Hà Nội

(024) 3775 7227 - 3775 7279
huonggiang.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

Tp. Hồ Chí Minh

(028) 3910 6350 – 3910 6351
huong.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

VN EN

ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP HỖ TRỢ ĐẶC BIỆT
TẠI CSU VIỆT NAM

30 Tháng Bảy, 2020

Hình thức học cùng giáo sư người bản xứ kết hợp với trợ giảng người Việt là điểm cộng rất lớn đối với chương trình học MBA chuẩn Mỹ tại CSU Việt Nam. Theo đó, học viên không những tiếp thu kiến thức tốt hơn mà khả năng sử dụng tiếng Anh ngày càng cải thiện.

Chương trình học nguyên gốc với trợ giảng người Việt

Trường đại học Nam Columbia cam kết 100% học viên sẽ được học chương trình chuẩn Mỹ không biến tấu, chỉnh sửa. Điều này khẳng định kiến thức, nền tảng và giá trị của tấm bằng MBA không chỉ về lượng mà còn về chất. 

Phương pháp hỗ trợ đặc biệt tại trường đó là mỗi buổi học, trợ giảng người Việt sẽ hỗ trợ học viên các kiến thức và bài học trong giáo trình bên cạnh giảng viên người bản xứ. Điều này giúp học viên có thể đặt câu hỏi và trợ giảng sẽ giải đáp thắc mắc cho học viên một cách chủ động và nhanh nhất. Theo đó, học viên sẽ tiếp thu bài học hiệu quả hơn.

Đội ngũ cố vấn học tập hỗ trợ nhiệt tình

Trường không chỉ có trợ giảng hỗ trợ trực tiếp ở mỗi buổi học mà còn đội ngũ cố vấn học tập luôn nhiệt tình giúp đỡ học viên ở những nội dung hay vấn đề mà học viên chưa nắm rõ. Phần đông học viên theo học tại trường đều là người đi làm có kinh nghiệm hoặc quản lý cấp cao, chính vì thế thời gian học tại trường và tự làm bài tập gần như là rất ít nên đôi khi vẫn có trường hợp học viên chưa đáp ứng được deadline bài tập, bài thi hay các bài tiểu luận. Khi đó, đội ngũ cố vấn học tập sẽ là những người làm nhiệm vụ lên kế hoạch và nhắc nhở học viên các bài tập của mình.

Trong quá trình học, rất nhiều những tình huống phát sinh liên quan đến thời hạn nộp bài, gia hạn ngày thi hoặc lên môn học mới cần đến sự trợ giúp của cố vấn học tập. Họ là những người giúp học viên cân bằng thời gian giữa học và làm một cách hợp lý nhất để học viên có thể hoàn thành môn học và tốt nghiệp đúng thời hạn.

Khả năng sử dụng tiếng Anh cải thiện rõ rệt sau khóa học

Một chương trình học chuẩn Mỹ thì điều đầu tiên cần lưu ý đó là ngôn ngữ sử dụng là tiếng Anh từ sách giáo khoa, bài giảng đến bài thi, bài tiểu luận. Môi trường học Quốc tế tại CSU giúp học viên cải thiện khả năng sử dụng ngoại ngữ và tiến bộ rõ rệt sau khi tốt nghiệp. Đây cũng là ưu thế rất lớn giúp học viên có được công việc tốt sau khi tốt nghiệp mà rộng mở con đường thăng tiến với lợi thế về kỹ năng sử dụng ngoại ngữ.

Đối với những học viên kỹ năng sử dụng tiếng anh chưa tốt thì có thể yên tâm vì với CSU “không một học viên nào bị bỏ lại” khi trường luôn có đội ngũ cố vấn học tập hỗ trợ trong quá trình học và thi. 

Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội cho sự thăng tiến trong sự nghiệp của mình thì đừng bỏ lỡ khóa học MBA tại CSU. Hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn tuyển sinh để được hỗ trợ thông tin chi tiết khóa học nhé!

Đăng ký tư vấn
error: Content is protected !!