Hà Nội

(024) 3775 7227 - 3775 7279
huonggiang.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

Tp. Hồ Chí Minh

(028) 3910 6350 – 3910 6351
huong.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

VN EN

sản phẩm

Nơi học viên giới thiệu tổ chức, doanh nghiệp và cung cấp các sản phẩm, dịch vụ ưu đãi đặc biệt cho các học viên thuộc gia đình CSU.

Câu lạc bộ Doanh nghiệp học viên mang đến cho bạn nhiều dịch vụ, sản phẩm, việc làm ưu tiên do các tổ chức, doanh nghiệp của học viên CSU Việt Nam cung cấp. Từ ưu tiên dịch vụ tiêu dùng, các sản phẩm công nghệ ...cho đến ưu tiên cho học viên CSU tại Việt Nam các vị trí làm việc hấp dẫn - tất cả đều mang đến sự ưu ái dành cho các thành viên của CSU Việt Nam.
LOGO GIỚI THIỆU ỬU ĐÃI

Lĩnh vực kinh doanh: – Sản phẩm chăm sóc ô tô: Nước hoa ô tô, vật liệu phủ xe nano – Nước hoa để phòng Bắt đầu hoạt động từ đầu năm 2015, ATA Việt Nam hiện là đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền của thương hiệu Areon (Bulgaria) tại Việt Nam với hai dòng sản phẩm chính là nước hoa ô tô và nước hoa để phòng dùng cho gia đình và khách sạn. Đến nay, sau hơn 2 năm thâm nhập thị trường, các sản phẩm của Areon đã từng bước gây dựng được niềm tin và trở thành thương hiệu yêu thích của người tiêu dùng trong nước. Năm 2017, ATA Việt Nam mở rộng hoạt động kinh doanh sang một lĩnh vực mới, bằng việc đàm phán và trở thành nhà cung cấp độc quyền các sản phẩm, vật liệu phủ xe chuyên dụng mang thương hiệu Kubebond (Đài Loan) tại thị trường Việt Nam.
Địa chỉ: Số 23A, lô 5, khu đô thị mới Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Chăm sóc KH: 0903.28.28.00
Thời gian làm việc: 8h – 22h
Mail: contact@areonstore.vn

Hình thức ưu đãi:
+ giảm giá 30 % một số sản phẩm
(Đính kèm thông báo ưu đãi của công ty)

Chuyên các sản phẩm handmade, nguyên vật liệu handmade và các sản phẩm phụ kiện cho mẹ và bé.
www.meocrafter.com
Số điện thoại: 0944 44 88 00
Người liên hệ: Minh Nguyen (Mint)

Giảm 20% cho các đơn hàng thuộc meocrafter. Nhập mã CSU20 khi mua hàng qua website
hay Facebook.

 

Đăng ký tư vấn
error: Content is protected !!