Hà Nội

(024) 3775 7227 - 3775 7279
huonggiang.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

Tp. Hồ Chí Minh

(028) 3910 6350 – 3910 6351
huong.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

VN EN

“VŨ KHÍ” NÀO CHO CÁC THẠC SĨ QUẢN TRỊ KINH DOANH THỜI ĐẠI 4.0?

11 Tháng Mười, 2018
Công nghệ 4.0 ra đời đã làm thay đổi cục diện xã hội trên mọi lĩnh vực, từ khoa học kỹ thuật, kinh tế, truyền thông, quảng cáo,… cho tới tư duy, chiến lược và phong cách làm việc của từng doanh nghiệp, nhân sự. Thực tế “khốc liệt” đó đã đẩy các nhà quản lý, lãnh đạo và chính nhân viên trong các doanh nghiệp phải đổi mới và không ngừng tìm kiếm các cơ hội nâng cao kiến thức, kỹ năng cho bản thân. Vậy đâu sẽ là “vũ khí” lợi hại giúp các doanh nghiệp và cá nhân vượt qua thử thách này?

Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh –  “Vũ khí” bí mật cho giới lãnh đạo 4.0

Luôn khẳng định được “vị thế” của mình trước mọi biến động của thời cuộc, tấm bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh chính là “vũ khí” bí mật cho giới lãnh đạo 4.0 tài năng.

Với những thay đổi như vũ bão của cuộc cách mạng công nghệ 4.0 cộng với mức độ cạnh tranh khốc liệt trong lĩnh vực kinh doanh, quản lý đã đẩy các doanh nghiệp đứng trước những thách thức không hề đơn giản. Theo đó, doanh nghiệp phải nhạy bén và liên tục chuyển mình để có thể thích ứng và phát triển. Muốn làm được điều đó, mỗi quản lý, nhân viên trong doanh nghiệp phải là những nhân tố năng động, có bản lĩnh và kiến thức vững vàng, không ngừng học hỏi và tìm kiếm những cơ hội nâng cao trình độ bản thân. Và dĩ nhiên, trong vô vàn những lựa chọn cho mục tiêu đó, chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh sẽ là một điểm sáng khó có thể bỏ qua được.

PGS. TS. Vũ Đức Thanh – Giám đốc Trung tâm Hợp tác Đào tạo Quốc tế (CITC)

Đây chính là lời mở đầu của PGS. TS. Vũ Đức Thanh – Giám đốc Trung tâm Hợp tác Đào tạo Quốc tế (CITC) trong buổi lễ Khai giảng khóa MBA HAM#46 và HOM#45 tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh vào ngày 29/9 và 6/10/2018 vừa qua. Đây là năm thứ 16 liên tiếp, khóa học Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh trực tuyến của trường Đại học Nam Columbia, Hoa Kỳ (CSU) được tổ chức tại Việt Nam. Với tư cách là đơn vị duy nhất tại Việt Nam được cấp phép của Bộ GD&ĐT triển khai chương trình MBA trực tuyến, CITC tin chắc rằng, học viên sẽ có thật nhiều điều bổ ích và thú vị trong quãng thời gian theo học tại đây.

Điểm nhấn trong chương trình MBA của CSU tại Việt Nam thời 4.0 là gì?

ThS. Trần Trọng Quang – Quản lý chương trình của CSU tại Việt Nam

Tiếp lời PGS. TS. Vũ Đức Thanh, ThS. Trần Trọng Quang – Quản lý chương trình của CSU tại Việt Nam đã giới thiệu với học viên những nét nổi bật trong chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của Đại học Nam Columbia tại Việt Nam.

Trước hết phải khẳng định, CSU là một trong những trường đại học Hoa Kỳ đi đầu trong việc xây dựng và phát triển phương thức đào tạo trực tuyến. Nhà trường luôn luôn cập nhật những tiến bộ khoa học kỹ thuật mới nhất vào chương trình giảng dạy. Đặc biệt, những tiến bộ của công nghệ 4.0 chính là điểm nhấn trong hệ thống học tập trực tuyến của nhà trường trong giai đoạn hiện nay. Chính điều này đã giúp học viên có cơ hội được tiếp cận và nắm bắt những xu hướng mới nhất của thế giới, góp phần quan trọng trong việc thúc đẩy các kỹ năng của bản thân.

Không chỉ mang tới môi trường học tập hiện đại, phương thức đào tạo linh hoạt và đa dạng, chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của CSU luôn đảm bảo những yếu tố then chốt tạo nên giá trị của chương trình đó là: giúp học viên có khả năng giải quyết các vấn đề phức hợp, tư duy phản biện, sáng tạo, quản trị nhân sự, kỹ năng phối hợp và làm việc nhóm, khả năng dẫn dắt, truyền cảm hứng, có tầm nhìn xa, kiến thức vững vàng cùng bản lĩnh trước làn sóng 4.0 trong xu hướng toàn cầu.

Đặc biệt theo học chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của Đại học Nam Columbia tại Việt Nam, học viên không chỉ nhận được sự hỗ trợ trực tiếp của trường tại Hoa Kỳ mà đội ngũ đào tạo tại Việt Nam luôn hỗ trợ 24/7. CITC tin tưởng rằng, với kinh nghiệm lâu năm và sự hỗ trợ nhiệt tình, học viên CSU tại Việt Nam sẽ đạt được kết quả học tập tốt nhất.

Những dấu ấn đặc biệt trong lễ khai giảng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh lần này

Để khẳng định chất lượng và uy tín của chương trình, không gì chính xác hơn bằng sự lan tỏa trong cộng đồng học viên. Với con số ấn tượng khi 1/3 lượng học viên mới tham dự khóa học lần này chính là người thân, đồng nghiệp, bạn bè của cộng đồng cựu học viên CSU Việt Nam trước đây.

Cùng với đó, rất nhiều “đôi bạn cùng tiến” từ các đơn vị như: tổ chức World Bank tại Việt Nam, công ty Kiểm toán Deloitte, Viettel, tập đoàn CEN Groups, công ty ABB tại Việt Nam,… đã “rủ” nhau cùng gia nhập mái nhà MBA CSU tại Việt Nam trong đợt này.

Điểm đặc biệt nữa đó là học viên theo học khóa Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh lần này có độ tuổi rất đa dạng. Có những bạn trẻ chỉ mới tốt nghiệp đại học nhưng cũng có học viên tuy tuổi đời xấp xỉ 60 vẫn nhiệt tình tham gia đầy đủ các buổi học.

Tất cả những dấu ấn đặc biệt này là món quà vô giá với đội ngũ nhân viên CITC nói chung và chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của CSU tại Việt Nam nói riêng. Bởi chúng tôi biết, những giá trị và nỗ lực của bản thân đã được học viên và những người thân của họ công nhận. Chúng tôi tin tưởng rằng, với kinh nghiệm 16 năm qua cùng những nỗ lực thay đổi và phát triển không ngừng, CITC sẽ là lựa chọn tin cậy của những ai khát khao nâng cao tri thức.

Một lần nữa toàn thể cán bộ nhân viên CITC và chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của Đại học Nam Columbia, Hoa Kỳ xin chúc tất cả các bạn học viên luôn giữ được ngọn lửa nhiệt huyết và động lực phấn đấu của mình. Chúc tất cả các anh chị và các bạn sẽ có kết quả học tập tốt nhất và gặt hái được nhiều thành công, hạnh phúc trong công việc và cuộc sống!

Đăng ký tư vấn
error: Content is protected !!