ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN VÀ TRỢ GIẢNG

GIẢNG VIÊN CSU VÀ TRỢ GIẢNG VN

Đội ngũ Giảng viên, Trợ giảng của Chương trình là những giáo sư, tiến sĩ có trình độ chuyên môn cao luôn sẵn sàng trợ giúp, quan tâm sâu sát đến học viên và đưa ra những chỉ dẫn hữu ích trong quá trình học tập.mang đến cho môn học những trải nghiệm thực tế bổ ích.

Các giảng viên phụ trách môn học sẽ giảng dạy, tương tác với học viên, họ đóng vai trò lãnh đạo trong việc tạo ra kinh nghiệm học tập và cũng là nguồn tham khảo đáng tin cậy cho học viên.

Bên cạnh đội ngũ giảng viên chính, chương trình còn bố trí các trợ giảng có kinh nghiệm thực tế phong phú thường xuyên hướng dẫn các môn học cho học viên và giúp học viên tìm hiểu môn học thấu đáo hơn.

Giảng viên và trợ giảng

elwin-jones

TS. Elwin Jones

Tiến sĩ Quản trị kinh doanh chuyên ngành Lãnh đạo Tổ chức – Đại học Northcentral.
Thạc sĩ Quản trị kinh doanh – Đại học Capella.
Cử nhân Khoa học Quản trị kinh doanh – Đại học West Florida.

Tiến sĩ Elwin Jones là một trong những giáo sư tiêu biểu của Đại học Nam Columbia, giảng dạy bộ môn Lý thuyết và Nghiên cứu Tổ chức (Organizational Research and Theory).
Tiến sĩ Elwin Jones đã làm việc cho tập đoàn bán lẻ lớn nhất thế giới Walmart trong hơn 25 năm với nhiều cương vị lãnh đạo cấp cao. Ông là người xây dựng Chiến lược kinh doanh và Nâng cao năng lực lãnh đạo cho Walmart. Ông đã được trao tặng rất nhiều giải thưởng trong đó có 5 giải trị giá 100 triệu đô-la. Tiến sĩ Elwin Jones từng giữ vị trí trong Hội đồng quản trị của nhiều tổ chức và là Chủ tịch hội đồng quản trị của hai tổ chức phi lợi nhuận. Ngoài Trường Đại học Nam Columbia, TS. Elwin Jones đã giảng dạy tại Trường Đại học Bellevue.
Gần đây, Tiến sĩ Elwin Jones đã xuất bản một cuốn sách về lãnh đạo trong năm 2015 và là tác giả của nhiều bài báo được công bố trên các tạp chí lãnh đạo và các ấn phẩm trên Internet. Ông hiện đang xây dựng một cuốn sách để hỗ trợ sinh viên viết luận văn, bản thảo, và luận án. Tiến sĩ Elwin Jones học tập và đạt được học vị Thạc sĩ trong khi làm việc toàn thời gian. Ông có chiến lược độc đáo để hoàn tất chương trình học trong khi vẫn đang làm việc. Bên cạnh đó, ông cũng không bỏ lỡ việc chăm sóc gia đình cũng như tham gia các hoạt động xã hội khác. Ông luôn sẵn lòng đưa ra những nhận xét và hỗ trợ cần thiết để giúp các sinh viên của ông vượt qua khó khăn trong học tập.

PGS.TS Đinh Hồng Linh

PGS.TS Đinh Hồng Linh

Tiến sĩ: Đại học Trung Nguyên, Đài Loan.

Đảm nhiệm bộ môn: Phân tích định lượng trong kinh doanh (Quality analysis in Business); Quản trị chuỗi cung ứng nâng cao (Advanced Supply Chain Management).

Hướng nghiên cứu chính: Factors affecting national economic and society development, Organizational management in the Vietnamese economy, Apply the input, output model to study the relationship between production industries

bob-goldwasser

TS. Bob Goldwasser

Tiến sĩ QTKD, trường cao học kinh doanh Grenoble.
Thạc sĩ QTKD, Quản trị Công nghệ, Đại học Phoenix.

Giáo sư Goldwasser là một chuyên gia marketing có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy trực tuyến trong nhiều doanh nghiệp và các khóa học marketing. Giảng dạy trực tuyến là cơ hội lớn đối với ông để chia sẻ hơn 20 năm kinh nghiệm quản lý và marketing với các sinh viên. Triết lý giảng dạy tập trung vào quá trình học của ông cho phép sinh viên tiếp thu được những hiểu biết thực tế về lý thuyết và nguyên lý kinh doanh. Ông có thế mạnh trong việc phản hồi nhanh chóng các thắc mắc nhằm khuyến khích môi trường học tập trực tuyến tiện lợi và kinh nghiệm học trực tuyến tích cực. Ông nói “Tôi cam kết một chất lượng tổng thể trong tiếp cận giáo dục. Cam kết bao gồm trách nhiệm của tôi đối với sinh viên và đối với nhà trường nhằm cung cấp một chương trình hướng đối tượng là sinh viên và có chất lượng, đồng thời được sinh viên và ban lãnh đạo nhà trường liên tục đánh giá cao”

TS. Nguyễn Thành Vũ

TS. Nguyễn Thành Vũ

Thạc sĩ: Trường Đại học Tổng hợp Rizal và Trường Đại học Justus – Liebig, CHLB Đức
Tiến sĩ: Trường Đại học Justus – Liebig, CHLB Đức

Đảm nhiệm bộ môn: Global strategic management; Economics for managers, Current Issues in Leadership

Hướng nghiên cứu: Sustainable development; Green economics; Finance and risk management; Rural development

jon-crispin

TS. Jon Crispin

Tốt nghiệp tiến sĩ Quản trị Kinh doanh Tiếp thị tại Đại học NOVA Southeastern.

TS. Jon Crispin có hơn 20 năm kinh nghiệm trong giảng dạy, thiết kế chương trình giảng dạy, và trong quản lý giáo dục đại học. Lĩnh vực giảng dạy chính của ông là Marketing và Kinh doanh.

le-thai-phong

TS. Lê Thái Phong

Ông hiện là Trưởng khoa QTKD – ĐH Ngoại Thương Hà Nội.
Giảng viên trợ giảng tại Trường Đại học Leeds, Vương quốc Anh.
Bảo vệ Tiến sỹ Kinh doanh quốc tế tại ĐH Leeds.

Lĩnh vực giảng dạy và nghiên cứu của ông gồm : Quản trị chất lượng, Kinh doanh quốc tế, Quản trị chiến lược. Với sự nhiệt tình, hài hước cùng với những kiến thức sâu, rộng Ông luôn để lại ấn tượng với các học viên chương trình MBA và các lớp lớp các sinh viên của trường ĐH Ngoại Thương.

CharlesBrewton

GS. TS. Charles Brewton

Tiến sĩ Quản trị công trường Đại học bang Tennessee.
Thạc sĩ QTKD, Marketing trường Đại học Memphis.

Giáo sư Brewton được mời thỉnh giảng tại trường Đại học Nam Columbia từ năm 2004. Ông đã dạy cho Đại học bang Tennessee và làm việc với tư cách là Điều phối chương trình du lịch khách sạn tại trường Cao đẳng cộng đồng Volumteer.

Từ năm 2003 cho đến nay ông là Giám đốc Marketing cho chuỗi công viên bang Tennessess tại Nashville. Ông cũng từng giữ các chức vụ Giám đốc họat động khu nghỉ dưỡng, chuyên gia đào tạo cao cấp, Giám đốc Nhân sự/ Đào tạo và Tổng Giám đốc

TS. Nguyễn Thị Lan Anh

TS. Nguyễn Thị Lan Anh

Thạc sĩ: Đại học Mysore, Ấn Độ
Tiến sĩ: Đại học Central Philippine

Đảm nhiệm bộ môn: Economics for Managers; Human Resource Management Methods; Project Management

Hướng nghiên cứu: Economics, Public management, Quality management, Project Management

ed-vengrouskie

TS. Edward Vengrouskie

Giáo sư Edward Vengrouskie có hơn ba mươi năm kinh nghiệm quản lý và lãnh đạo.

Bao gồm quản lý chương trình và các vị trí lãnh đạo phát triển kinh doanh với Bộ Quốc phòng, các công ty Fortune 100. Ông có hơn năm năm kinh nghiệm làm việc ở Trung Đông với vị trí quản lý Chương trình Hàng không Không gian. Ông có kinh nghiệm hơn 20 năm giảng dạy ở bậc đại học và sau đại học trong lĩnh vực hàng không, quản trị kinh doanh, quản lý, và lãnh đạo.

ho-nhut-quang

TS. Hồ Nhựt Quang

Phó hiệu trưởng Trường Đại học Quốc Tế – Đại học Quốc Gia Tp. HCM

Ông có 10 năm kinh nghiệm giảng dạy, trợ giảng luôn được được học viên đánh giá là một giảng viên xuất sắc, ngòai ra ông tham gia rất nhiều đề tài nghiên cứu như: “Đầu tư trực tiếp nước ngoài và tác động đến sự phát triển tại Việt Nam”, “Xây dựng một mô hình cho khu chế xuất tại Việt Nam, “Lợi ích từ hoạt động R & D của công ty nước ngoài tại Việt Nam” và Đầu tư trực tiếp nước ngoài và bất bình đẳng trong tăng trưởng công nghiệp…

geoffrey-vanderpal

TS. Geoffrey VanderPal

TS. Geoffrey VanderPal tốt nghiệp tiến sĩ Tài chính tại Đại học Nova Southeastern.

TS. Geoffrey VanderPal là người sáng lập công ty Skyline Capital Management ® – một công ty hàng đầu tư vấn các Chiến lược Quản lý Đầu tư. Ông tham gia đảm nhiệm nhiều công việc như: Trọng tài viên chứng khoán thuộc Cơ quan Quản lý Công nghiệp Tài chính (FINRA), Chủ tịch của Hiệp hội Kế hoạch Tài chính… Ông có thâm niên 15 năm giảng dạy về tài chính, kinh tế, quản lý cho các trường đại học ở Mỹ, Châu Âu và Châu Á. Ông tham gia giảng dạy CSU về Ngân sách công, Tài chính công và các thủ tục lập pháp, Tài chính Quốc tế, Kinh tế Quốc tế, Tài chính Doanh nghiệp, Kế toán Quản lý và Hệ thống Kiểm soát, Hoạt động Pháp lý Quốc tế, Tài chính Quốc tế, Các Tổ chức Tài chính, Giới thiệu về Quản lý Dự án, Nguyên tắc Kinh tế Vi mô, Tài chính Quốc tế, và Tài chính doanh nghiệp.

TS. Đỗ Đình Long

TS. Đỗ Đình Long

Thạc sĩ Kinh tế tại Đại học Ajou, Hàn Quốc

Đảm nhiệm bộ môn: Economics for Managers, Research methods, Management information systems

Hướng nghiên cứu: Energy economics, Sustainable development

todd-senft

TS. Todd Senft

Giảng dạy ở cả chương trình chính quy và Elearning tại một số trường đại học tại Hoa Kỳ.

Lĩnh vực giảng dạy chính của ông là kỷ luật tiếp thị (ví dụ như quản lý tiếp thị, chiến lược, nghiên cứu tiếp thị, hành vi người tiêu dùng, bán chuyên nghiệp, quản lý bán hàng, vv), các phương pháp nghiên cứu kinh doanh và thống kê và các khóa học quản lý Hành vi tổ chức và kinh doanh, chính phủ và xã hội.)

dao-ngoc-tiien

TS. Đào Ngọc Tiến

Trưởng phòng Quản lý Khoa học, Phó trưởng phòng quản lý khoa học, Giám đốc Trung tâm hợp tác nghiên cứu và chuyển giao công nghệ, Trường Đại học Ngoại thương, Việt Nam.

Từ năm 2004 đến nay ông có rất nhiều các công trình nghiên cứu đã được công nhận như trên các bài bào: Đào Ngọc Tiến (2010), Phát triển công nghiệp hỗ trợ của các nước châu Á và bài học kinh nghiệm cho Việt Nam, Tạp chí kinh tế đối ngoại, số 42/2010…

Giảng viên CSU betty-ross

TS. Betty Ross

Tốt nghiệp tiến sĩ QTKD chuyên ngành Tài chính và Quản lý, Đại học Nova Southeastern.

Tiến sĩ Ross bắt đầu sự nghiệp là Trợ lý Chuyên nghiệp về thuế tại công ty Ernst & Whinney, bà tiếp tục học tập và tích cực tham gia nhiều công việc và dự án khác nhau như: Công ty Khu vực Bản địa Alaska, Giám đốc điều hành và Chủ tịch Hội đồng của Tập đoàn Khu vực Bản địa Alaska, sau đó Tiến sĩ Ross làm giám đốc Tập đoàn Alaska Rural Development and Outreach đồng thời bắt đầu tham gia giảng dạy tại CSU. Bà đã đạt được các giải thưởng sau:

  • Giảng viên học thuật của năm
  • Giải thưởng Di sản cho các Nhà lãnh đạo Doanh nghiệp Alaska
  • Cố vấn quốc gia của năm cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp Ấn Độ-Mỹ
TS. Đỗ Thị Thùy Linh

TS. Đỗ Thị Thùy Linh

Thạc sĩ: ĐH Essex, Vương quốc Anh
Tiến sĩ: Đại học Bang New Mexico, Hoa Kỳ

Đảm nhiệm bộ môn: Corporate Finance (FIN6301); Human Resource Management Methods (HRM 6301)

Hướng nghiên cứu: Capital market and investment, Global Banking Research, Financial Institutions, Political Connection

Giảng viên CSU chizoba-madueke

TS. Chizoba Madueke

Tiến sĩ Quản trị học: lãnh đạo và thay đổi tổ chức, trường Đại học Walden.
Thạc sĩ QTKD quốc tế, Hình sự, An toàn công trường, Đại học Long Island.

Tiến sĩ Madueke có kinh nghiệm chuyên môn ban đầu là Tổng Giám đốc quản lý một nhà hàng kết hợp giải trí nhỏ tại Long Island, New York. Sau đó ông nắm những cương vị lãnh đạo khác nhau trong lĩnh vực kinh doanh tư nhân. Ông có trên 20 năm kinh nghiệm làm quản lý và lãnh đạo với tư cách là Giám đốc, Quản lý khu vực, Quản lý địa phương cho các tổ chức khác nhau. Ông dạy các môn học nghệ thuật lãnh đạo, hành vi tổ chức, trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, quản trị năng lực và luật kinh doanh. Ông tiến hành nghiên cứu và viết nhiều bài báo như Information Technology and the Societal Development in Africa, Transformational Leadership Model: Shared Leadership and Reciprocal Influence or Something less Noble, Globalization: The effects of Trade Policies on Small and Medium Sized Enterprises Development in Nigeria…

Trợ giảng CSU pham-tan-anh

TS. Phạm Tấn Anh

Tổng Giám đốc Công ty Vận tải & Dịch vụ Phúc Tâm – một trong những nhà giao nhận hàng hóa quốc tế hàng đầu tại TP.HCM.

TS. Phạm Tấn Anh tham gia giảng dạy các môn học: Kinh doanh quốc tế, Logistics quốc tế và Chuỗi cung ứng toàn cầu, Nguyên tắc nhập khẩu, Nguyên tắc xuất khẩu.

Giảng viên CSU-robert-robertson

TS. Robert Robertson

Tiến sĩ Quản trị và tổ chức trường Đại học Stirling, Scotland.
Thạc sĩ Luật trường luật Vermont.
Thạc sĩ Quản trị công trường Đại học Dalhousie.
Thạc sĩ văn chương trường Đại học Đông Kentucky.

Tiến sĩ Robertson là một giảng viên đại học và là nhà tư vấn kinh doanh tại Tampa, Florida. Gần đây nhất ông đảm đương chức vụ Trưởng khoa kinh doanh và là Giám đốc điều hành Trung tâm Tương lai đô thị bền vững tại một trường ở Kazaktan. Ông có hơn 20 năm kinh nghiệm về quản lý trong lĩnh vực công tại Canada. Ông đã từng phục vụ với chức danh quản lý trong một tổ chức ở thành phố Hamilton, Ontario với 8.500 nhân viên và có ngân quỹ vượt quá một tỷ đô-la. Ông đã giảng dạy tại Trung Quốc, Canada và Trung Á.

TS. Đặng Trung Kiên

TS. Đặng Trung Kiên

Thạc sĩ và Tiến sĩ: Đại học Trung Nguyên, Đài Loan

Đảm nhiệm bộ môn: Corporate Finance (FIN6301); Entrepreneurial Small Business Ventures (BUS 6304)

Hướng nghiên cứu: Risk & Return in Stock Exchange; Capital distribution & Dividend Policy; Investment in Funds

Giảng viên CSU clay-owens

TS. Clay Owens

Tiến sĩ giáo dục, Quản trị chương trình trường Đại học Nova Southeastern.
Thạc sĩ QTKD trường Đại học Winthrop.

Tiến sĩ Owens giảng dạy cho CSU từ tháng 8 năm 2000. Ông cũng là giảng viên của trường Y thuộc bệnh viện South Corolina, trường đại học Southern Wesleyan, phân hiệu Charleston và trường đại học hàng không Enbry Riddle. Ông đã từng đảm nhiệm nhiều chức vụ điều hành: Giám sát sản phẩm dệt may tại RM Engineered Products, bộ phận sản xuất phía Nam, phụ trách công tác nhóm tại Kemet Electronics, Giám đốc nhân sự/ Phó chủ tịch tại Epworth Children’s Home, Quản lý bộ phận của Parkdale Mills, Quản lý bộ phận tại Marion Manufacturing.

Trợ giảng CSU tran-thi-song-minh

PGS. Trần Thị Song Minh

Trưởng khoa Tin học kinh tế – Nguyên Giảng viên khoa Toán kinh tế trường ĐH Kinh tế quốc dân.

Trong sự nghiệp giảng dạy Bà đã viết rất nhiều sách và có những công trình nghiên cứu được công nhận như: Hệ thống từ vựng giải thích chuyên ngành Hệ thống thông tin quản lý, Quản trị bản đồ tư duy bằng MindManager…

Giảng viên CSU bari-courts

TS. Bari Court

Tiến sĩ Thương mại điện tử trường Đại học Capella.
Thạc sĩ QTKD, Quản trị học trường Đại học Cincinati.

Tiến sĩ Courts hoạt động trong ngành bảo hiểm và từng có 3 năm đảm nhiệm chức vụ quản lý cho một dự án phần mềm lớn PeopleSoft. Ông đang giảng dạy trực tuyến và dành nhiều thời gian bán hàng trên mạng eBay và là một chuyên gia giáo dục, tư vấn được chứng nhận của eBay.

Nguyễn Thị Thu Hà2

TS. Nguyễn Thị Thu Hà

Thạc sĩ Kinh tế Nông nghiệp tại Trường Đại học kinh tế và Quản trị kinh doanh, Việt Nam
Tiến sĩ Public Management tại ĐH Central Philippine – TUEBA

Đảm nhiệm môn học: Economics for Managers; Research Methods
Hướng nghiên cứu chính: Development Economics, Management, Tourism development

Giảng viên CSU Erica-gamble

TS. Erica Gamble

Tiến sĩ chuyên ngành Lãnh đạo Tổ chức – Đại học Phoenix.
Thạc sĩ Quản trị kinh doanh chuyên ngành Quản trị nhân sự – Đại học Phoenix.
Cử nhân khoa học – Đại học Myers.

Tiến sĩ Erica Gamble là chuyên gia Quản trị Nguồn nhân lực trong hơn 10 năm về các lĩnh vực Nguồn nhân lực và Phát triển quản lý nhằm tạo ra môi trường làm việc cấp tiến cho các doanh nghiệp. Tiến sĩ Gamble đã làm việc cho một số công ty nằm trong Top 500 công ty hàng đầu, bao gồm Công ty AT & T, Công ty Bảo hiểm Progressive và Tổ chức Khám chữa bệnh Cleveland. Bà hiện là Trợ lý Phó Chủ tịch Nguồn nhân lực của Bank of America Merchant Services ở Atlanta, Georgia. Tiến sĩ Gamble còn là một thành viên tích cực của Hiệp hội Quản lý nguồn nhân lực (SHRM) và Hội Allatoona SHRM ở miền Bắc Georgia nơi bà là Thành viên Hội đồng quản trị của The Workforce Readiness CLA.

Bà cũng là nhà cố vấn, nhà đào tạo và là tác giả chuyên nghiệp. Các dự án hiện tại của bà bao gồm xuất bản một cuốn sách về những vấn đề huyết mạch của doanh nghiệp từ quan điểm của người đi trước tư vấn cho các doanh nghiệp nhỏ.

Triết lý giảng dạy của Tiến sĩ Erica Gamble: Chú trọng giảng dạy cho sinh viên cũng chính là học tập với mục tiêu quan trọng là tạo điều kiện học tập cho sinh viên. Học tập chủ yếu là trách nhiệm của sinh viên trong khi giảng dạy là trách nhiệm của bà. Thay vì chỉ truyền đạt kiến thức, Tiến sĩ Erica Gamble luôn giúp các sinh viên tìm hiểu vấn đề, làm chủ việc học và thể hiện năng lực của chính mình.

nguyen-khac-dy

ThS. Nguyễn Khắc Dy

Ông có hơn mười lăm năm kinh nghiệm làm việc trong các công ty đa quốc gia

Như Shell, Schlumberger, và công ty nước ngoài như Hàn Quốc và Nhật Bản công ty trong vai trò khác nhau và vị trí, đặc biệt là quản lý bán hàng. Ông cũng đã làm việc ở nước ngoài trong một số quốc gia như Singapore, Trung Quốc, Thái Lan để quản lý dự án và tham gia đào tạo nhiều, hội thảo, hội thảo ở nước ngoài tại Hoa Kỳ, Singapore, Malaysia và Thái Lan.

TS. Đoàn Quang Huy

TS. Đoàn Quang Huy

Thạc sĩ: Trường Đại học Sogang, Hàn Quốc
Tiến sĩ: Trường Đại học Tổng hợp Friedrich – Schiller – Jena, CHLB Đức

Môn học đảm nhiệm: International Business, Advanced Marketing, Project Management

Hướng nghiên cứu: International Business and Economics, Economic Policy, Sustainable Development, Organic Agriculture, Development Economics, Trade and Development, Business Administration, African Studies

TS. Nguyễn Hải Ninh

TS. Nguyễn Hải Ninh

Tốt nghiệp Tiến sỹ chuyên ngành Marketing tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Ông Ninh hiện công tác tại Đại học Ngọai thương với vai trò là giảng viên. Ông tham gia rất nhiều công trình nghiên cứu chuyên sâu về Mobile Marketing được đăng trên các tạp chí: Tạp chí Marketing; Tạp chí kinh tế phát triển; Vietnam Marketing industry summit.

TS. Phương Hữu Khiêm

TS. Phương Hữu Khiêm

Tiến sĩ: Đại học Feng Chia, Đài Loan

Đảm nhiệm bộ môn: Economics for Managers, Research methods

Hướng nghiên cứu: Labor economics, Health economics, Economics of education, Economic development

Trợ giảng CSU Trần Quốc Hùng

ThS. Trần Quốc Hùng

Thành viên Ban chuyên môn (BOA), giảng viên cơ hữu, thành viên Ban Chuyên môn và và chuyên gia giải pháp của Học viện quản lý PACE

Ông cũng là chuyên gia đầu tiên tại Việt Nam được DMI đào tạo và chứng nhận là Giảng viên chính thức của Chương trình DMI PRO và Chứng chỉ CDMP của DMI.

TS. Bùi Thị Minh Hằng

TS. Bùi Thị Minh Hằng

Thạc sĩ: Đại học kinh tế quốc dân
Tiến sĩ: Đại học Hohenheim – CHLB Đức

Đảm nhiệm bộ môn: Economics for Managers, International Business

Hướng nghiên cứu: Ogranic farming; labor economics; economic development

Trợ giảng CSU Thạc sĩ Trần Thanh Tâm

ThS. Trần Thanh Tâm

Hiện đang công tác ở trường ĐH Ngoại Thương, khoa kinh tế – luật, tốt nghiệp thạc sỹ và hiện đang là nghiên cứu sinh tiến sỹ của trường La Trobe Law School, La Trobe University, Australia

TS. Phạm Văn Hạnh

TS. Phạm Văn Hạnh

Tiến sĩ: Đại học Daegu, Hàn Quốc

Đảm nhiệm bộ môn: Entrepreneurial small business Ventures, Human Resource Management Methods

Hướng nghiên cứu: Emotional Labor, Servitization

Trợ giảng CSU Tiến sĩ Phạm Thị Mai Khanh

TS. Phạm Thị Mai Khanh

Giảng viên cơ hữu của trường ĐH Ngoại Thương – CS2 – TP. HCM, Bộ môn Kinh doanh và Thương mại quốc tế.

Trần Thị Thùy Linh

TS. Trần Thị Thùy Linh

Thạc sĩ Tài chính Ngân hàng tại Đại học Kinh tế Đại học Quốc gia Hà Nội
Tiến sĩ Tài chính tại Đại học Yuan Ze, Đài Loan

Đảm nhiệm bộ môn: Corporate Finance (FIN6301); Human Resource Management Methods (HRM 6301)
Hướng nghiên cứu chính: Capital market and investment, Global Banking Research, Financial Institutions, Political Connection

Trợ giảng CSU Thạc sĩ Võ Thúy Ngọc

ThS. Võ Thúy Ngọc

Phó giám đốc Dự án – Văn phòng Quản lý chuyển đổi – Ngân hàng Á Châu (ACB).

Đồng thời, là giảng viên thỉnh giảng trường Đại học Kinh tế TP. HCM, Khoa Kinh doanh Quốc tế – Maketing, bộ môn Quản lý Dự án

PGS.TS. Hoàng Thị Thu

Thạc sĩ Kinh tế tại University of Hawaii at Manoa, USA
Tiến sĩ Kinh tế tại University of Chulalongkorn, Thailand

Đảm nhiệm môn học: Corporate Finance (FIN6301)
Hướng nghiên cứu chính: Foreign direct investment; Financial Management, Economic growth, Sustainable development;

Trợ giảng CSU Tiến sĩ Phạm Kim Anh

TS. Phạm Kim Anh

Hiện đang giảng dạy tại Học viên quản trị ESI.

Ngoài ra, thầy là tư vấn nhân sự cấp cao tại A-Star Education, Sáng lập và điều hành Education Services International.

PGS. TS. Nguyễn Thị Thu Thương

Thạc sĩ Kinh tế, Y tế công tại Đại học Quốc gia Tula, Liên Bang Nga; Học viện Nhiệt đới Hoàng gia, Hà Lan

Tiến sĩ Kinh tế tại Đại học Quốc gia Tula, Liên Bang Nga

Đảm nhiệm môn học: Economics for Managers; Project Management, Research methods
Hướng nghiên cứu chính: Economics, Economic development, Health economics, Public Management, Project Management

Trợ giảng CSU nguyen-thuy-anh

TS. Nguyễn Thúy Anh

Trưởng VP CTTT QTKDQT.
Giảng viên của trường ĐH Ngoại Thương .

Bà có rất nhiều các công trình khóa học đã và đang tham gia được công nhận như:

  1. Nguyễn Thúy Anh (2005), Vận dụng kinh nghiệm chuyển đổi thẻ từ sang thẻ chip của Anh vào phát triển thẻ chip tại các ngân hàng Thương mại Việt Nam, Tạp chí Kinh tế đối ngoại số 13, (9/2005)
  2. Nguyễn Thúy Anh (2007), Thông tin bất cân xứng- rủi ro tiềm ẩn, Tạp chí Tia sáng 2007.
  3. Nguyễn Thúy Anh (2008), Quản trị công ty và vấn đề minh bạch hóa thông tin, Tạp chí Kinh tế đối ngoại số 29 (3/2008), tr. 69-77.
  4. Nguyễn Thúy Anh (2008), Tìm hiểu về lý thuyết thị trường hiệu quả và áp dụng trên thị trường chứng khoán, Kỷ yếu hội thảo Khoa học: Quản trị doanh nghiệp- Lý luận và thực tiễn, tháng 11/2008, Khoa QTKD, ĐHNT, tr.211-223.
  5. Nguyễn Thúy Anh (2009), Đánh giá ảnh hưởng của khu vực kinh tế ngầm đối với sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, Đề tài NC-KH cấp Bộ, thành viên đề tài, năm 2009.
TS. Tạ Việt Anh

TS. Tạ Việt Anh

Thạc sĩ Kinh tế phát triển tại Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh

Tiến sĩ Quản lý kinh doanh và vận hành tại Đại học Trường Vinh – Đài Loan

Đảm nhiệm môn học: Entrepreneurial Small Business Ventures; Research Methods; Human Resource Management Methods
Hướng nghiên cứu chính: Digital transformation; Sustainable development; Circular economy

Trợ giảng CSU Tiến sĩ Nguyễn Quỳnh Hương

TS. Nguyễn Quỳnh Hương

Giảng dạy tại ĐH Ngoại Thương – Hồ Chí Minh.

Bà được biết đến với kinh nghiệm giảng dạy phong phú, phương pháp tiếp cận thực tiễn và được nhiều thế hệ sinh viên yêu mến.

TS. Hoàng Hà

TS. Hoàng Hà

Thạc sĩ Tài chính quốc tế tại Sogang University, Korea

Tiến sĩ Quản trị kinh doanh tại ĐH Central Philippine – TUEBA

Đảm nhiệm môn học: Corporate Finance (FIN6301); Human Resource Management Methods (HRM 6301); Current Issues in Leadership (LDR 6302)
Hướng nghiên cứu chính: Human resource management, Service quality, Foreign direct investment;

Trợ giảng CSU Tiến sĩ Alăng Thớ

TS. Alăng Thớ

Giảng dạy tại ĐH Quốc tế, tp.HCM.

Thầy là vị Tiến sĩ đầu tiên của cộng đồng dân tộc Cơ Tu, thầy nhận bằng Tiến sĩ danh giá bằng học bổng do Chính phủ Úc trao tặng sau những nỗ lực của mình

Trợ giảng CSU PGS.TS. Phan Thị Thu Hiền

PGS.TS. Phan Thị Thu Hiền

Giảng dạy tại trường Đại học Ngoại thương.

Bà đạt học vị Tiến sĩ Kinh tế thế giới và quan hệ kinh tế quốc tế tại trường Đại học Ngoại thương, sau Tiến sĩ Kinh tế và kinh doanh quốc tế tại Đại học Lausanne Thụy Sĩ.

TS. Bùi Thị Thanh Hương

Thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại Đại học Nguyên Trí, Đài Loan

Tiến sĩ Quản trị kinh doanh tại ĐH Central Philippine – TUEBA

Đảm nhiệm môn học: Advanced Marketing, Current Issues in Leadership
Hướng nghiên cứu chính: Service quality, Tourism and Hospitality management; Sustainable development

Trợ giảng CSU Tiến sĩ Nguyễn Thị Phương Chi

TS. Nguyễn Thị Phương Chi

Giảng viên trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh, Khoa Quản trị kinh doanh, Bộ môn Marketing.

Tiến sĩ Nguyễn Thị Minh Thư

TS. Nguyễn Thị Minh Thư

Giảng dạy tại Khoa Kinh tế Quốc tế trường Đại học Ngoại thương.

Với gần 15 năm là giảng viên bộ môn Kinh tế vi mô, tham gia viết sách giáo trình. là tác giả của nhiều bài báo khoa học trong và ngoài nước cũng như là các bài viết tham gia hội thảo quốc gia, quốc tế.

Trợ giảng CSU Tiến sĩ Trần Thu Trang

TS.Trần Thu Trang

Tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Marketing/ Marketing chiến lược và vận hành tại Viện quản trị Rennes – Đại học Rennes 1 tại Pháp và Tiến sĩ chuyên ngành Quản trị tại HEC Montréal tại Canada, bà hiện đang là giảng viên tại Đại học Ngoại thương.

Trợ giảng CSU Tiến sĩ Phạm Hương Giang

TS. Phạm Hương Giang

Hiện đang công tác tại Khoa Kinh tế Quốc tế của Trường Đại học Ngoại Thương.

Tiến sĩ Phạm Hương Giang từng giảng dạy và nghiên cứu tại Bộ môn Kinh tế ứng dụng, Khoa Kinh tế quốc tế của trường ĐH Ngoại thương. Đồng thời, bà cũng từng có khoảng thời gian làm trợ giảng và trợ lý nghiên cứu cho ĐH RMIT (Melbourne, Úc).