

VN EN

Đại học Nam Columbia Ngôi trường giàu kinh nghiệm
trong ứng dụng công nghệ vào đào tạo tại Hoa Kỳ

23 Tháng Tư, 2020

Khá mới mẻ tại Việt Nam trong hình thức đào tạo trực tuyến tuy nhiên đại học Nam Columbia (CSU) thực sự là anh cả trong loại hình đào tạo này tại Hoa Kỳ.

1) Đôi nét về trường đại học Nam Columbia 

Tọa lạc tại bang Alabama Hoa Kỳ, trường đại học Nam Columbia với bề dày hơn 30 năm đào tạo các bậc học cao đẳng, đại học và sau đại học. Hiện tại trường đang thu hút khoảng 29.000 sinh viên đang theo học từ khắp nơi trên thế giới. CSU có trên 3.000 đối tác học tập, là các cơ quan chính phủ, các tập đoàn & doanh nghiệp của Hoa Kỳ.

Chương trình học tại trường được kiểm định chất lượng bởi DEAC (Ủy ban kiểm định chất lượng giáo dục từ xa Hoa Kỳ). Trường nỗ lực mang đến một chương trình học với nền tảng kiến thức và kỹ năng cho sinh viên sau khi tốt nghiệp và vận dụng hiệu quả vào công việc thực tế trong các lĩnh vực: xã hội, khoa học, kinh tế. Phương pháp giảng dạy không ngừng được hoàn thiện nhằm mang lại khóa học tối ưu nhất, phù hợp nhất và chất lượng nhất cho người học.

Có mặt tại Việt Nam năm 2002, trường đã đào tạo rất nhiều thế hệ sinh viên thành công, tiêu biểu như: Ông Đỗ Minh Toàn (Giám đốc ngân hàng Á Châu ACB), ông Nguyễn Lộc (Tổng giám đốc công ty cổ phần tập đoàn dây cáp điện Việt Nam), ông Lê Hồng Hà (Tổng giám đốc Vietnam Airlines), ông Lê Mạnh Hùng (Tổng giám đốc tập đoàn dầu khí Việt Nam)… cùng nhiều học viên xuất sắc khác.

Lễ tốt nghiệp thạc sĩ tại trường đại học Nam Columbia Hoa Kỳ

2) Phương pháp giảng dạy tại trường có gì khác biệt?

Không theo mô típ của nhiều trường đại học nổi tiếng, CSU hướng tới đào tạo hệ từ xa nhằm mang đến kiến thức cho những học viên ở xa không có điều kiện đến trường hoặc không có nhiều thời gian. Trường ứng dụng thành công công nghệ đào tạo 4.0 trong giảng dạy và học tập với phần mềm Blackboard. Để thực hiện được việc giảng dạy như vậy, trường có các máy chủ rất mạnh đặt tại trụ sở chính của trường cùng hàng trăm ngàn tác cụ truy cập cùng một lúc, đảm bảo thông suốt trong quá trình học tập của học viên trên toàn thế giới.

Ứng dụng Blackboard giúp học viên đăng ký môn học, chuẩn bị trước bài giảng đồng thời cũng là nơi để học viên liên lạc với giảng viên và những học viên khác. Các bài kiểm tra, bài thi kết thúc môn cũng được thực hiện và chấm điểm thông qua Blackboard. Hình thức học trực tuyến giúp học viên truy cập vào hệ thống thư viện điện tử với kho tài liệu tham khảo khổng lồ luôn được hỗ trợ truy cập 24/7.

3) Tại sao học MBA trực tuyến tại CSU mùa dịch Covid?

Học trực tuyến không phải là giải pháp tạm thời mùa dịch mà chính là xu thế trong tương lai khi khoa học công nghệ ngày càng phát triển, nhu cầu học tập lên cao của con người càng tăng lên. Khi đó có rất nhiều người học ở mọi lứa tuổi, họ có ít thời gian rảnh hơn và học trực tuyến mọi lúc mọi nơi chính là giải pháp hoàn hảo.

Quay lại câu chuyện học MBA trong mùa dịch, khi mà hàng triệu học sinh sinh viên đang học trực tuyến thì học MBA cũng không nằm ngoài xu thế tất yếu đó. Vốn là những người bận rộn nhất trong xã hội, học viên học MBA là những nhân viên văn phòng có nguyện vọng muốn thăng tiến trong công việc hay những nhà quản lý cần tiếp cận kiến thức mới, bổ sung kiến thức quản lý thì học trực tuyến chính là giải pháp thông minh.

Tham gia lớp học MBA trực tuyến tại CSU, học viên không những được hưởng ưu đãi miễn giảm học phí lên đến hơn 30% so với học phí gốc tại Hoa Kỳ mà còn tận dụng được thời gian nghỉ dịch để tăng thêm kiến thức cho bản thân. Trường hiện đang liên kết với ngân hàng Quốc tế VIB hỗ trợ vay 70% học phí với 0% lãi suất.

Bài viết trước

MBA TRONG THỜI ĐẠI 4.0 23.04.2020
Đăng ký tư vấn
error: Content is protected !!