Hà Nội

(024) 3775 7227 - 3775 7279
huonggiang.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

Tp. Hồ Chí Minh

(028) 3910 6350 – 3910 6351
huong.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

VN EN

TƯNG BỪNG LỄ KHAI GIẢNG CHƯƠNG TRÌNH THẠC SỸ QUẢN TRỊ KINH DOANH KHÓA MÙA HÈ 2017

11 Tháng Mười, 2017

Vừa qua vào ngày 17 và 19 tháng 08 năm 2017, trong không khí hồ hởi và ấm cúng tại Trung Tâm Hợp tác Đào tạo Quốc tế (thuộc Hội Khuyến Học Việt Nam) cùng Đại diện trường Đại Học Nam Columbia đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng cho các tân học viên chương trình Thạc sỹ QTKD – MBA khóa HAM#42 và HOM#41 diễn ra tại Hà Nội và TP HCM.

Buổi lễ vinh dự có sự góp mặt của PGS.TS. Vũ Đức Thanh – Giám đốc Trung tâm Hợp tác Đào tạo Quốc tế (CITC), Thạc sỹ Trần Trọng Quang – Quản lý chương trình đào tạo đại diện cho nhà trường, đại diện các đối tác học tập của CSU và đại diện ban cựu học viên có anh Trần Quốc Hùng- khóa HOM#30 chuyên ngành Marketing – cùng toàn thể cán bộ nhân viên của CITC và các tân học viên khóa HAM#42 và HOM#41.
Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Vũ Đức Thanh thay mặt Hội Khuyến Học, Ban Giám Hiệu nhiệt liệt chúc mừng các tân học viên đã vượt qua kỳ thi đầu vào để chính thức trở thành những học viên danh giá của Chương trình MBA của Trường Đại học Nam Columbia; Thạc sỹ Trần Trọng Quang cũng khẳng định MBA là chương trình đào tạo hiện đại, có vị trí quan trọng và được nhà trường quan tâm đầu tư để không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng. Nhà trường sẽ tạo các điều kiện thuận lợi nhất để các tân học viên học tập tốt, phát huy vai trò người học làm trung tâm trong đổi mới phương pháp đào tạo.

PGS.TS. Vũ Đức Thanh – Giám đốc Trung tâm Hợp tác Đào tạo Quốc tế (CITC) phát biểu bắt đầu buổi lễ khai giảng

Thạc sỹ Trần Trọng Quang – Quản lý chương trình đào tạo của CSU phát biểu tại buổi lễ

Chương trình MBA đào tạo dành riêng cho các nhà quản lý được Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép và Hội Khuyến Học Việt Nam đồng ý giao cho Trung tâm HTĐTQT triển khai nhằm trang bị và nâng cao các kiến thức, kỹ năng về quản trị và điều hành cho học viên là những người đang giữ vị trí lãnh đạo, quản lý cấp cao hoặc có triển vọng trở thành các nhà quản lý cấp cao trong các tổ chức, các cơ quan nhà nước, các tập đoàn, doanh nghiệp từ trung ương đến địa phương.
Sau đó, các tân học viên được thông tin về nhà trường, về chương trình, phương thức và các nội quy về học tập cụ thể và chi tiết dưới sự hướng dẫn của Bộ phận quản lý đào tạo. Ngoài ra, mọi người còn được giao lưu chia sẻ với nhau trong buổi gặp gỡ đầu tiên, được đại diện ban cựu học viên chia sẻ thân tình về những kinh nghiệm học tập để hoàn thành tốt chặn đường học tập tại CSU trong gần 2 năm tới.

Các tân học viên cùng giao lưu làm quen với nhau trong lần gặp đầu tiên rất thân mật

Đại diện cựu học viên CSU – Anh Trần Quốc Hùng- khóa HOM#30 cùng đến chung vui và chia sẻ những kinh nghiệm học tập quý báu của mình

Đại diện phía các Đối tác học của CSU – cũng là tân học viên cùng hòa chung niềm vui tại buổi lễ khi nhận Hợp đồng đối tác từ phía nhà trường. Lần lượt là các đối tác học tập: Công ty TNHH Quốc tế Cảng Sài Gòn – đại diện có anh Nguyễn Ngọc Minh, Bệnh viện phụ sản Mekong – anh Lê Sanh Ven và Ngân hàng TMCP An Bình – anh Hà Huy Cường.

Buổi lễ diễn ra trong không khí thân mật, vui vẻ giữa các tân học viên khi được về chung một nhà được thể hiện trong những hình ảnh lưu niệm.

Đại diện phía nhà trường và CITC xin gửi những lời chúc mừng nồng nhiệt nhất đến các tân học viên sẽ hoàn thành thật xuất sắc chặn đường học tập của mình tại trường Đại học Nam Columbia. Chúng tôi luôn đồng hành và nỗ lực cùng tất cả mọi người để đạt được ước mơ học tập của mình.

Trường Đại học Nam Columbia thân gửi các tân học viên.

Đăng ký tư vấn