ĐỐI TÁC HỌC TẬP MỚI CỦA CSU – CÔNG TY TNHH MTV BLANCA VIỆT NAM

Công ty TNHH MTV Blanca Việt Nam là đơn vị thương mại do các chuyên gia kinh tế đến từ 4 quốc gia Mỹ, Đức, Malaysia và Việt Nam thành lập. Với sứ mệnh mang đến cho cộng đồng những gì tinh túy nhất, chất lượng và an toàn nhất trong lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe; Công ty TNHH MTV Blanca Việt Nam đang ngày càng nỗ lực và hoàn thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ để mang đến sức khỏe và hạnh phúc cho người tiêu dùng.

ĐỐI TÁC HỌC TẬP MỚI CỦA CSU – CÔNG TY TNHH MTV BLANCA VIỆT NAM

Nằm trong mục tiêu phát triển sản phẩm, dịch vụ mà Công ty TNHH MTV Blanca Việt Nam đang hướng tới chính là đào tạo nguồn nhân lực và đội ngũ lãnh đạo. “Blanca luôn tôn trọng năng lực và cá tính của mỗi cá nhân, luôn luôn tạo điều kiện để nhân viên phát huy tối đa năng lực và khả năng của mình”. Chính vì thế, ngoài việc mỗi cá nhân tự học hỏi, trau dồi kiến thức ban lãnh đạo công ty còn hỗ trợ giúp đỡ cán bộ nhân viên của mình tham gia học tập với nhiều chương trình đào tạo khác nhau, một trong số đó là chương trình học MBA của Trường Đại học Nam Columbia.

Trường Đại học Nam Columbia là một trường đại học trực tuyến hàng đầu, xuất sắc tại Hoa Kỳ. Các Chương trình đào tạo của Trường được thiết kế linh hoạt, chú trọng vào việc vận dụng nội dung thực tiễn, bồi dưỡng, nâng cao kiến thức và kỹ năng quản trị. Với đội ngũ giảng viên và nhân viên tận tình, Đại học Nam Columbia cam kết đáp ứng các dịch vụ đặc biệt để giúp học viên đạt được ước mơ nghề nghiệp. Không những thế đây còn là trường đã được kiểm định chất lượng bởi DEAC (Ủy ban kiểm định Giáo dục từ xa Hoa Kỳ).

Việc lựa chọn Đại học Nam Columbia của Công ty TNHH MTV Blanca Việt Nam được xem như là bước tiến lớn trong việc đào tạo nguồn nhân lực. Vì vậy để tạo điều kiện tối đa cho Công ty TNHH MTV Blanca Việt Nam có được nhiều nguồn nhân lực chất lượng Đại học Nam Columbia đã kí kết chương trình “Đối tác học tập” với Công ty.

Theo như thỏa thuận kí kết chương trình “Đối tác học tập” của trường Đại học Nam Columbia thì Công ty TNHH MTV Blanca Việt Nam sẽ được ưu đãi học phí và các suất học bổng hấp dẫn CSU dành riêng tới các cán bộ, nhân viên của Công ty. Đặc biệt chỉ riêng trong chương trình Đối tác học tập những thân nhân (vợ, chồng, con cái, anh chị em ruột) của nhân viên Công ty còn được giảm 10% học phí và phí trợ giảng tương đương 895USD (không bao gồm tài liệu học và lệ phí khác) khi tham gia các khóa học tại Đại học Nam Columbia ở Việt Nam cũng như tại Mỹ.

Ngoài ra các cán bộ, nhân viên của Công ty TNHH MTV Blanca Việt Nam còn được ưu đãi rất nhiều các chương trình hấp dẫn khác nữa thông qua chương trình như: Ưu tiên các cơ hội Học bổng độc nhất trị giá lên đến $2000, giảm 40% học phí so với học phí gốc bên Mỹ…

Địa chỉ liên hệ:

Tại Hà Nội: Tầng 8, nhà C, Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam, số 3 phố Chùa Láng, quận Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: (04) 3775-7227 hoặc 0911.859.889

Tại TP.HCM: Số 7 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Trường Bồi dưỡng Cán bộ Quản lý giáo dục, quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Hotline: (08) 3910-6350 hoặc 0911.859.899