Hà Nội

(024) 3775 7227 - 3775 7279
huonggiang.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

Tp. Hồ Chí Minh

(028) 3910 6350 – 3910 6351
huong.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

VN EN

DỊCH VỤ

Nơi học viên giới thiệu tổ chức, doanh nghiệp và cung cấp các sản phẩm, dịch vụ ưu đãi đặc biệt cho các học viên thuộc gia đình CSU.

Câu lạc bộ Doanh nghiệp học viên mang đến cho bạn nhiều dịch vụ, sản phẩm, việc làm ưu tiên do các tổ chức, doanh nghiệp của học viên CSU Việt Nam cung cấp. Từ ưu tiên dịch vụ tiêu dùng, các sản phẩm công nghệ ...cho đến ưu tiên cho học viên CSU tại Việt Nam các vị trí làm việc hấp dẫn - tất cả đều mang đến sự ưu ái dành cho các thành viên của CSU Việt Nam.
LOGG GIỚI THIỆU ỬU ĐÃI

Tọa lạc tại một con đường không quá lớn trên địa bàn quận 1, Sương Nguyệt Ánh,TPHCM, ẩn dưới hàng cây xanh tỏa bóng mát che rợp một góc Sài Gòn, nhà hàng Song Ngư – được mệnh danh là một trong những nhà hàng đẹp và sang trọng ở TPHCM – thanh thoát nhẹ nhàng khép mình trong ngôi biệt thự cổ song lập màu trắng thời kỳ thuộc Pháp. Nhà hàng có diện tích khoảng 1,000 m2 với 8 phòng ăn cùng lúc có thể đón từ 350 khách đến 400
Song Ngư – bản thân cái tên cũng nói lên thế mạnh của nhà hàng, chính là các món ăn chế biến từ hải sản, đặc biệt là nguồn nguyên liệu tươi lấy từ cảng cá Nha Trang và các hãng cá khác, đặt trong bể hải sản tại Song Ngư. Thực khách đến Song Ngư để tìm lại hương vị hải sản đã mất, tìm lại hương vị của biển cả được tái hiện qua những món ăn tươi ngon, hấp dẫn dưới bàn tay khéo léo và chuẩn xác của các đầu bếp tại Song Ngư.
Địa chỉ:
70-72 Sương Nguyệt Ánh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (08) 3832 5017 – Fax: (08) 3832 5715 – Email: info@songngu.com

– Giảm giá 10% trên hóa đơn đành cho học viên CSU
– Thời hạn ưu đãi: 30/12/2017

HNP International là mô hình chuyên nghiệp về Liên Kết Đào Tạo và được thành lập từ hoài bão được sẻ chia kiến thức, kinh nghiệm trên 20 năm của ban điều hành, ban giảng viên là các Giáo sư, Tiến sỹ, Thạc sỹ trong nước và quốc tế, các CEO, Quản lý cấp cao của các Tập đoàn đa quốc gia và các Tổ chức, Công ty uy tín tại Việt Nam.
Tiên phong đi đầu với phương pháp học tập độc đáo “Edutainment” – kết hợp của các từ trong Education (Học tập) và Entertainment (Giải trí) – giúp người học tiếp thu những kiến thức ‘khó nhằn‘ một cách dễ dàng, hiệu quả và nhớ rất lâu thông qua những ‘Case Studies’ thực tiễn với tương tác đầy lý thú tại lớp học cùng các nhà lãnh đạo, điều hành của chính các thương hiệu. Chương trình gồm 5 ngành học cực HOT tại mọi thời đại: Kinh doanh, Tiếp Thị, Quản Trị, Đầu Tư, Phong Cách Sống – hay còn được gọi là ‘Ngũ Giác Kiến Tạo Thành Công’!
Các thương hiệu và các nhà lãnh đạo đồng hành cùng HNP International đến nay : Hennessy, iBasic, Machio, Lenovo, Echo, Empire, Labella, Swiss Line, Novaland Group, Yoga Plus, Đại Học Quốc Tế, Thành Đoàn, Brandidas Squad….
Địa chỉ:
FOSCO BUSINESS CENTER. Lầu 1. Phòng 18. 23 Phùng Khắc Khoan, P. Đakao, Q.1, Tp.HCM
178 Đào Duy Anh, P.9, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM
Email: info@hnp.edu.vn
Hotline: 090 6767 384

Hình thức nhận ưu đãi:
+ Miễn phí cho cựu học viên CSU
+ Giảm 50% cho đối tác của CSU và các đối tượng có liên quan đến cựu học viên và học viên CSU

 

Đăng ký tư vấn