Hà Nội

(024) 3775 7227 - 3775 7279
huonggiang.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

Tp. Hồ Chí Minh

(028) 3910 6350 – 3910 6351
huong.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

VN EN

Thân gửi các bạn sinh viên tương lai!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến
chương trình đào tạo chuyên nghiệp
tại Đại học Nam Columbia.

Chúng tôi tự hào là một trong những trường đại học đầu tiên đi tiên phong trong việc áp dụng những phát triển của khoa học, công nghệ vào hệ thống giảng dạy tại Hoa Kỳ và trên toàn thế giới. Các chương trình giáo dục và đào tạo của CSU được thực hiện một cách linh hoạt, tạo điều kiện cho sinh viên bố trí thời gian học tập hiệu quả, đồng thời có thời gian chăm sóc gia đình và chăm lo cho sự nghiệp. CSU có các chương trình đào tạo cấp bằng ở các bậc học Cao đẳng, Cử nhân, Thạc sĩ và các chương trình đào tạo cấp chứng chỉ như quản trị kinh doanh, quản lý nguồn nhân lực, lãnh đạo tổ chức, marketing …

Chúng tôi cam kết luôn sẵn sàng giúp đỡ sinh viên
đạt được những mục tiêu giáo dục của họ.

Tại sao bạn nên chọn CSU?

Thuận tiện

Các chương trình đào tạo của CSU luôn đem đến cho bạn sự thoải mái và linh hoạt cao nhất để phù hợp với thời gian làm việc của bạn song song với việc chăm sóc sự nghiệp và gia đình. Với hệ thống tuyển sinh mở tại CSU, bạn có thể bắt đầu khóa học bất cứ lúc nào phù hợp với lịch trình của mình.

Chất lượng dịch vụ

Bắt đầu với trải nghiệm đầu tiên của bạn tại CSU, bạn sẽ thấy rằng chất lượng giáo dục của chúng tôi là không ai sánh kịp. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất của CSU.

Học tập linh hoạt

Những buổi học do giảng viên Việt Nam trợ giảng kết hợp với hướng dẫn trực tiếp của giáo sư Mỹ và hệ thống đào tạo trực tuyến linh hoạt với nhiều tài liệu, hướng dẫn học tập trên thư viện trường.

Đăng ký tư vấn
error: Content is protected !!