Hà Nội

(024) 3775 7227 - 3775 7279
huonggiang.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

Tp. Hồ Chí Minh

(028) 3910 6350 – 3910 6351
huong.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

VN EN

Khoá học MBA Online

Nhằm đáp ứng nhu cầu tham gia khoá học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh – MBA Tại CSU cho học viên tại các tỉnh thành ngoài Hà Nội và TP. HCM, CSU đã phát triển chương trình học MBA Online với nhiều ưu điểm nổi bật.

01. Đối tượng học

Chương trình được xây dựng dành cho các học viên ở các tỉnh / thành phố không có điều kiện, thời gian tham gia các lớp trợ giảng hàng tuần được tổ chức tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.

02. Thời gian học

Thời gian quy định đối với chương trình đào tạo Thạc sỹ QTKD của trường Đại học Nam Columbia là 12 – 18 tháng. Với tổng số 12 môn học, các môn học sẽ được chia thành 6 module, mỗi module gồm 2 môn. Học viên phải hoàn thành mỗi module trong thời gian 12 tuần.

03. Hình thức và Phương pháp học

 • Học viên các tỉnh / thành xa, khi tham gia chương trình, sẽ học cùng môn với các học viên đang học tập tại Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh trên hệ thống Blackboard, Adobe Connect do trợ giảng Việt Nam và giảng viên Trường Đại học Nam Columbia hướng dẫn, giảng dạy. Trong 10 tuần đầu, học viên sẽ học trực tiếp qua mạng internet và đăng nhập lớp học đầy đủ, đúng giờ theo lịch học.
 • Trong quá trình học tập cán bộ cố vấn học tập của Trung tâm Hợp tác Đào tạo Quốc tế hay Trung tâm hỗ trợ sinh viên của Trường Đại học Nam Columbia sẵn sàng giải đáp các thắc mắc hướng dẫn học viên học tập 24/7.
 • Cuối mỗi module, học viên sẽ về Hà Nội hoặc Tp.Hồ Chí Minh tham gia các buổi học, kiểm tra hết môn của giáo sư Trường Đại học Nam Columbia. Trong trường hợp học viên có yêu cầu, Trung tâm Hợp tác Đào tạo Quốc tế sẽ hỗ trợ các học viên nơi lưu trú tại Hà Nội hoặc TP.HCM nhằm tạo điều kiện ôn tập tốt hơn trong kỳ kiểm tra hết môn.

04. Ngôn ngữ học tập

Chương trình Thạc sỹ QTKD của Trường Đại học Nam Columbia tại Việt Nam là chương trình nguyên gốc của Trường tại Hoa Kỳ. Chính vì vậy, ngôn ngữ được sử dụng trong các hoạt động giảng dạy và học tập là Anh ngữ.

05. Yêu cầu nhập học

 • Hệ tổng hợp: Học viên đã tốt nghiệp đại học (tối thiểu 04 năm).
 • Hệ hoàn chỉnh (chuyển đổi tín chỉ): Học viên đang theo học hoặc đã tốt nghiệp một chương trình Cao học có thể chuyển đổi điểm (tối đa 6 môn) đã hoàn thành của chương trình trước vào chương trình Thạc sỹ QTKD của Trường Đại học Nam Columbia.Đáp ứng một trong các trình độ Anh ngữ sau:
 • Điểm TOEFL tối thiểu đạt 530 (PBT) | 197 (CBT) | 71 (iBT); hoặc
 • Điểm IELTS tối thiểu đạt 6.5; hoặc
 • Các điều kiện khác về Anh ngữ theo yêu cầu của trường Đại học Nam Columbia được cập nhật tại đây 

06. Thủ tục nhập học

Hồ sơ đăng ký nhập học bao gồm:

 • Sơ yếu lý lịch
 • Đơn xin nhập học
 • Phiếu ghi danh
 • Bản sao chứng chỉ Anh ngữ theo yêu cầu
 • Bản sao bằng tốt nghiệp, bảng điểm đại học, và bản dịch Anh ngữ (2 bản) – Nếu học chương trình chuyển đổi, học viên phải bổ sung thêm văn bằng/bảng điểm của cấp học sau đại học đang hoàn thiện.
 • Mười (10) ảnh 3cm x 4cm (không quá 6 tháng)
 • Hai (02) phong bì có dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ người nhận

07. Nhập học

Sau khi được Trường Đại học Nam Columbia chấp nhận, học viên sẽ nhận được các thông báo hướng dẫn thông tin cần thiết để hoàn thành thủ tục nhập học, thời gian nộp học phí, kế hoạch học tập và khai giảng. Các học viên chính thức sẽ ký kết hợp đồng đào tạo với Trường Đại học Nam Columbia và được cấp thẻ học viên, thư chấp nhận học, tên truy cập/mật khẩu để tham gia hệ thống trợ giúp giảng dạy/học tập Blackboard và thư viện trực tuyến của Trường. Học viên có thể bắt đầu học tập ngay sau khi ký hợp đồng với Trường.

Môn học Định hướng học tập sẽ là môn học đầu tiên của học viên trong chương trình.

* Lưu ý: Trường Đại học Nam Columbia áp dụng hình thức xét tuyển dựa trên hồ sơ của các ứng viên trước khi nhập học.

08. Học phí

Để học viên có mức đóng học phí thấp nhất, Trường Đại học Nam Columbia ưu đãi giảm trên 36% học phí cho các học viên Việt Nam so với mức học phí chính thức của Trường. Học phí toàn khoá là 212.784.000 đồng, được chia làm 2 lần đóng, mỗi lần cách nhau 07 tháng).

Học phí chương trình hệ hoàn chỉnh (chuyển đổi tín chỉ): 16.192.000 đồng / môn học

09. Môn học

Chương trình Thạc sỹ QTKD hệ tổng hợp của Trường Đại học Nam Columbia gồm 01 môn học  định hướng học tập và 12 môn học với những chuyên ngành khác nhau nhằm cung cấp cho học viên kiến thức quản trị đa dạng và hữu ích.

STT Mã môn học Định hướng học tập
1 MBA6001 Lý thuyết và nghiên cứu tổ chức
2 MBR6451 Phương pháp Quản trị Nguồn nhân lực
3 MBA6601 Kinh doanh quốc tế
4 MBA5101 Chính sách k.doanh và Q.trị chiến lược
5 MBA5501 Marketing nâng cao
6 MBA5401 Hệ thống thông tin quản lý
7 MBA6301 Đạo đức kinh doanh
8 MBA5651 Nghiên cứu và Ph.pháp nghiên cứu
9 MBA6961 Quản trị Dự án
10 MBA6081 Tài chính doanh nghiệp
11 MBA6053 Kinh tế học quản lý
12 MBA6151 Nghiên cứu hoạt động

Ngoài chương trình Thạc sỹ QTKD hệ tổng hợp (General Program), học viên còn có thể lựa chọn các chuyên ngành khác để được cấp bằng Thạc sỹ QTKD chuyên ngành (Concentrations).

Đối với mỗi chuyên ngành học viên phải hoàn tất chương trình gồm Môn định hướng học tập, 8 môn học chính và 4 môn học chuyên ngành.

Đăng ký môn học

Thông thường các học viên đăng ký cùng lúc 2 môn học (module), để sớm kết thúc khóa học các học viên có thể đăng ký từ 1 đến 3 môn học một lúc.

Sau khi kết thúc môn học đã đăng ký, nếu đạt yêu cầu, học viên sẽ tiếp tục đăng ký môn học tiếp theo. Quá trình này sẽ tiếp tục cho đến hết chương trình.

Việc đăng ký môn học phải được tiến hành 10 ngày trước ngày bắt đầu môn học. Mỗi môn học đều quy định rõ:

 • Ngày bắt đầu học (Start Date)
 • Ngày nộp bài tập/bài kiểm tra (Submission Date)
 • Ngày kết thúc môn học (End Date).

Thời hạn môn học sẽ là 10 tuần liên tục.

Thông tin này sẽ được gửi trực tiếp đến địa chỉ thư điện tử của mỗi học viên và được nêu rõ trong hệ thống học tập Blackboard khi học viên truy cập vào internet.

Nếu học viên đăng ký nhiều hơn 1 môn học cùng một lúc, thời lượng các môn học cũng sẽ không thay đổi. Có nghĩa là học viên vẫn phải học tập, nộp bài, làm bài kiểm tra trong 10 tuần cho tất cả các môn học đã đăng ký. Chính vì vậy, học viên cần cân nhắc số lượng môn học khi đăng ký.

Đăng ký tư vấn