Hà Nội

(024) 3775 7227 - 3775 7279
huonggiang.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

Tp. Hồ Chí Minh

(028) 3910 6350 – 3910 6351
huong.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

VN EN

VƯƠNG THỊ HUYỀN – NGƯỜI PHỤ NỮ QUYỀN LỰC CỦA THƯƠNG HIỆU NGÂN HÀNG QUỐC TẾ

2 Tháng Mười Một, 2018
Đại học Nam Columbia Việt Nam đã trải qua hơn 16 năm định hình và phát triển, đón nhận rất nhiều khóa học viên tham gia vào các chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh. Nhiều người trong số đó là những doanh nhân, cán bộ thành đạt và nổi tiếng. Bà Vương Thị Huyền – Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Khối Khách hàng Doanh nghiệp của Ngân hàng Quốc tế VIB, là một người như vậy.
1.Sự nghiệp gắn liền với hệ thống ngân hàng Việt Nam
Trước khi gia nhập VIB, bà Huyền đã có hơn 20 năm làm việc trong lĩnh vực Ngân hàng, trong đó có 8 năm giữ chức vụ quản lý tại các ngân hàng như Giám đốc Ban Tín dụng Dự án, Tài trợ có Cấu trúc và Xuất khẩu tại Ngân Hàng ANZ Việt Nam, Giám Đốc Chi nhánh Hà Nội tại Ngân Hàng Credit Agricole Corporate and Investment (Calyon), Giám đốc Khối Khách hàng Doanh nghiệp Vừa và Nhỏ tại Ngân hàng Vietinbank. Có thể nói, vốn kiến thức và kinh nghiệm phong phú tích lũy qua nhiều thời kỳ cùng tố chất lãnh đạo đặc biệt đã đặt ra tiền đề giúp bà tạo ra những đột phá trong công việc và chuẩn bị sẵn sàng cho những nấc thang mới trong sự nghiệp.
2.Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh – đòn bẩy của sự phát triển
Bà Huyền là cựu học viên #HAM6 của chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại Đại học Nam Columbia Việt Nam. Xuyên suốt khóa học, bà đã tích lũy được rất nhiều kiến thức bổ ích, hợp thời đại để có thể áp dụng vào công việc của mình; đã được trực tiếp trao đổi với các giáo sư nhiều năm kinh nghiệm để nắm bắt các kỹ năng cần thiết trong chuyên môn. Hơn thế nữa, thư viện CSU với hàng ngàn đầu sách, tạp chí doanh nhân uy tín đã giúp bà tìm ra phương hướng phát triển bền vững cho Ngân hàng Quốc tế VIB nói riêng và hệ thống tiền tệ – tài chính quốc gia nói chung.


Bà Vương Thị Huyền phát biểu tại Hội nghị Thượng đỉnh Ngân hàng khu vực châu Á 2016.
Sau khi kết thúc khóa học tại CSU Việt Nam, đến năm 2016, bà chính thức được bổ nhiệm vị trí Phó Tổng Giám đốc của Ngân hàng VIB. Đây không phải là những sự kiện ngẫu nhiên của dòng thời gian, mà là mối quan hệ nhân – quả từ những nỗ lực không ngừng nghỉ và tinh thần cầu tiến đáng nể của người phụ nữ này.
3.VIB vs CSU – Hợp tác cùng phát triển
Bà Vương Thị Huyền là nhân tố nắm vai trò quan trọng trong mối quan hệ Đối tác chiến lược giữa Đại học Nam Columbia CSU và Ngân hàng Quốc tế VIB. Sự gắn bó đặc biệt này đã mở ra cơ hội rất lớn dành cho không chỉ các học viên đến từ Ngân hàng VIB mà toàn bộ học viên của CSU. Với tầm nhìn đầu tư cho chất lượng nguồn nhân lực là đầu tư hiệu quả và đảm bảo cho sự phát triển lâu dài, CSU và VIB tin rằng thông qua những ưu đãi đặc biệt của chương trình, trình độ nguồn nhân lực tại Việt Nam sẽ được nâng cao, xứng tầm với tốc độ phát triển nhanh và mạnh của đất nước trên trường quốc tế.
Đăng ký tư vấn
error: Content is protected !!