Hà Nội

(024) 3775 7227 - 3775 7279
huonggiang.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

Tp. Hồ Chí Minh

(028) 3910 6350 – 3910 6351
huong.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

VN EN

VỐN TIẾNG ANH HẠN CHẾ NHƯNG MUỐN
HỌC THẠC SĨ – PHẢI LÀM SAO?

7 Tháng Tư, 2020

Bạn cần bằng MBA để có được vị trí công việc tốt hơn với mức đãi ngộ cao hơn nhưng lại lo lắng về trình độ tiếng Anh hiện tại của mình. Khoan hãy băn khoăn, với CSU bạn sẽ được hỗ trợ tối đa và tận tình nhất từ đội ngũ trợ giảng. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

  1. Bạn đã biết gì về chương trình MBA tại CSU?

Columbia Southern University (CSU) thuộc tập đoàn giáo dục Columbia Southern Education, đào tạo các bậc học từ Cao đẳng, đại học, thạc sỹ và tiến sỹ, chương trình dạy và học tại CSU được kiểm định chất lượng bới DEAC. Hiện CSU có trên 3000 đối tác học tập là các tổ chức, tập đoàn, doanh nghiệp trên toàn thế giới, với trên 30.000 sinh viên đang theo học.

Xuất hiện tại Việt Nam năm 2002, CSU là anh cả tiên phong trong việc dạy học trực tuyến không chỉ tại Việt Nam mà đã có mặt tại rất nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu thông qua ứng dụng Blackboard.

Với chương trình học MBA, CSU đào tạo 7 chuyên ngành: mang đến cho sinh viên những kiến thức sâu hơn trong lĩnh vực mà họ quan tâm: Tổng hợp, Tài chính, Quản trị Chăm sóc Sức khoẻ, Quản trị Nguồn nhân lực, Marketing, Quản trị Dự án và Hành chính công

  1. Yêu cầu đầu vào MBA tại CSU như thế nào?

Bạn là nhân viên văn phòng muốn thăng tiến làm quản lý, hoặc bạn đã là quản lý cấp cao, giám đốc, CEO mong muốn nâng cao kiến thức và kinh nghiệm quản lý thì chương trình học MBA tại CSU là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Chương trình học tại CSU hoàn toàn bằng tiếng Anh với giảng viên người bản xứ trực tiếp giảng dạy và đánh giá vì thế môi trường học tập hoàn toàn bằng tiếng Anh. Để được nhập học và tham gia chương trình học tại trường, học viên sẽ trải qua bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào để đánh giá và phân loại đầu vào đối với học viên.

  1. Tiếng Anh hạn chế, sao phải lo lắng?

Môi trường học bằng tiếng Anh chính là cơ hội tuyệt vời cho bạn để trau dồi, rèn luyện ngoại ngữ và tiếp cận với nguồn kiến thức, tài liệu phong phú. Vì hiện nay nhiều sách hay chương trình học chưa có bản dịch sang tiếng Việt. Có thể nói, nếu được học và tiếp cận những tài liệu bằng tiếng Anh thì chắc chắn bạn sẽ có được lượng kiến thức khổng lồ cho mình sau khóa học. Bên cạnh đó, khi được học tài liệu gốc bằng tiếng Anh, bạn sẽ hiểu rõ hơn về nội dung mà người viết muốn truyền tải.

Tuy nhiên, nếu không giỏi tiếng Anh thì phải làm sao?

Đây cũng chính là băn khoăn của nhiều học viên khi tham gia chương trình học tại trường. Tuy nhiên, đây không phải là vấn đề quá lớn. Bởi mỗi lớp học, bên cạnh giảng viên bản xứ dạy học bằng tiếng Anh thì chúng tôi đều có trợ giảng người Việt trực tiếp theo sát tình hình học tập của học viên và hướng dẫn tận tình những điểm kiến thức khó hay thuật ngữ chuyên ngành nếu học viên chưa nắm rõ.

Đây chính là điểm mạnh trong chương trình đạo tạo tại trường mà nhiều học viên đã tin chọn theo học dù trình độ tiếng Anh còn khá hạn chế. Đội ngũ cố vấn học tập của trường luôn nhiệt tình hỗ trợ và tạo điều kiện tốt nhất cho học viên để có thể an tâm theo học mà không bị mất kiến thức.

Học MBA trực tuyến an toàn mùa dịch

Chúng tôi luôn sát cánh và đồng hành cùng học viên để bất cứ thời điểm nào, vì vậy đừng do dự liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất. Đừng để tiếng Anh trở thành rào cản trên con đường thăng tiến của bạn, hãy biến đó thành động lực để bạn ngày càng hoàn thiện hơn về cả kiến thức chuyên môn và kỹ năng mềm nữa nhé!

Trong mùa dịch Covid hiện nay, chúng tôi chuyển sang dạy học trên ứng dụng Zoom, học viên có thể học tập ngay tại nhà bất cứ lúc nào mà không ảnh hưởng tới lộ trình học tập và lấy bằng.

 Liên hệ với chúng tôi qua Hotline (024) 3775 7227 – 3775 7279 (tại Hà Nội) và (028) 3910 6350 – 3910 6351 (tại thành phố Hồ Chí Minh) để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất. Nhiều ưu đãi học phí hấp dẫn đang chờ bạn!

Thạc sĩ Quản trị kinh doanh

Đăng ký tư vấn
error: Content is protected !!