Hà Nội

(024) 3775 7227 - 3775 7279
huonggiang.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

Tp. Hồ Chí Minh

(028) 3910 6350 – 3910 6351
huong.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

VN EN

TƯNG BỪNG KHAI GIẢNG CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ QUẢN TRỊ KINH DOANH – TRƯỜNG ĐẠI HỌC NAM COLUMBIA.

13 Tháng Bảy, 2019

Hai đầu cầu Nam –  Bắc nhiệt liệt chào mừng các tân học viên !!!

Theo đúng kế hoạch, trong hai ngày 10 và 12/07/2019, Trường Đại học Nam Columbia (CSU) phối hợp với Trung tâm Hợp tác Đào tạo Quốc tế CITC (Hội Khuyến học Việt Nam) đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng Chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA) tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Tiết trời ở cả thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh đều không quá mát mẻ, tuy nhiên vẫn không cản trở sự tham gia nhiệt tình của các tân học viên trong buổi lễ khai giảng, chào đón một khóa học mới đầy thử thách nhưng cũng không kém phần hào hứng và hi vọng . Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của PGS-TS. Vũ Đức Thanh – Giám đốc Trung tâm Hợp tác Đào tạo Quốc tế (CITC) và Thạc sĩ Trần Trọng Quang – Quản lý Chương trình Việt Nam của CSU cùng chào đón và chúc mừng các tân học viên MBA khóa mới.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, PGS-TS. Vũ Đức Thanh gửi lời chúc mừng tới các tân học viên HAM49 – HOM48, cảm ơn các anh/ chị học viên đã tin tưởng lựa chọn chương trình đào tạo của CSU do CITC hỗ trợ, đồng thời chia sẻ những khó khăn mà học viên sẽ gặp phải trong thời gian tới khi hầu hết đã quá lâu không trở lại với con đường học tập, động viên mọi người không ngừng nỗ lực, vượt qua những trở ngại để hoàn thành xuất sắc khóa học của mình.
Tiếp sau đó, Th.s Trần Trọng Quang đã giới thiệu sơ lược về chương trình cùng với những chính sách học tập và các dịch vụ hỗ trợ học viên trong quá trình học tập. đặc biệt Th.s Trần Trọng Quang đã nhấn mạnh đến vấn đề kiểm định bằng cấp và công nhận văn bằng tại Việt Nam để học viên có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng vào chương trình học mà mình đã lựa chọn. Theo đó, chương trình Thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) của trường Đại học Nam Columbia là chương trình đào tạo trực tuyến duy nhất được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận tại Việt Nam.
Trong khoá học mới này, CSU Việt Nam tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các Đối tác Học tập chiến lược như Công ty CP Đầu tư và xây dựng Ngọc Xanh, Ngân hàng Thương mại cổ phần Quốc tế VIB, Công ty Cổ phần Nal Việt Nam…trong việc cử cán bộ tham gia khoá học MBA của CSU tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.
Đại diện phía nhà trường và CITC xin gửi những lời chúc mừng nồng nhiệt nhất và chúc các anh chị học viên sẽ hoàn thành khoá học một cách xuất sắc theo đúng kế hoạch đào tạo, cùng nhau đồng hành ít nhất 18 tháng để có thể cầm trên tay tấm bằng MBA danh giá và sang Mỹ tham dự lễ tốt nghiệp của toàn trường Đại học Nam Columbia.
Đăng ký tư vấn
error: Content is protected !!