[ĐỐI TÁC HỌC TẬP] THỨ 33 CỦA ĐẠI HỌC NAM COLUMBIA – CÔNG TY TNHH CẢNG QUỐC TẾ SÀI GÒN

Chương trình hợp tác đào tạo giữa Đại học Nam Columbia (CSU) và Công ty TNHH Cảng Quốc tế Sài Gòn (Saigon International Terminals Vietnam) đã được ký kết thành công tốt đẹp vào ngày 29/07 vừa qua.

Sau thời gian tìm hiểu và cân nhắc trong việc lựa chọn chương trình đào tạo Tiến sĩ, Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh cho công tác nâng cao đội ngũ cán bộ nhân viên để đảm nhiệm những vị trí quan trọng chủ chốt, Công ty TNHH Cảng Sài Gòn đã tiến tới việc ký kết thỏa thuận hợp tác và chính thức trở thành “Đối tác học tập” thứ 33 của CSU tại Việt Nam. Đây là niềm vui mừng chung của cả 2 phía khi tạo dựng và thắt chặc hơn mối quan hệ với nhau.

ĐỐI TÁC HỌC TẬP

Đại học Nam Columbia đã được bình chọn là một trong những nơi tốt nhất để làm việc tại bang Alabama. Trong tổng số hơn 2.000 trường đại học và cao đẳng có các chương trình tuyển sinh trực tuyến tại Hoa Kỳ, trường CSU được công nhận là trường đại học nằm trong top 10 về số lượng nhập học. Hiện nay CSU có trên 3.000 đối tác học tập, là các cơ quan chính phủ, các tập đoàn & doanh nghiệp của Hoa Kỳ.

Công ty TNHH Cảng Sài Gòn có trụ sở chính tại Thị trấn Phú Mỹ, Huyện Tân Thành, Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu và văn phòng đại diện ở Phòng 603, Lầu 6, Tháp Royal – Tòa nhà Royal Centre, 235 Đại lộ Nguyễn Văn Cừ, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Cảng Hutchison Ports SITV là một thành viên của Tập đoàn Hutchison Ports, nhà đầu tư, phát triển và khai thác cảng biển hàng đầu thế giới với một hệ thống 48 cảng trên 25 quốc gia thuộc Châu Á, Trung Đông, Châu Phi, Châu Âu, Châu Mỹ, Úc, Tân Tây Lan, Tân Ghi-nê, và các đảo lân cận trong vùng Nam Thái Bình Dương. Nỗ lực hoạt động với nhiệm vụ là nhà khai thác cảng hàng đầu tại Việt Nam, Cảng quốc tế Sài Gòn cam kết cung cấp cho khách hàng và người sử dụng cảng một dịch vụ đạt tầm cỡ quốc tế.

sitv3

Với những quyền lợi và ưu đãi đặc biệt chỉ dành riêng cho đối tác học tập, CSU mong muốn mang lại cho các đối tác của mình những chính sách riêng biệt để tất cả nhân viên/ thành viên (kể cả vợ chồng, con cái, bạn bè..của họ) được học tập trong điều kiện tốt nhất, được chăm lo đời sống và ưu tiên các cơ hội học phí, học bổng cùng các chương trình hỗ trợ khác. Hơn nữa, là đối tác của CSU, công ty Cảng Quốc tế Sài Gòn được cấp quyền truy cập vào hệ thống đối tác chung, được trao đổi thông tin về sản phẩm/ dịch vụ của mình và tham gia các hoạt động để gắn kết mối quan hệ hợp tác theo đúng phương châm mà CSU luôn nỗ lực đạt được đó là “Cùng Doanh nghiệp nâng cao chất lượng cuộc sống thông qua Giáo dục”.
Xem thêm chương trình đối tác học tập tại: https://columbiasouthern.edu.vn/

Địa chỉ liên hệ:
Tại Hà Nội: Tầng 8, nhà C, Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam, số 3 phố Chùa Láng, quận Đống Đa, Hà Nội.
Hotline: (04) 3775-7227 hoặc 0911.859.889
Tại TP.HCM: Số 7 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Trường Bồi dưỡng Cán bộ Quản lý giáo dục, quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
Hotline: (08) 3910-6350 hoặc 0911.859.899