Hà Nội

(024) 3775 7227 - 3775 7279
huonggiang.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

Tp. Hồ Chí Minh

(028) 3910 6350 – 3910 6351
huong.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

VN EN

XÂY DỰNG MỤC TIÊU – CON ĐƯỜNG DẪN ĐẾN THÀNH CÔNG

1 Tháng Mười Một, 2018
Nếu bạn ví cuộc sống này là đại dương, biển cả mênh mông, còn bạn chỉ là một con thuyền nhỏ bé đang lênh đênh trên đó thì bạn sẽ đi về đâu giữa những trùng trùng lớp sóng đang xô đẩy ngoài kia nếu không xác định cho mình một phương hướng nhất định, một đích đến cụ thể? Hãy nhớ rằng mỗi người chúng ta chỉ có một lần để sống. Đừng để những con sóng cuộc đời xô bạn đi trong lênh đênh vô định. Hãy khiến cuộc sống của bạn trở nên ý nghĩa và giá trị bằng cách tạo lập cho bản thân những mục tiêu phấn đấu.
Xây dựng mục tiêu – Con đường dẫn đến thành công của học viên MBA CSU
Không phải ngẫu nhiên CSU lại chia sẻ với bạn về một trong những bí quyết dẫn tới thành công tưởng chừng đơn giản nhưng không phải ai cũng làm được này; bởi tình cờ đây chính là “kim chỉ nam” mà chủ nhân giải thưởng “Student of the month” – Học viên tiêu biểu tháng 10 tại CSU Hà Nội vừa qua đã chia sẻ.
Anh Từ Minh Đức, học viên HAM#45 chương trình MBA chuyên ngành Quản trị Dự án, chủ nhân giải thường “Student of the month” tháng 10 đã khiêm tốn chia sẻ chính việc xây dựng mục tiêu cho bản thân từ ngắn hạn tới dài hạn đã giúp anh tạo nên động lực phát triển bản thân và đạt được những thành công nhất định trong công việc và cuộc sống bấy lâu nay.
Sức mạnh tiềm ẩn khi bạn xây dựng mục tiêu cho bản thân
Goethe – một trong những vĩ nhân của nền văn chương thế giới; nhà thơ, nhà viết kịch, tiểu thuyết gia, nhà văn, nhà khoa học, họa sĩ lừng danh người Đức – đã từng nói rằng: “Bất cứ điều gì bạn có thể làm hay mơ ước mình có thể làm, hãy bắt đầu thực hiện đi. Sự táo bạo chính là một điều trời phú, là một nguồn năng lượng và là một phép màu! Điều này hoàn toàn chính xác, chỉ cần quyết tâm theo đuổi ước mơ, mục tiêu nào đó, chắc chắn bạn sẽ biết cách nhận ra những cơ hội tiềm ẩn. Cuộc sống sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu bạn thật sự hết lòng với công việc, với mục tiêu mà mình đề ra. Nếu bạn thật sự đeo đuổi ước mơ và quyết tâm đạt được những mục tiêu đó, công việc của bạn sẽ trở nên thuận lợi và chắc chắn bạn nhận được nhiều hơn sự giúp đỡ từ người khác.”
Và anh Đức chính là một hình mẫu điển hình cho triết lý mà Goethe đã từng nói. Bắt đầu hành trình với CSU với tư cách là nhân viên Tập đoàn BRG, đơn vị tiên phong trong mô hình Tập đoàn Kinh tế đa ngành lớn tại Việt Nam – anh Đức đã lựa chọn chương trình MBA chuyên ngành Quản trị Dự án với mục tiêu nâng cao chuyên môn và kỹ năng của bản thân trong công việc thuộc lĩnh vực xây dựng và bất động sản của mình.
Là một người nghiêm túc và luôn kiên định với mục tiêu đã đề ra, anh Đức là một trong những học viên MBA gương mẫu khi tham gia đầy đủ các giờ học trên lớp cũng như hoàn thành bài tập đúng tiến độ với điểm số xuất sắc. Không những vậy anh Đức còn tích cực tham gia lớp học về Phương pháp nghiên cứu – môn học nằm ngoài chương trình học tập của anh tại CSU – song song với việc đảm bảo tiến độ và chất lượng bài tập môn học chuyên ngành của mình.
Giải thưởng học viên xuất sắc tháng 10 vừa qua là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực vượt bậc và thành tích đáng nể mà anh Đức đã đạt được trong quá trình học tập tại CSU Hà Nội. Chúng tôi vô cùng tự hào khi có được những học viên như anh Đức theo học.
Một lần nữa CSU cùng toàn thể học viên chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh gửi tới anh lời chúc mừng nồng nhiệt nhất. Chúc anh sẽ tiếp tục thành công hơn nữa trong cuộc sống và sự nghiệp!
Đăng ký tư vấn
error: Content is protected !!