KÝ KẾT HỢP TÁC ĐÀO TẠO GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC NAM COLUMBIA VÀ ĐỐI TÁC HỌC TẬP THỨ 31 TẠI VIỆT NAM – DAELIM INDUSTRIAL CO.,

Ký Kết Hợp tác Đào tạo giữa Trường Đại học Nam Columbia và Đối tác học tập thứ 31 tại Việt Nam – DAELIM INDUSTRIAL CO., LTD -Thầu chính Gói thầu số 1 Tuyến – Đoạn trên cao đa tuyến ĐSĐT thí điểm Thành phố Hà Nội Nhổn – Ga Hà Nội.

KÝ KẾT HỢP TÁC ĐÀO TẠO GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC NAM COLUMBIA VÀ ĐỐI TÁC DAELIM INDUSTRIAL CO.

Vào ngày 18/7/2017 vừa qua, việc ký kết hợp tác đào tạo đã được thực hiện giữa trường Đại học Nam Columbia (CSU) và DAELIM INDUSTRIAL CO., LTD – Thầu chính Gói thầu số 1 Tuyến – Đoạn trên cao đa tuyến ĐSĐT thí điểm Thành phố Hà Nội Nhổn-Ga Hà Nội – chính thức trở thành “Đối tác học tập” thứ 31 của CSU tại Việt Nam.

CSU hân hoan chào đón thành viên đối tác học tập mới của mình là Thầu chính Gói thầu số 1 Tuyến – Đoạn trên cao đa tuyến ĐSĐT thí điểm Thành phố Hà Nội Nhổn-Ga Hà Nội – thuộc Daelim Industrial Company Limited tọa lạc tại tầng 5B, tòa nhà HL Tower, A2B phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội với đại diện có Ông Oh Seung Jong – Giám đốc Dự án.

Theo đó, các cán bộ, nhân viên/ thành viên (kể cả vợ chồng, con cái, bạn bè của họ) sẽ được Đại học Nam Columbia dành cho sự quan tâm chăm sóc đặc biệt, được ưu đãi học phí và các ưu đãi đặc biệt chỉ dành riêng cho đối tác khi tham gia khóa đào tạo Tiến sĩ, Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh với nhiều chuyên ngành tại CSU.

Daelim Industrial Company Limited là một trong các công ty hàng đầu của Hàn Quốc trong ngành công nghiệp và được thành lập từ năm 1939. Bắt đầu từ năm 1970, Dealim đã tham gia vào nhiều dự án tại Trung Đông và gần đây nhất là ở khu vực Đông Nam Á, trong đó chú trọng đến các nước đang phát triển như Việt Nam. Các lĩnh vực Daelim Industrial tham gia bao gồm khí đốt, lọc hóa dầu, hóa chất xây dựng cơ sở hạ tầng công nghiệp và nhà ở. Đến với trường Đại học Nam Columbia, Daelim mong muốn tạo dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài trong việc đào tạo, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cấp cao, cấp quản lý để đảm nhiệm những vị trí quan trọng, chủ chốt trong hoạt động phát triển lợi thế cạnh tranh của mình.

daelim-cong-trinh

Daelim Industrial Company Limited và những công trình xây dựng tiêu biểu

Đại học Nam Columbia vô cùng vui mừng khi được Daelim tin tưởng và lựa chọn hợp tác bởi hiện nay có rất nhiều chương trình đào tạo Tiến sĩ, Thạc sỹ QTKD trong và ngoài nước với nhiều hình thức khác nhau. Tự hào là trường Đại học được công nhận trong Top 10 về số lượng nhập học, trong tổng số hơn 2.000 trường đại học và cao đẳng có các chương trình tuyển sinh trực tuyến tại Hoa Kỳ và được bình chọn là một trong những nơi tốt nhất để làm việc tại bang Alabama. CSU thuộc Tâp đoàn giáo dục Columbia Southern Education (CSEG), đào tạo các bậc học từu Tiến sĩ, Thạc sỹ và Cử nhân QTKD, được kiểm định chất lượng bởi Ủy ban kiểm định Giáo dục từ xa Hoa Kỳ (DEAC) và là đơn vị đầu tiên được Bộ Giáo dục & Đào tạo công nhận bằng cấp tại Việt Nam…Hiện nay CSU có trên 3.000 đối tác học tập, là các cơ quan chính phủ, các tập đoàn & doanh nghiệp của Hoa Kỳ và Việt Nam.

Địa chỉ liên hệ:

Tại Hà Nội: Tầng 8, nhà C, Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam, số 3 phố Chùa Láng, quận Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: (04) 3775-7227 hoặc 0911.859.889

Tại TP.HCM: Số 7 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Trường Bồi dưỡng Cán bộ Quản lý giáo dục, quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Hotline: (08) 3910-6350 hoặc 0911.859.899