Hà Nội

(024) 3775 7227 - 3775 7279
huonggiang.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

Tp. Hồ Chí Minh

(028) 3910 6350 – 3910 6351
huong.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

VN EN

Sứ mệnh và Tầm nhìn của CSU

Sứ mệnh của chúng tôi: Đại học Nam Columbia là một một trường tư cung cấp các trải nghiệm học tập đa dạng và các chương trình giáo dục từ xa linh hoạt, có chi phí hợp lý ở các cấp chứng chỉ, đại học và sau đại học cho sinh viên toàn cầu, được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên có chất lượng cao, lấy sinh viên làm trọng tâm, tận tụy với công tác giảng dạy và với việc học tập của sinh viên. Trường chuyên cung cấp các dịch vụ hỗ trợ sinh viên và học tập đặc biệt.

Tầm nhìn: Thay đổi và cải thiện cuộc sống thông qua giáo dục đại học bằng cách tạo điều kiện cho sinh viên phát huy tối đa tiềm năng nghề nghiệp và cá nhân.


CSU cung cấp các dịch vụ hỗ trợ lấy sinh viên làm trung tâm, mang tính cá nhân, đáp ứng và hướng tới việc hỗ trợ sinh viên đạt được các mục tiêu giáo dục của họ.


Đội ngũ giảng viên và nhân viên được đào tạo bài bản, tâm huyết, tạo ra các chương trình giáo dục sáng tạo kết hợp công nghệ giảng dạy mới nhất với các chương trình giảng dạy đầy thử thách.


Đại học Nam Columbia tập trung vào chương trình giảng dạy trực tuyến chất lượng, học phí phải chăng với cốt lõi giáo dục phổ thông nhằm thúc đẩy học tập suốt đời và thành công.


Đại học Nam Columbia tham gia vào các nỗ lực từ thiện và cộng đồng khác nhau, đồng thời hỗ trợ các mối quan hệ hợp tác với nhiều doanh nghiệp, tổ chức và trường học.

Giá trị cốt lõi
1

Sức mạnh tổ chức: Chúng tôi nuôi dưỡng một văn hóa gia đình mang lại một môi trường làm việc ổn định và thú vị, được quan tâm và tôn trọng qua giao tiếp cởi mở và rõ ràng.

2

Khiêm tốnChúng tôi định hình một phong cách khiêm tốn, nhún nhường, mang định hướng hoạt động và thực hành. Chúng tôi không coi thường bất kỳ công việc nào, và làm việc trong một tập thể hợp tác chặt chẽ để hoàn thành sứ mệnh của mình.

3

Dịch vụ đặc biệt: Chúng tôi tập trung vào việc cung cấp dịch vụ đặc biệt thông qua các dịch vụ hỗ trợ, lấy sinh viên làm trọng tâm, mang tính cá nhân, đáp ứng và hướng tới việc hỗ trợ sinh viên đạt được các mục tiêu giáo dục của mình.

4

Linh hoạt: Chúng tôi đón nhận sự thay đổi, làm việc chăm chỉ và nỗ lực không ngừng để liên tục cải tiến.

5

Xuất sắc: Chúng tôi là một tổ chức hàng đầu đặt giá trị cao về chất lượng, kiểm định và làm những việc đúng đắn.

6

Mối quan hệChúng tôi tập trung vào việc xây dựng những mối quan hệ lâu dài với các ngành nghề, cơ quan chính phủ, sinh viên, cựu sinh viên và các thành viên của cộng đồng.

Đăng ký tư vấn