Hà Nội

(024) 3775 7227 - 3775 7279
huonggiang.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

Tp. Hồ Chí Minh

(028) 3910 6350 – 3910 6351
huong.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

VN EN

TƯƠNG LAI NÀO CHO HÌNH THỨC HỌC MBA TRỰC TUYẾN?

9 Tháng Một, 2019
Học trực tuyến không còn là một khái niệm xa lạ với mọi người trong thời đại công nghệ 4.0, tuy nhiên hình thức này chỉ phổ biến với các khóa học ngắn hạn và mức độ chuyên môn không cao. Chính vì vậy, khi việc học trực tuyến bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh xuất hiện, nhiều người đã không khỏi hoài nghi về mức độ hiệu quả và chất lượng của cách học này. Liệu học MBA online có thực sự tốt và có thể thay thế được hình thức học truyền thống hay không?

Mức độ linh hoạt

Khi bàn về mức độ linh hoạt trong quá trình học MBA, việc học trực tuyến hoàn toàn “chiến thắng áp đảo” hình thức học truyền thống. Bằng việc tận dụng tối đa tiến bộ công nghệ, người học có thể “lên lớp” ở bất cứ nơi đâu: Ở nhà, trong quán cà phê, tại cơ quan… “Tôi đã không còn lo lắng về việc di chuyển tới lớp vào giờ cao điểm nữa. Với khóa học MBA online của CSU, tôi chỉ đơn giản là ngồi tại chỗ và sử dụng laptop của mình để bắt đầu học tập. Điều này mang lại nhiều lợi ích hơn bạn tưởng đấy: tránh mệt mỏi, tránh tâm trạng khó chịu, bảo vệ sức khỏe, và tiết kiệm được rất nhiều thời gian quý báu”, một học viên của Đại học Nam Columbia Việt Nam chia sẻ trải nghiệm của mình với việc học trực tuyến.

Chất lượng chương trình

Một điều khiến nhiều người băn khoăn về việc học MBA trực tuyến chính là việc đảm bảo chất lượng chương trình học với khối lượng kiến thức lớn và sâu của trình độ Thạc sĩ. Trên thực tế, các khóa học trực tuyến đều bám sát với giáo trình giảng dạy truyền thống và gần như không có nhiều sự thay đổi. Đặc biệt, khóa học MBA tại Đại học Nam Columbia còn được lấy nguyên gốc từ Hoa Kỳ với sự chứng nhận của Cơ quan Kiểm định DEAC. Vì vậy, chất lượng học tập hoàn toàn được đảm bảo. Thêm vào đó, các học viên của CSU còn được tham gia các buổi trợ giảng được đứng lớp bởi các Tiến sĩ, Thạc sĩ dày dặn kinh nghiệm để tìm hiểu sâu và nắm chắc kiến thức. Với sự hỗ trợ mạnh mẽ từ đội ngũ Giảng viên, Trợ giảng và Nhân viên của Trung tâm Hợp tác Đào tạo Quốc tế, việc học MBA trực tuyến sẽ không còn là nỗi băn khoăn của nhiều người nữa.

Sự đa dạng

Một ưu điểm khác của việc học Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh trực tuyến đó là sự đa dạng trong học tập. Điều này thể hiện ở rất nhiều khía cạnh. Đầu tiên là sự đa dạng trong chương trình học khiến việc lựa chọn chuyên ngành phù hợp trở nên dễ dàng hơn. Đại học Nam Columbia Việt Nam cung cấp tới 7 chuyên ngành khác nhau và đều là các lĩnh vực nổi bật trong xã hội. Tiếp theo đó là sự đa dạng ở đối tượng học tập. Với những lợi ích và sự tiện lợi mà việc học trực tuyến mang lại, tấm bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh đã trở nên gần gũi hơn bao giờ hết: Từ những nhà lãnh đạo bận rộn trong công việc, những nhân viên mẫn cán chăm chỉ, tới những bậc cha mẹ có cả một gia đình phải chăm lo, những cử nhân vừa kết thúc bậc Đại học và đang tìm cho mình một bến đỗ sự nghiệp… tất cả đều có thể học và đạt được mục tiêu MBA của mình.

Từ những điều đã được phân tích ở trên, có lẽ tất cả mọi người đều đã nhìn thấy một tương lai rộng mở và khả quan của hình thức học Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh trực tuyến. Đối với câu hỏi “Liệu học MBA trực tuyến có thể thay thế hình thức truyền thống được không?”, xin được để lại cho bạn đọc trực tiếp trải nghiệm và trả lời.
Đăng ký tư vấn
error: Content is protected !!