Hà Nội

(024) 3775 7227 - 3775 7279
huonggiang.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

Tp. Hồ Chí Minh

(028) 3910 6350 – 3910 6351
huong.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

VN EN

Cựu học viên CSU – Đỗ Văn Long – CEO Blockchain Việt Nam
được vinh danh trên toàn thế giới

29 Tháng Mười, 2019

“Đỗ Văn Long, Giám Đốc Điều Hành Của Công Ty Cổ Phần Blockchain Việt Nam Được Vinh Danh Bởi Tổ Chức Colorado, Hoa Kỳ Trực Thuộc Học viện Tài chính và Quản lý Toàn Cầu (GAFM)”

Đổ Văn Long Giám đốc điều hành của Tập đoàn Blockchain Việt Nam
Cựu học viên Columbia Southern University
ThS. Ông Đỗ Văn Long

Đỗ Văn Long, Giám đốc điều hành của Tập đoàn Blockchain Việt Nam mới đây đã vinh dự nhận được chứng nhận Master Fintech Professional vì những đóng góp của ông đối với lĩnh vực Fintech, đặc biệt là trong lĩnh vực Blockchain bởi Colorado, Hoa Kỳ trực thuộc Học viện Tài chính và Quản lý Toàn cầu (GAFM), một tổ chức toàn cầu được công nhận về quản lý và tài chính với tư cách thành viên trên 150 quốc gia.

Ông đã nhận được Chứng nhận do Rajkumar Kanagasingam, Chủ tịch Hiệp hội Fintech của Sri Lanka (FASL) và Đại diện GAFM tại Sri Lanka và Maldives trao tặng tại Park Hyatt Saigon, Việt Nam.

Đỗ Văn Long mới đây đã tham gia với tư cách là đại biểu của hội thảo Block Plus Summit Series III Future of Fintech tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, được tổ chức bởi Bitmart, một nền tảng trao đổi tài sản kỹ thuật số chuyên nghiệp hàng đầu phối hợp với một số quốc tế các tổ chức bao gồm Hiệp hội Fintech của Sri Lanka (FASL).

Ông Long là người thứ ba trên toàn thế giới nhận được chứng nhận sau Giáo sư Douglas W. Arner và Mirna Sleiman. Arner là giáo sư Luật của Kerry Holdings tại Đại học Hồng Kông, người đã tiên phong cho sự phát triển của Khóa học trực tuyến đại chúng mở (MOOC): Giới thiệu về FinTech, đã ra mắt trên edX vào tháng 5 năm 2018, hiện có khoảng 40.000 người học trải rộng khắp mọi quốc gia trên thế giới. Còn Mirna Sleiman là người sáng lập và Giám đốc điều hành của Fintech Galaxy, một nền tảng cung cấp dịch vụ crowdsourcing kỹ thuật số nhắm vào các doanh nhân FinTech trong khu vực MENA và kết nối họ với các tổ chức tài chính, tư vấn, công ty công nghệ, cố vấn và nhà đầu tư cả trong và ngoài nước.

Ông Long có gần 18 năm kinh nghiệm quản lý cấp cao trong lĩnh vực CNTT, thương mại điện tử, du lịch, khách sạn và tài chính. Ông chuyên tạo ra các giải pháp doanh nghiệp sáng tạo liên quan đến ERP, CRM, SCM, giải pháp tài chính và kinh doanh thông minh. Và hiện ông đang tập trung vào phát triển chiến lược kinh doanh & dịch vụ Blockchain. Ông tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh – MBA tại trường Đại học Nam Columbia Hoa Kỳ – Columbia Southern University (trụ sở tại bang Alabama, Mỹ). Ngoài ra, ông còn là cử nhân chuyên ngành Khoa học Máy tính của trường đại học Công Nghệ thành phố Hồ Chí Minh .

Ông Long đã tham gia tại Infinity Blockchain Labs (IBL) vào năm 2016 với tư cách là Giám đốc Fintech và hiện đang là Giám đốc Chiến lược Khu vực; ông cũng là Giám đốc điều hành của Tập đoàn Blockchain Việt Nam. Nhiệm vụ chủ yếu là xây dựng chiến lược kinh doanh, chia sẻ kiến thức blockchain cho cộng đồng, và kết nối IBL với các đối tác kinh doanh, trường đại học và tổ chức trên khắp Việt Nam, với nỗ lực biến Việt Nam thành trung tâm Fintech.

Bài viết kế tiếp

Lợi Ích Khi Học Liên Kết MBA Là Gì? 30.10.2019
Đăng ký tư vấn
error: Content is protected !!