Hà Nội

(024) 3775 7227 - 3775 7279
huonggiang.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

Tp. Hồ Chí Minh

(028) 3910 6350 – 3910 6351
huong.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

VN EN

VIETNAM AIRLINES VÀ VIETRAVEL
THẮNG LỚN TẠI GIẢI THƯỞNG DU LỊCH THẾ GIỚI 2017

14 Tháng Mười Hai, 2017

Giải thưởng Du lịch Thế giới (World Travel Awards) là một trong những giải thưởng danh giá tôn vinh các nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất trong ngành công nghiệp dịch vụ, du lịch và lữ hành. Nơi quy tụ nhiều doanh nghiệp có tầm ảnh hưởng lớn trong thị trường dịch vụ du lịch thế giới như: Tập đoàn Sun Group, Asia World Enterprise, Vietnam Airlines, Vietravel, Ben Thanh Tourist, Buffalo Tours, Saigontourist Travel Service, Asiatravel.com,…
Ngày 10/12/2017, lễ trao giải thưởng du lịch thế giới World Travel Awards 2017 (WTA) được tổ chức tại Phú Quốc, sánh ngang với các tập đoàn doanh nghiệp tầm cỡ quốc tế, Hãng hàng không Vietnam Airlines đã được ban tổ chức trao giải thưởng “Hãng hàng không hàng đầu thế giới về bản sắc văn hóa” và “Hãng hàng không hàng đầu thế giới về hạng Phổ thông đặc biệt”. Giải thưởng này là kết quả của sự số gắng nỗ lực hết mình của cán bộ nhân viên, sự lãnh đạo linh hoạt sáng tạo của ban trị sự Vietnam Airlines. Thay mặt ban lãnh đạo Vietnam Airlines, Phó tổng Giám đốc – ông Lê Hồng Hà – cựu học viên chương trình Thạc sĩ QTKD của Đại học Nam Columbia cho biết Vietnam Airlines rất vinh dự khi được đón nhận cùng lúc hai giải thưởng cao quý này.
 
Ông Lê Hồng Hà (giữa) – Phó tổng Giám đốc Vietnam Airlines
Cựu học viên CSU khóa Ham#8 – Thạc sĩ QTKD Hoa Kỳ
Đồng hành cùng Vietnam Airlines tại lễ trao giải, Vietravel – Công ty Du lịch Việt Nam đầu tiên và duy nhất đạt danh hiệu “World’s Leading Group Tour Operator 2017” – “Nhà điều hành tour du lịch trọn gói hàng đầu thế giới năm 2017” – Danh hiệu quan trọng nhất của giải thưởng du lịch thế giới World Travel Awards (WTA) 2017. Là một trong những thành viên ban lãnh đạo công ty, Phó tổng giám đốc Vietravel – cựu học viên Đại học Nam Columbia thạc sĩ Trần Đoàn Thế Duy – đã cùng đội ngũ cán bộ nhân viên của mình không ngừng phấn đấu suốt chặng đường đầy thử thách cam go để đạt được giải thưởng đáng tự hào như ngày hôm nay.
 
Ông Trần Đoàn Thế Duy – Phó tổng giám đốc Công ty Du lịch Vietravel
Cựu học viên CSU khóa Hom#12 – Thạc sĩ QTKD Hoa Kỳ
Đại học Nam Columbia (CSU) xin gửi lời chúc mừng trước những thắng lợi của hai doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam và bày tỏ sự ngưỡng mộ trước những thành tựu mà hai doanh nghiệp đã đạt được. Hy vọng, trong tương lai với sự nhiệt huyết và khả năng lãnh đạo tài ba của các cấp lãnh đạo cùng toàn thể đội ngũ cán bộ nhân viên sẽ từng bước đưa doanh nghiệp của mình vươn cao và xa hơn nữa trên thị trường quốc tế.
Phó Tổng Giám đốc Vietnam Airlines – Thạc sĩ Lê Hồng Hà – gương mặt cựu học viên tiêu biểu khóa Ham#07 của Đại học Nam Columbia (CSU) với những chia sẻ chân thành khi nói về việc học MBA của mình: “Việc sở hữu bằng MBA của CSU không chỉ giúp tôi và các cộng sự của tôi phát huy được năng lực lãnh đạo của mình mà còn khẳng định bước tiến vượt bậc của Vietnam Airlines thông qua những giải thưởng danh giá mà chúng tôi đón nhận.”
Thuộc ban trị sự Vietnam Airlines, ngoài ông Lê Hồng Hà còn có Thạc sĩ Trịnh Hồng Quang – cựu học viên khóa HAM#8 của CSU, đương nhiệm vị trí Phó tổng giám đốc cùng ông Đặng Anh Tuấn – Giám đốc Chi nhánh miền Bắc của Vietnam Airlines – hiện đang tham gia chương trình MBA khóa HAM#42 với những đóng góp to lớn tạo nên bước tiến vượt bậc giúp Vietnam Airlines đạt được thành công ngày hôm nay.
Phó tổng Giám đốc Vietravel – Thạc sĩ Trần Đoàn Thế Duy – cũng là cựu học viên tiêu biểu khóa Hom#12 của CSU, từng được vinh dự là một trong 100 trí thức tiêu biểu được bình chọn và tôn vinh với giải thưởng “Trí thức trẻ tiêu biểu trên mặt trận kinh tế vào năm 2012”. Với tinh thần không ngừng phấn đấu, ông bày tỏ mong muốn về định hướng chiến lược trong tương lai sẽ dốc hết sức lực của mình để đưa thương hiệu Vietravel trở thành top 10 châu Á vào năm 2020.

Bài viết trước

THÔNG BÁO THI HỌC BỔNG 2017 11.12.2017
Đăng ký tư vấn
error: Content is protected !!