Hà Nội: (024) 3775 7227 - 3775 7279 - huonggiang.nguyen@columbiasouthern.edu.vn • Tp. Hồ Chí Minh: (028) 3910 6350 - 3910 6351 - huong.nguyen@columbiasouthern.edu.vn
VN EN

Thân gửi đến các tân sinh viên tương lai !

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến chương trình đào tạo chuyên nghiệp tại Columbia Southern University.

Chúng tôi tự hào là một trong những trường đại học đầu tiên đi tiên phong trong việc áp dụng những phát triển của khoa học, công nghệ vào hệ thống giảng dạy tại Hoa Kỳ và trên toàn thế giới. Các chương trình giáo dục và đào tạo của CSU đều được thực hiện một cách linh hoạt, tạo điều kiện cho học viên bố trí thời gian học tập, đồng thời có thời gian chăm sóc gia đình và chăm lo cho sự nghiệp. CSU có các chương trình đào tạo cấp bằng ở bậc Cao đẳng, Cử nhân, Thạc sỹ và các chương trình đào tạo cấp chứng chỉ như quản trị kinh doanh, quản lý nguồn nhân lực, lãnh đạo tổ chức, marketing …

Chúng tôi cam kết luôn giúp đỡ học viên của chúng tôi đạt được những mục tiêu của họ.

Đó là lý do “Tại sao bạn nên chọn CSU”

Thuận tiện

Các chương trình đào tạo của CSU  luôn đem đến cho bạn sự thoải mái và linh hoạt cao nhất để phù hợp với thời gian của bạn song song với việc chăm sóc sự nghiệp và gia đình. CSU luôn cung cấp một hệ thống tuyển sinh mở, cho phép bạn có thể bắt đầu khóa học bất cứ lúc nào và học tập khi nào bạn thấy phù hợp với lịch trình của mình.

Chất lượng dịch vụ

Bắt đầu với trải nghiệm đầu tiên của bạn tại CSU, bạn sẽ thấy rằng chất lượng giáo dục của chúng tôi là không ai sánh kịp. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của CSU.

Học tập linh hoạt

Những buổi học trợ giảng do giảng viên Việt Nam đảm nhiệm kết hợp với các buổi hướng dẫn trực tiếp của giáo sư Hoa Kỳ và hệ thống đào tạo trực tuyến linh hoạt với nhiều tài liệu, hướng dẫn học tập… được lưu trữ tại thư viện điện tử.

Đăng ký tư vấn