Hà Nội

(024) 3775 7227 - 3775 7279
huonggiang.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

Tp. Hồ Chí Minh

(028) 3910 6350 – 3910 6351
huong.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

VN EN

Sứ mệnh của chúng tôi

Đại học Nam Columbia là một một trường tư cung cấp các trải nghiệm học tập đa dạng và các chương trình giáo dục từ xa linh hoạt, có chi phí hợp lý ở các cấp chứng chỉ, đại học và sau đại học cho sinh viên toàn cầu, được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên có chất lượng cao, lấy sinh viên làm trọng tâm, tận tụy với công tác giảng dạy và với việc học tập của sinh viên. Trường chuyên cung cấp các dịch vụ hỗ trợ sinh viên và học tập đặc biệt.

Giá trị cốt lõi

Sức mạnh tổ chức

Chúng tôi nuôi dưỡng một văn hóa gia đình mang lại một môi trường làm việc ổn định và thú vị, được quan tâm và tôn trọng qua giao tiếp cởi mở và rõ ràng.

Khiêm tốn

Chúng tôi định hình một phong cách lãnh đạo khiêm tốn, nhún nhường, mang định hướng hoạt động và thực hành. Chúng tôi không coi thường bất kỳ công việc nào, và chúng tôi làm việc trong một tập thể hợp tác chặt chẽ để hoàn thành sứ mệnh của mình.

Dịch vụ đặc biệt

Chúng tôi tập trung vào việc cung cấp dịch vụ đặc biệt thông qua các dịch vụ hỗ trợ lấy học sinh làm trọng tâm, mang tính cá nhân, đáp ứng và hướng tới việc hỗ trợ học sinh đạt được các mục tiêu giáo dục của mình

Linh hoạt

Chúng tôi đón nhận sự thay đổi, làm việc chăm chỉ và nỗ lực không ngừng để liên tục cải tiến.

Xuất sắc

Chúng tôi là một tổ chức hàng đầu đặt giá trị cao về chất lượng, kiểm định và làm những việc đúng đắn.

Mối quan hệ

Chúng tôi tập trung vào việc xây dựng những mối quan hệ lâu dài với các ngành nghề, cơ quan chính phủ, sinh viên, cựu sinh viên và các thành viên của cộng đồng.

Tầm nhìn

Thay đổi và cải thiện cuộc sống thông qua giáo dục đại học bằng cách tạo điều kiện cho sinh viên phát huy tối đa tiềm năng nghề nghiệp và cá nhân.

Đăng ký tư vấn
error: Content is protected !!