PGS.TS. LÊ THÁI PHONG VỊ TRỢ GIẢNG TÀI NĂNG CỦA CSU

PGS.TS. Lê Thái Phong hiện đang là trợ giảng môn LDR 6302 Current Issues in Leadership – Vấn đề hiện tại trong nghệ thuật lãnh đạo tại CSU.

PGS.TS_.-Lê-Thái-Phong1-1024x536

Bề dày kinh nghiệm của PGS.TS. Lê Thái Phong

Thầy từng có kinh nghiệm làm giảng viên đào tạo, tư vấn các dự án thực tế cho các công ty lớn ở Việt Nam:

– Đào tạo Kỹ năng lãnh đạo và Văn hóa doanh nghiệp tại EVN Miền Bắc

– Đào tạo Phát triển kỹ năng lãnh đạo và Giải quyết vấn đề cho Công ty TNHH Azbil Việt Nam

– Đào tạo Kỹ năng đàm phán và giao tiếp hiệu quả cho Công ty Cổ phần Bóng – đèn Phích nước Rạng Đông

– Đo lường sự thỏa mãn của khách hàng và sử dụng công cụ SPSS cho Công ty BIC – Bảo hiểm BIDV

– Đào tạo Quản trị chất lượng dịch vụ cho Công ty Viettel, bộ phận đảm bảo chất lượng

– Đào tạo Kỹ năng đàm phán cho lãnh đạo tại Tổng công ty Thăm dò Khai  thác Dầu khí (PVEP)

– Giao tiếp trong kinh doanh, phương pháp làm việc nhóm, đào tạo kỹ năng lãnh đạo, đàm phán – Công ty TAV KCN Nguyễn Đức Cảnh, Thái Bình

– Đào tạo Kỹ năng đàm phán và Quản trị chất lượng toàn diện TQM cho Công ty TASCO

– Tư vấn chiến lược cho Công ty Du thuyền Đông Dương (IndoChina Junk)

– Tư vấn xây dựng KPI cho Công ty Điện lực EVN Hai Bà Trưng

Lĩnh vực giảng dạy của PGS.TS. Lê Thái Phong tại CSU

PGS.TS. Lê Thái Phong hiện đang là Trưởng khoa Quản trị kinh doanh trường Đại học Ngoại thương Hà Nội, Giảng viên trợ giảng tại trường Đại học Leeds, vương quốc Anh và trợ giảng tại trường Đại học Nam Columbia (CSU). Ông đạt học vị Tiến sĩ chuyên ngành Kinh doanh quốc tế năm 2012 do Trường Đại học Leeds cấp và được Nhà nước phong hàm Phó Giáo sư cho những đóng góp của ông.

Lĩnh vực giảng dạy và nghiên cứu của PGS.TS. Lê Thái Phong: Quản trị chất lượng, kinh doanh Quốc tế, quản trị chiến lược.

Ông cũng là tác giả của 1 số bài sách báo, công trình nghiên cứu khoa học:

– 2013, Ứng dụng mô hình 5C trong việc đánh giá năng lực của doanh nghiệp, Kỷ yếu hội thảo khoa học Phát triển khu vực kinh tế tư nhân Việt Nam Lý luận và Thực tiễn (ISBN: 9786049320255)

– 2013, Các lý thuyết về lan toả FDI: Chúng ta đã thực sự bao quát đầy đủ chưa? Kinh tế đối ngoại, 59, 2013

– Sự tương tác giữa các lĩnh vực sản xuất và dịch vụ trong việc giải thích sự lan tràn FDI và hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp. Cùng Peter Buckley và Mario Kafouros. Đang trong quá trình xem xét tại Management International Review (MIR) – tạp chí kinh doanh và quản lý đề cập đến các khía cạnh của quản lý quốc tế.

– Hợp tác liên ngành, sự xuất hiện của hiện tượng lai tạo doanh nghiệp và vai trò của chúng trong việc khai thác các nguồn tri thức bên ngoài từ FDI. Cùng với Peter Buckley và Mario Kafouros, Vai trò của Cạnh tranh trong Ngành trong Mối quan hệ giữa Hiệu suất-Lan tỏa.

Một số giải thưởng danh dự của PGS.TS. Lê Thái Phong

– Sinh viên MBA xuất sắc nhất năm 2005, Cao đẳng Holborn, Đại học Wales

– Học bổng chính phủ cho bậc Thạc sĩ, khóa MBA, 2004-2005

– Học bổng JICA (Nhật Bản) cho khóa đào tạo Quản lý quốc tế, kinh doanh tại Osaka, Nhật Bản, 2004

– Tốt nghiệp loại giỏi (top 5/1000 sinh viên Đại học Ngoại thương, 2001)

– Học bổng Gumagai Kumi (công ty Nhật Bản) dành cho sinh viên xuất sắc, Đại học Ngoại Thương, 1998, 1999, 2000

– Giải Ba kỳ thi Toán quốc gia năm 1996, 1995, 1993

– Giải Nhất Kỳ thi Toán cấp tỉnh năm 1996, 1995, 1994, 1993

– Giải Nhất cuộc thi Hóa học cấp tỉnh năm 1996

– Giải Nhất cuộc thi Vật lý cấp tỉnh năm 1995, 1992

CSU rất vinh khi được làm cầu nối giữa vị Trợ giảng tài năng này với các anh chị học viên tại CSU!