Hà Nội: (024) 3775 7227 - 3775 7279 - huonggiang.nguyen@columbiasouthern.edu.vn • Tp. Hồ Chí Minh: (028) 3910 6350 - 3910 6351 - huong.nguyen@columbiasouthern.edu.vn
VN EN

THẠC SĨ QUẢN TRỊ KINH DOANH
ĐẠI HỌC NAM COLUMBIA (CSU)

Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của trường Đại học Nam Columbia là chương trình đào tạo 100% theo giáo trình Hoa Kỳ, bằng cấp trực tiếp từ Mỹ và được công nhận bởi Bộ Giáo Dục & Đào Tạo Việt Nam.
Chương trình là sự kết hợp giữa giáo dục hàn lâm với kiến thức thực tiễn, là nền tảng để những học viên đang theo đuổi vị trí quản lý đạt được những thành công vượt bậc trong sự nghiệp.

ƯU ĐIỂM CỦA CHƯƠNG TRÌNH MBA CSU

thương hiệu uy tín

THƯƠNG HIỆU UY TÍN

Tự hào là một trong những trường Đại học đầu tiên tại Mỹ áp dụng thành công ứng dụng công nghệ 4.0 vào học tập, giảng dạy, CSU hiện có trên 3000 đối tác học tập là các tổ chức, tập đoàn, doanh nghiệp trên toàn thế giới, với trên 30.000 học viên theo học.
Tại Việt Nam, là chương trình MBA quốc tế xuất hiện sớm nhất từ năm 2002, CSU đã nhận được sự tin tưởng của đông đảo người học, đã có trên 2000 học viên lựa chọn theo học, đa số các học viên đã hoàn thành chương trình, nhận bằng tốt nghiệp, đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng tại các tổ chức, doanh nghiệp.

uy tín

CHẤT LƯỢNG, CÔNG NGHỆ VƯỢT TRỘI

CSU cam kết chất lượng đào tạo tại Việt Nam được giữ nguyên 100% như chương trình đào tạo tại tại Hoa Kỳ. Đội ngũ giảng viên của trường được tuyển chọn kỹ lưỡng đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của tổ chức kiểm định. Chương trình đào tạo được giảng dạy trên nền tảng ứng dụng công nghệ trực tuyến hiện đại, tiện ích, thuận lợi cho việc học tập. Sách giáo khoa trong chương trình luôn được cập nhật phiên bản mới nhất, do các tác giả nổi tiếng biên soạn, được sử dụng rộng rãi trong các trường đại học hàng đầu Hoa Kỳ

học phí

HỌC PHÍ SIÊU RẺ – TÀI TRỢ SIÊU NHANH

Tại Việt Nam, CSU áp dụng mức học phí chỉ bằng trên 60% mức học phí của nhà trường tại Hoa Kỳ và là mức phí rẻ nhất so với các chương trình đạo tạo MBA tương đương khác.
Ngân hàng VIB đối tác chiến lược của CSU hân hạnh là nhà tài trợ học phí cho học viên CSU. VIB cung cấp gói hỗ trợ học phí lên đến 70% tổng học phí với lãi suất 0% giúp học viên giải quyết mọi băn khoăn về tài chính với thủ tục siêu đơn giản và nhanh gọn.

tận tâm, tận lực

TẬN TÂM, TẬN TỤY

Là những chuyên gia lâu năm có nhiều kinh nghiệm về chăm sóc học viên, hỗ trợ học tập, chúng tôi – đội ngũ cố vấn học tập tại Việt Nam hiểu rõ khóa học và thấu hiểu mong muốn của học viên. Chúng tôi luôn sát cánh cùng học viên trong suốt quá trình học tập tại CSU. Học viên sẽ luôn luôn có sự đồng hành cùng chúng tôi ở bất cứ thời điểm nào, từ trước, trong quá trình học cũng như sau khi tốt nghiệp. Chúng tôi cam kết sự hài lòng về chất lượng cho từng học viên tham gia chương trình.

Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh gồm có 7 chuyên ngành mang đến cho sinh viên những kiến thức sâu hơn trong lĩnh vực mà họ quan tâm: Tổng hợp, Tài chính, Quản trị Chăm sóc Sức khoẻ, Quản trị Nguồn nhân lực, Marketing, Quản trị Dự án và Hành chính công

THỜI GIAN HỌC:

 • Thời gian để hoàn tất khóa học kéo dài từ 12 đến 18 tháng tuỳ thuộc vào tốc độ hoàn thành môn học của sinh viên.
 • Sinh viên đăng ký nhập học theo modul gồm 2 môn học cùng lúc hoặc 1 môn học riêng lẻ, thời gian kết thúc modul hoặc 01 môn học là 12 tuần.
 • Các buổi học trợ giảng trên lớp tại Việt Nam được bố trí sau giờ hành chính hoặc cuối tuần.

NGÔN NGỮ GIẢNG DẠY

 • Là chương trình nguyên gốc của Trường tại Hoa Kỳ, đồng thời theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, ngôn ngữ sử dụng trong hoạt động giảng dạy và học tập các chương trình đào tạo của Trường Đại học Nam Columbia tại Việt Nam là Anh ngữ.

PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP

Không nằm ngoài xu thế tất yếu kết hợp giữa đào tạo và công nghệ ngày nay, cũng như các trường đại học nổi tiếng khác trên thế giới, Trường Đại học Nam Columbia đưa ra phương pháp giảng dạy khoa học kết hợp giữa học tập trực tuyến và học tập tại chỗ để hỗ trợ cho sinh viên Việt Nam tiếp thu tối đa các kiến thức môn học với phương châm “Linh hoạt – Chất lượng – Chính quy”.
Các sinh viên sẽ:

– Tham gia các buổi học trợ giảng với các giảng viên Việt Nam (2 hoặc 3 buổi/ tuần).
– Tham gia học tập trực tuyến trên hệ thống quản lý học tập và giảng dạy của Trường Đại học Nam Columbia. Đây là nền tảng ứng dụng công nghệ 4.0, hỗ trợ giảng viên, sinh viên giao tiếp, thảo luận, giảng dạy, theo dõi tiến độ bài tập và chia sẻ nội dung, thông báo. Sinh viên có thể đặt các câu hỏi hoặc thắc mắc để các giảng viên của Trường giải đáp hoặc truy cập các tài liệu cung cấp trên mạng và thư viện điện tử của Trường.
– Được các giảng viên tại Hoa Kỳ trực tiếp hướng dẫn và đánh giá kết quả môn học của từng học viên. Cuối môn học, giảng viên sẽ tới Việt Nam giảng bài và giám sát thi hết môn.

ĐÁNH GIÁ HỌC TẬP


Trường Đại học Nam Columbia áp dụng chấm điểm số (thang điểm 100), chữ số và điểm xếp loại học tập theo tín chỉ (tối đa 4.0) để đánh giá kết quả học tập của sinh viên.
Môn học được coi là hoàn thành nếu điểm trung bình các bài tập đạt từ 70/100 trở lên (điểm C). Tuy nhiên, để duy trì tình trạng nhập học chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh, sinh viên luôn phải đạt tối thiểu điểm Trung bình tích lũy (GPA) là 3.0
Trường Đại học Nam Columbia không áp dụng bài khóa luận cuối chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh.

TỐT NGHIỆP

 • Sinh viên tốt nghiệp chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh phải hoàn thành 12 môn học với mức điểm tối thiểu đạt điểm C hoặc cao hơn.
 • Trường Đại học Nam Columbia sẽ cấp bằng tốt nghiệp và bảng điểm các cho sinh viên đã hoàn thành chương trình. Thời gian chờ cấp bằng và bảng điểm sẽ kéo dài trong khoảng 60 ngày kế từ ngày nhận được Đơn xin tốt nghiệp của sinh viên.
 • Sinh viên và thân nhân có thể đăng ký tham dự lễ tốt nghiệp hàng năm được tổ chức tại trụ sở chính của nhà trường ở Hoa Kỳ hoặc tham dự lễ tốt nghiệp tại Việt Nam do Trường Đại học Nam Columbia phối hợp cùng Trung tâm Hợp tác Đào tạo Quốc tế – Hội Khuyến học tổ chức. Kế hoạch tổ chức lễ tốt nghiệp sẽ được thông báo tới sinh viên và đăng trên website của Trường Đại học Nam Columbia.

Sinh viên Việt Nam nhập học chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của Trường Đại học Nam Columbia phải đáp ứng các điều kiện nhập học theo yêu cầu sau:

 1. Hoàn tất mẫu đơn xin học do Trường Đại học Nam Columbia quy định;
 2. Có bằng cử nhân đại học được cấp bởi một cơ sở đào tạo được công nhận;
 3. Nộp bảng điểm chính thức ở cấp học đại học;
 4. Đáp ứng một trong các điều kiện về mức độ thông thạo Anh ngữ sau:
 • Điểm TOEFL tối thiểu đạt 530 (PBT) | 71 (iBT); hoặc
 • Điểm IELTS tối thiểu đạt 6.5; hoặc
 • Các điều kiện khác về Anh ngữ theo yêu cầu của Trường Đại học Nam Columbia được cập nhật tại đây

 

Chuyển đổi tín chỉ học tập:

 • Sinh viên đã hoặc đang theo học một chương trình Sau đại học được công nhận có thể chuyển đổi điểm thích hợp (tối đa 6 môn) vào chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của Trường Đại học Nam Columbia.
 • Sinh viên phải xuất trình bảng điểm gốc chương trình Sau đại học để được đánh giá chính xác số lượng môn học chuyển đổi.
 • Số môn học/ tín chỉ cần hoàn thành tại Trường Đại học Nam Columbia, sau khi trừ khi số môn được chuyển đổi, sẽ được liệt kê chính xác trong bản Đánh giá nhập học của Trường gửi đến cho sinh viên.
 • Học phí chương trình sẽ được khấu trừ tương ứng với số lượng môn học được chuyển đổi vào chương trình.

Để tốt nghiệp chương trình và được cấp bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của Trường Đại học Nam Columbia, sinh viên phải hoàn thành 12 môn học với tổng số 36 tín chỉ môn học (gồm 24 tín chỉ bắt buộc và 12 tín chỉ chuyên ngành).

Graduates will successfully complete 36 credit hours outline below

Semester Hours

Major Requirements

Concentration

24

12

Total Program Requirements

36

 

Major Requirements (required for all concentrations)

24

ACC 5301 – Management Applications of Accounting

BUS 6320 – Global Strategic Management

MBA 5401 – Management Information Systems

MBA 5501 – Advanced Marketing

MBA 5652 – Research Methods

MBA 6053 – Economics for Managers

MBA 6081 – Corporate Finance

MHR 6451 – Human Resource Management Methods

3

3

3

3

3

3

3

3

 

General Concentration

Designed for students to meet their specific educational goals and enhance their career opportunities. To satisfy the General concentration requirements, students may select any four graduate courses not used to meet other program requirements.

 

Finance Concentration

12

FIN 6302 – Advanced Financial Management

MBA 6641 – International Economics

MBA 6651 – International Finance

PUA 5305 – Public Finance and Budgeting

3

3

3

3

 

Health Care Management

12

MHA 5001 – Health Care Financial Management

MHA 5101 – Legal Foundations of Health Care

MHA 5201 – Health Resources and Policy Analysis

MHA 6501 – Advanced Health Care Management

3

3

3

3

 

Human Resource Management Concentration

12

MHR 6401 – Employment Law

MHR 6551 – Training and Development

MHR 6751 – Labor Relations and Collective Bargaining

MHR 6901 – Compensation Management

3

3

3

3

 

Marketing Concentration

12

MBA 5841 – Strategic Marketing

MBA 5851 – Marketing Research

MBA 5861 – New Product Marketing

MBA 5871 – Business to Business Marketing

3

3

3

3

 

Project Management Concentration

12

MBA 6931 – Project Management Strategy and Tactics

MBA 6941 – Managing Project Teams

MBA 6951 – Managing Complex Projects

MBA 6961 – Project Management

3

3

3

3

 

Public Administration Concentration

12

PUA 5301 – Administration of Public Institutions

PUA 5305 – Public Finance and Budgeting

PUA 5306 – Public Policy

PUA 5307 – Strategic Planning

3

3

3

3

Đăng ký môn học

Trường Đại học Nam Columbia – phân hiệu Việt Nam đưa ra 3 phương thức học tập để sinh viên lựa chọn nhằm hỗ trợ tốt nhất cho việc bố trí thời gian học.

 • Học theo lớp
 • Học trực tuyến toàn phần
 • Học theo kỳ

Sinh viên có thể đăng ký cùng lúc tối đa là 3 môn học nếu thỏa mãn các điều kiện học tập sau:

 • Đã hoàn thành ít nhất 6 tín chỉ môn học (tương đương 2 môn) trong chương trình học hiện tại của Trường Đại học Nam Columbia;
 • Có điểm Trung bình tích lũy tối thiểu 3.0;
 • Duy trì một quá trình học tập hợp lý;
 • Đọc và hiểu các chính sách về việc thử thách học tập, tạm dừng và buộc thôi học của Trường.

 

1. Phương thức học tập theo lớp:

Sinh viên học theo module cùng với nhiều bạn học khác. Thông thường các sinh viên đăng ký cùng lúc 2 môn học / module.

Có 4 module trong một năm học, bắt đầu từ tháng 1 và kết thúc vào tháng 12 hàng năm.

Sau khi kết thúc môn học đã đăng ký, nếu đạt yêu cầu, sinh viên sẽ tiếp tục đăng ký môn học tiếp theo. Quá trình này được tiếp tục cho đến hết chương trình.

Việc đăng ký môn học phải được tiến hành 10 ngày trước ngày bắt đầu môn học. Mỗi môn học đều quy định rõ:

 • Ngày bắt đầu học (Start Date)
 • Ngày nộp bài tập/bài kiểm tra (Submission Date)
 • Ngày kết thúc môn học (End Date)

Thời hạn hiệu lực của môn học sẽ là 10 tuần liên tục. Trong thời gian này, sinh viên sẽ tương tác trên hệ thống Blackboard với giáo sư hướng dẫn, tiếp thu bài giảng qua các băng hình do giảng sư thực hiện và, quan trọng nhất, là tham gia các buổi học trên lớp được hướng dẫn bởi các trợ giảng Việt Nam. Cuối mỗi môn học, sinh viên Việt Nam có thêm 2 tuần để học tại chỗ với các giáo sư đến từ Trường Đại học Nam Columbia.

Nếu sinh viên đăng ký nhiều hơn 1 môn học cùng một lúc, thời lượng các môn học cũng sẽ không thay đổi. Có nghĩa là sinh viên vẫn phải học tập, nộp bài, làm bài kiểm tra trong 10 tuần cho tất cả các môn học đã đăng ký. Chính vì vậy, sinh viên cần cân nhắc số lượng môn học khi đăng ký.

Sinh viên có thể yêu cầu gia hạn thêm thời gian và đóng lệ phí thích hợp để hoàn thành môn học ngoài thời gian cho phép.

2. Phương thức học trực tuyến toàn phần:

Sự linh hoạt là điểm nổi bật trong chương trình đào tạo của Trường Đại học Nam Columbia. Nếu không có điều kiện học tập cùng với lớp, sinh viên có thể đăng ký học trực tuyến toàn phần bất kỳ lúc nào với sự trợ giúp của giáo sư phụ trách môn học và từ đội ngũ tư vấn đào tạo của Trường.

Mỗi môn học được quy định diễn ra trong 10 tuần. Tuy nhiên, sinh viên có thể đẩy nhanh tiến độ học tập và kết thúc sớm môn học sau 4 tuần hoặc kéo dài môn học tối đa 18 tuần bằng cách xin gia hạn môn học có đóng phí. Xin xem thêm phần Học phí và Phí để biết thêm thông tin.

 

3. Phương thức học theo kỳ.

Các kỳ học được bắt đầu hàng tháng và được công bố công khai trên trang web chính của Trường. Sinh viên có thể linh hoạt lựa chọn thời gian hoặc môn học mà mình thấy hợp lý để nhập học.

Việc học theo kỳ có lợi thế là giúp sinh viên có thể dễ dàng kết nối với giáo sư và nhiều bạn học cùng môn tại khắp nơi trên thế giới thông qua diễn đàn thảo luận môn học. Đồng thời sinh viên có thể chủ động hơn trong việc bố trí lịch học và lịch nộp bài tập.

Hiện tại, phương thức học theo kỳ chỉ được áp dụng cho chương trình Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh.

 

CHÍNH SÁCH HỌC PHÍ VÀ CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ CỦA NGÂN HÀNG VIB

Tại Việt Nam, so sánh về chất lượng và chi phí của các chương trình quốc tế, CSU là lựa chọn tốt nhất cho các sinh viên. CSU luôn hướng đến mục tiêu mang lại một chương trình giáo dục có chất lượng với chi phí hợp lý, đặc biệt dành riêng cho sinh viên Việt Nam, Trường Đại học Nam Columbia đã ưu đãi giảm học phí  đến 39% so với mức học phí hiện tại ở Hoa Kỳ.

 

Chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh

 

Mức phí dưới đây được tạm tính theo tỷ giá 23.000đ = 1 đô-la Mỹ.
Mức thu thực tế sẽ được tính theo tỷ giá ngân hàng thực tế tại thời điểm nộp.

Cách đóng học phí Học phí Phí hỗ trợ đào tạo
Học phí kỳ 1 79.488.000đ  31.740.000đ
Học phí kỳ 2 79.488.000đ 31.740.000đ

 

 • Các phương án nộp học phí khác: Sinh viên liên lạc với Đại diện của CSU tại Việt Nam để biết thêm thông tin.

CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ HỌC PHÍ CỦA VIB

đối tác chiến lược đại học nam columbia - vib
Ngân hàng Quốc tế (VIB) – ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC của Đại học Nam Columbia, cam kết hỗ trợ học viên CSU tối đa lên đến 70% học phí với mức lãi suất 0%, đây là giải pháp tài chính vượt trội giúp học viên vượt qua trở ngại về tài chính để trở thành học viên của trường.
THỦ TỤC VAY
– Hồ sơ đơn giản, xét duyệt nhanh chóng trong vòng 60 phút
– Không cần chứng minh tài chính, thu nhập
– Không cần tài sản đảm bảo, thế chấp
– Không mất phí khi hoàn tất khoản vay trước hạn
HỒ SƠ VAY
– Đơn đề nghị (download tại đây);
– Chứng minh thư nhân dân/ Căn cước công dân/ Hộ chiếu.
– Hình chụp chân dung của học viên
KẾ HOẠCH TRẢ NGÂN HÀNG
Số tiền học phí VIB hỗ trợ dự kiến 70%/01 kỳ: 77,859,600đ (VIB hỗ trợ học viên cho cả 02 kỳ học)
Dự kiến mức đóng hàng tháng
tháng

Học phí trả hàng tháng

Lãi suất

Ghi chú

Tháng thứ 1

8,651,067

692,085

Học viên chỉ phải trả  khoản tiền học phí gốc hàng tháng,

toàn bộ số tiền lãi sẽ được CITC tài trợ

Tháng thứ 2

8,651,067

692,085

 Tháng thứ 3

8,651,067

692,085

 Tháng thứ 4

8,651,067

692,085

 Tháng thứ 5

8,651,067

692,085

 Tháng thứ 6

8,651,067

692,085

 Tháng thứ 7

8,651,067

692,085

 Tháng thứ 8

8,651,067

692,085

 Tháng thứ 9

8,651,067

692,085

Tổng

77,859,600

6,228,768

 

ĐĂNG KÝ VAY TRỰC TUYẾN

Tất cả các thông tin cá nhân bạn cung cấp sẽ được bảo mật.
Chúng tôi cam kết sẽ không chia sẽ bất cứ thông tin nào của bạn Với bất kỳ tổ chức nào.

Để được hỗ trợ thủ tục làm hồ sơ tài trợ học phí từ VIB
Xin liên hệ:
Hà Nội: (024) 3775 7227 hoặc 3775 7279
Tp. Hồ Chí Minh: (028) 3910 6350 hoặc 3910 6351
Đăng ký tư vấn