Hà Nội

(024) 3775 7227 - 3775 7279
huonggiang.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

Tp. Hồ Chí Minh

(028) 3910 6350 – 3910 6351
huong.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

VN EN

Đại học Nam Columbia

Trường đại học trực tuyến
21982 University Lane, Orange Beach, bang Alabama 36561, Hoa Kỳ
www.columbiasouthern.edu

29.000+

Sinh viên đang học

1.000+

Giảng viên và nhân viên

2.000+

Sinh viên tại Việt Nam

1.000+

Sinh viên Việt Nam tốt nghiệp

Đại học Nam Columbia (CSU) thuộc Tập đoàn giáo dục Columbia Southern Education (CSEG), đào tạo các bậc học từ Cao đẳng, Cử nhân đại học, Thạc sĩ và Tiến sĩ. CSU được kiểm định chất lượng bởi Ủy ban Kiểm định Giáo dục Từ xa – DEAC (Hoa Kỳ). Chương trình đào tạo của Đại học Nam Columbia được giới thiệu chính thức tại Việt Nam từ năm 2002, được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép và công nhận văn bằng.

Kiểm định

Đại học Nam Columbia (CSU) đã được kiểm định chất lượng bởi Ủy ban Kiểm định Giáo dục Từ xa – DEAC (Hoa Kỳ). Bộ Giáo dục Hoa Kỳ xếp loại DEAC là cơ quan kiểm định cấp quốc gia (nationally recognized accrediting agency). DEAC là thành viên của Hội đồng Kiểm định Đại học – CHEA, cơ quan chứng nhận các tổ chức kiểm định giáo dục hợp pháp tại Hoa Kỳ.

Bình chọn

Đại học Nam Columbia (CSU) đã được bình chọn là một trong những nơi làm việc tốt nhất tại bang Alabama. Trong tổng số hơn 2.000 trường đại học và cao đẳng có các chương trình tuyển sinh trực tuyến tại Hoa Kỳ, CSU được công nhận là trường đại học nằm trong top 10 về số lượng sinh viên nhập học. Hiện nay, CSU có trên 3.000 đối tác học tập, là các cơ quan chính phủ, tập đoàn và doanh nghiệp Hoa Kỳ.

NHIỆM VỤ CỦA CSU

Khuyến khích phát triển và ứng dụng tri thức, các kỹ năng cần thiết để giải quyết vấn đề và khuyến khích những cá nhân xuất sắc, trang bị cho sinh viên kiến thức để đối diện và cảm nhận cuộc sống, nghề nghiệp, công việc mà họ lựa chọn. Đảm bảo cho tất cả sinh viên sẽ nhận được thành quả xứng đáng cho việc đầu tư của mình và gia đình vào lĩnh vực giáo dục đại học bậc cao.

——————–

Thực hiện các nhiệm vụ trên, Trường Đại học Nam Columbia nỗ lực mang đến:

 
Một nền tảng kiến thức cơ bản, các kỹ năng cần thiết để đáp ứng nhu cầu của sinh viên về thăng tiến và thành đạt trong nghề nghiệp.

Chương trình đào tạo có chất lượng cao nhằm giúp các sinh viên thành công trong các lĩnh vực xã hội, khoa học, kinh tế…

Hỗ trợ cho việc nghiên cứu ứng dụng kiến thức, mở ra các cơ hội cho mỗi sinh viên nhằm phát triển trí tuệ, con người.

Cải tiến và không ngừng hoàn thiện chương trình giảng dạy, thúc đẩy trao đổi ý tưởng, kiến thức giữa các sinh viên của trường.
Đăng ký tư vấn
error: Content is protected !!